แกร็บจัดงาน ‘On the Way” มิวสิคเฟสติวัล เฉลิมฉลองช่วงสิ้นปี มอบความสุขให้ผู้ใช้บริการแกร็บ

Dec 14, 2018 -None-

แกร็บ ประเทศไทย นำความตื่นเต้น และความสนุกสนาน มาสู่ไลฟ์พาร์ค พระราม9 ในงานเทศกาลดนตรี Grab presents: On The Way (ออนเดอะเวย์) มิวสิค เฟสติวัล  ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้สุดฮอตที่มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 5,000 คน ที่แกร็บ ประเทศไทย ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างความสุข และส่งมอบความสนุกให้กับผู้ใช้บริการแกร็บและ คนไทยทุกคน รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนประเทศไทยในช่วงไฮซีซั่น ซึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นในงานเทศกาลครั้งนี้ เพื่อต่อยอดและตอกย้ำความเป็น “ Everyday App” แอพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานในทุกๆ วัน

เพราะปลายทางคงไม่สำคัญ หากระหว่างทางนั้นไม่มีความสุข  แกร็บ ผู้นำแพลตฟอร์ม O2O (ออนไลน์สู่ออฟไลน์) จับมือพันธมิตร ทั้งธนาคารกสิกรไทย บาร์คาดี้ และบริษัทประกันซันเดย์  เป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลดนตรี ในธีม “On The Way (ระหว่างทาง)” ซึ่งในงานประกอบไปด้วยสามโซนเด่นๆ ประเดิมด้วยโซนแรก “OTW to Play” (ออนเดอะเวย์ ทู เพลย์ ) ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมแบบสร้างสรรค์

สำหรับผู้ชื่นชอบงานเทศกาล  ต่อด้วยโซน OTW to EAT (ออนเดอะเวย์ ทู อีท) ขนร้านอาหารชั้นนำจาก แกร็บฟู้ด มาให้เติมเชื้อเพลิงก่อนจะไปปาร์ตี้สุดมันส์ ในโซน OTW to DANCE (ออนเดอะเวย์ ทู แดนซ์) ที่ขนไลน์อัพดีเจชื่อดังทั้งในประเทศ และระดับนานาชาติ อย่าง VINAI, 4B, Thomas Newson และ Aazar มาสร้างความสนุก และความสุขแบบที่ทุกคนประทับใจกันสุดๆ นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่แกร็บ ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณผู้ใช้บริการ แกร็บ และพาร์ทเนอร์ทั้งหมด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ ในการมุ่งสู่ การเป็น “Super App” แอพลิเคชั่นชั้นนำสำหรับทุกความต้องการในทุกๆวันอย่างแท้จริง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แกร็บ ประเทศไทย ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GrabTH หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-021-2500

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn