10,236
VIEWS

Top 5 Brand Content Video เป็ปซี่ แชมป์ประจำวีค ส่งคอนเทนต์ กระตุ้นจิตสำนึกช่วยกันแยกขยะ

Jan 03, 2019 P.Natthanit

สำหรับผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ในช่วงวันที่ ระหว่างวันที่ 17-31 ธันวาคม 2561 มียอดวิว 3.7 ล้านครั้ง และ 17,562 แชร์ ได้แก่ Pepsi thai

1.  AIA Thailand – AIA Healthy Living at Home with David Beckham (Unlisted)

ในครั้งนี้ AIA ไม่ได้กลับมาในรูปแบบของภาพยนตร์โฆษณาแต่มาในรูปแบบคลิปวิดีโอคอนเทนต์ที่นำเอาเดวิด เบ็คแฮม มาตอบคำถามเด็กๆ ว่าเด็กแต่ละคนต้องการอะไร โดยภายในวิดีโอคอนเทนต์ไม่เพียงแค่สื่อสารแบรนด์ของเอไอเอในรูปแบบของความรักที่ลูกมีต่อพ่อแม่ของตนเพียงเท่านั้น แต่หากยังสื่อถึงแบรนด์เอไอเอที่จะค่อยดูแลคุณอีกด้วย

 

2. AIS – ล้ำไม่หยุด! First Time in Thailand: 5G the 1st LIVE by AIS Episode2

คลิปวิดีโอคอนเทนต์จาก AIS ที่มานำเสนอความเข้าใจในตัว 5G จากทางเอไอเอส ที่ทำให้ผู้ชมได้เข้าในในตัวของแบรนด์และเข้าใจในตัว เอไอเอส 5G มากขึ้น ตอบโจทย์การสื่อสารแบรนด์และผลิตภัทฑ์ของตนได้อย่างชัดเจนและเห็นภาพผ่านตัวอย่างในวิดีโอคอนเทนต์

 

3. แยกขยะไปทำไม สุดท้าย ‘คนเก็บขยะ’ ก็เทรวมกันอยู่ดี...จริงหรือ?

คลิปวิดีโอจากทาง เป็ปซี่ว่าคนเราจะแยกขยะไปทำไมเพราะยังไงคนเก็ยขยะก้เอาไม่วมกันอยู่ดี แต่หากความจริงแล้วมันมาจากพฤติกรรมส่วนใหญ่ของคนที่ไม่แยกขยะจนทำให้เกิดเป็นภาพแบบนั้น เนื่องจากคนที่เก็ยขยะยังต้องทำเวลาในการเก็ยแต่ละที และในวิดีนี้นั้นยังแอบสอดแทรกให้คนเราได้ตระหนักว่า หากเราร่วมช่วยกันนั้นจะเป็นประโยนช์ในอนาคตอีกทั้งยังช่วยปลูกฝั่งในการแยกขยะที่จะเป็นผลดีต่อลูกหลายในการช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมและนำเอาขยะนั้นไปรีไซเคิลให้เกิดประโยชน์อีกด้วย

 

4. Krungsri First Choice – “เลือดข้น”

จากกระแสฮิตละคร เลือดข้นคนจ้าง จนทำให้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นำเอามาทำเป็นคอนเทนต์ผ่านความรักความเข้าใจที่ทางแบรนด์ได้จับมือร่วมกันทำ ร่วมส่งเสริมความสุขในครอบครัว บัตรในเครือกรุงศรีและออโรร่า

 

5. SCB Thailand – SCB ปักแล้วรวย “หมูทอดจิ้มแจ่ว”

วิดีโอที่จะนำเสนอให้ผู้ชมได้เข้าในในตัวของ GoogleMyBusiness ที่ได้ร่วมมือกับทาง SCB ที่สามารถให้ผู้ประกอบการสามารถนำเอาไปใช้ในการโปรโมณธุรกิจของตน พร้อมการบริการจากธนาคารเพื่อประยอดของลูกค้าผู้ประกอบการทุกท่าน สามารถเข้ามาทำได้ฟรีในทุกสาขา

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 2 มกราคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu