แกร็บ แสดงความยินดีกับทารกน้อยคนแรกของไทยที่คลอดบนแกร็บคาร์

Dec 19, 2018 -None-

แกร็บ ประเทศไทย ต้อนรับเด็กทารกคนแรกที่ถือกำเนิดบนรถแกร็บในประเทศไทยคือ “น้องโบนัส”  ซึ่งได้ถือกำเนิดในวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมาบนรถแกร็บคาร์  ในวันนั้นนายธนเดช พิณประดับ ได้ไปรับผู้โดยสารแกร็บคาร์คือนายโสภณ คำพาที และนางบงกช เด่นดวงไพโรจน์ ซึ่งเรียกใช้บริการแกร็บเพื่อเดินทางจากบ้านในเขตจตุจักร ไปโรงพยาบาลกลาง ในเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย   แต่น้องโบนัสได้ถือกำเนิดขึ้นในระหว่างการเดินทางไปโรงพยาบาล

นายโสภณ คำพาที คุณพ่อของน้องโบนัส กล่าวว่า “วันนั้นเราเลือกที่จะเรียกแกร็บ เพราะบ้านอยู่ในซอยลึก จึงยากมากที่จะเรียกแท็กซี่ได้ โดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วน ระหว่างทางรถติดมาก ภรรยาผมเลยไม่สามารถอดทนจนถึงโรงพยาบาลได้”

“คุณธนเดชเองก็พยายามชวนคุยปลอบเราตลอดเวลา ตอนถึงเวลาคลอดก็ช่วยได้เยอะมากครับ  พี่คนขับเป็นคนโทรแจ้ง จส 100 และอยู่ช่วยในเหตุการณ์ตลอดเวลา เดาไม่ออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าไม่ช่วยกันในตอนนั้นจนภรรยาและลูกผมปลอดภัย ต้องขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือเป็นอย่างยิ่งครับ”

ทางด้านของนายธนเดชเองได้เล่าว่าตนรู้สึกตื่นเต้น เพราะไม่ได้คาดคิดว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ก็ได้ตั้งสติและพยายามทำเต็มที่เพื่อขับรถพาสองสามีภรรยา และน้องโบนัสที่กำลังจะคลอดไปโรงพยาบาล ด้วยการปลอบโยนสองสามีภรรยาไปด้วย และช่วยโทรแจ้งเหตุ ประสานงานกับทางฝ่ายจส 100 รวมถึงรออยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารปลอดภัย

ทั้งนี้ แกร็บ ได้เชิญคุณพ่อคุณแม่และน้องโบนัส มายังสำนักงานแกร็บ อาคารยูบีซี 2 เพื่อฉลองการที่น้องโบนัสอายุครบ 1 เดือนโดยนายโรนัลด์ หว่อง ผู้อำนวยการฝ่ายคมนาคม ต้อนรับด้วยการมอบบัตรกำนัลเพื่อใช้บริการของแกร็บ มูลค่า 8,000 บาท พร้อมกระเช้าของใช้เด็กอ่อนให้กับนายโสภณและนางบงกช นอกจากนั้นยังมีชุดหมีเด็กทารกสำหรับน้องโบนัส ในส่วนของนายธนเดช นั้น แกร็บมอบเครดิตแกร็บมูลค่า 8,000 บาท เป็นรางวัลตอบแทนในการมอบการบริการที่เป็นเยี่ยมแก่ลูกค้า

“เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่เห็นว่าน้องโบนัสมีสุขภาพที่ดี และขอแสดงความยินดีแก่คุณโสภณ และคุณบงกช ที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว” นายโรนัลด์ หว่อง ผู้อำนวยการฝ่ายคมนาคมกล่าว “ในฐานะผู้ให้บริการสำหรับลูกค้าทุกคน พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของเราได้รับการฝึกฝนมาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดตลอดการเดินทาง โดยส่วนหนึ่งเราได้ฝึกให้พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่เตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน เรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ คุณธนเดช คนขับของเรา ทุ่มเทในการบริการลูกค้าอย่างเหนือความคาดหมาย และต้องขอขอบคุณคุณธนเดชอีกครั้งที่ให้การช่วยเหลือผู้โดยสารอย่างเต็มใจ”

ตลอดการได้พบกันครั้งนี้ น้องโบนัสมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงและอารมณ์ดี พร้อมหน้าไปด้วยคุณพ่อคุณแม่ และพนักงานของแกร็บ

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn