ลิกซิล จัดโครงการ ‘Shower For Good Benefit Sale’ ช่วยเด็กๆ ให้เข้าถึงสุขาภิบาลขั้นพื้นฐาน

Dec 18, 2018 -None-

บริษัท ลิกซิล ประเทศไทย จำกัด (LIXIL) ผู้นำในอุตสาหกรรมด้านที่อยู่อาศัยและอาคารระดับโลก โดยผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) ได้จัดงาน ‘Shower For Good Benefit Sale’ ขึ้นเพื่อมุ่งหาเงินช่วยเหลือโครงการที่ลิกซิลได้ร่วมมือกับกองทุนเพื่อเด็กนานาชาติแห่งสหประชาชาติ หรือองค์การยูนิเซฟ (Unicef) เพื่อช่วยเหลือให้เด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาสสามารถเข้าถึงสุขาภิบาลขั้นพื้นฐานและมีสภาพชีวิตการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งงานนี้มีชื่อว่า Shower for Good โดยงานจะจัดขึ้นพร้อมกันใน 4 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย ซึ่งในงานจะได้จัดจำหน่ายฝักบัวอาบน้ำ GENIE จากแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด และจะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับโครงการ Make A Splash ซี่งเป็นโครงการหลักที่ทางลิกซิล รวมมือกับองค์การยูนิเซฟ โดยในงานนี้ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ฝักบัวอาบน้ำ GENIE ไม่เพียงแต่จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การอาบน้ำชั้นเยี่ยมแล้ว แต่ยังได้ช่วยมีส่วนร่วมในการกุศลครั้งนี้อีกด้วย โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นภายในวันเดียวเท่านั้น คือในวันที่ 15 ธันวาคม ศกนี้ ที่ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 เอ็มควอเทียร์

สิทธิรัตน์ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ภายใต้แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด กล่าวว่า “ลิกซิล มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ซึ่งเปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่นำสู่คุณภาพชีวิตที่ดี เท่าที่ผ่านมา เราได้มีการร่วมมือกับองค์การยูนิเซฟ หน่วยงานที่ทำงานในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เพื่อช่วยให้ผู้คนได้เข้าถึงน้ำสะอาด ห้องสุขาขั้นพื้นฐานและการมีสุขลักษณะที่ดีผ่านโครงการ ‘Make A Splash’ โดยมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมตลาดสุขาภิบาลในท้องถิ่นด้วยการเพิ่มความต้องการในผลิตภัณฑ์สุขาภิ บาลอย่างห้องน้ำ จัดหาและสนับสนุนทางการเงินอย่างเหมาะสม ซึ่งในครั้งนี้ เราตั้งใจจัดงาน Shower For Good Benefit Sale’ ขึ้นเพื่อระดมทุนที่จะนำไปช่วยโครงการ “Make A Splash” ที่ทำร่วมกับองค์การยูนิเซฟ โดยตั้งเป้าที่จะจำหน่ายฝักบัวอาบน้ำ GENIE จากแบรนด์อเมริกัน สแตนดาร์ดจำนวน 1,000 ชิ้น โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับโครงการ ‘Make A Splash’ เพราะฉะนั้นลูกค้าไม่เพียงแต่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ GENIE ในราคาพิเศษเท่านั้น แต่ยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือการกุศลอีกด้วย”

งาน ‘Shower For Good Benefit Sale’ จะจัดขึ้นพร้อมกัน 4 ประเทศ โดยในประเทศไทยจะจัดขึ้น ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (Quartier Cine Art) ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์  โดยในงานจะมีครอบครัวอันติมานนท์ หรือครอบครัวน้องพลอยเจ มาร่วมสร้างสีสันในงาน พร้อมช่วยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฝักบัวอาบน้ำ GENIE จำนวน 1,000 ชิ้น ให้ถึงตามเป้าที่ตั้งไว้

ผลิตภัณฑ์ GENIE ได้รับการการันตีด้านความสะดวกสบาย ถูกสุขอนามัย และความงามในระดับแถวหน้า มอบสมรรถนะของสายน้ำที่ดียิ่งขึ้นด้วยช่องทางปล่อยน้ำแบบพิเศษ พร้อมรูปล่อยน้ำขนาดเล็กมากจำนวนถึง 120 รู ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำจากฝักบัว GENIE จะไหลต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด และนุ่มนวล ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำอย่างสะอาด และเพลิดเพลินไปกับหัวฝักบัวแบบใสซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดคราบและตะกอนจากแร่ต่าง ๆ จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้อาบน้ำจากน้ำที่สะอาด แม้ว่าจะใช้ฝักบัวดังกล่าวมาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม

สิทธิรัตน์กล่าวต่อว่า “ด้วยการสนับสนุนจากทุกท่าน นอกจากครอบครัวและตัวท่านเองจะได้รับประโยชน์ข้างต้นแล้ว ยังเป็นการส่งต่อสิ่งดี ๆ สู่เด็ก ๆ ด้อยโอกาสในหลายประเทศอีกด้วย โดยเงินจากโครงการ ‘Shower For Good’ จะช่วยทำให้พวกเขาได้เข้าถึงห้องน้ำที่ถูกสุขอนามัยและเหมาะสม ซึ่งสามารถเพิ่มอัตราการรอดชีวิต ทำให้ชุมชนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และอุดมสมบูรณ์ขึ้น อีกทั้งยังจะช่วยให้เด็ก ๆ มีโอกาสได้เข้าเรียนหนังสืออีกด้วย”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถเข้าชมได้ที่ https://www.americanstandard.co.th/th/ และสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ GENIE ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง https://www.americanstandard.co.th/th/shower-for-good/ หรือสามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดี ๆ ได้ในวันที่ 15 ธันวาคม 2561 นี้ ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (Quartier Cine Art) ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์  

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.