พานาโซนิคจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี

Dec 07, 2018 -None-

เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท พานาโซนิคคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น จัดงาน “Cross-Value Innovation Forum”เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ต่อเนื่องยาวนานถึง5 วัน ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม และวิสัยทัศน์ในอนาคตที่พานาโซนิคมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อสังคมและวิถีชีวิตขณะเดียวกันยังจะยกระดับการพัฒนาธุรกิจที่มีอยู่ไปสู่ธุรกิจใหม่ๆ จากเมืองอัจฉริยะไปสู่นวัตกรรมยานยนต์ในอนาคต ตามหลักการดำเนินธุรกิจ "A Better Life, A Better World" โดยมีพนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และสื่อมวลชนจากทั่วโลก เข้าร่วมงานกว่า 50,000 คน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร. คาซูฮิโระซึกะ (Mr.KazuhiroTsuga) ประธานบริษัทพานาโซนิคคอร์ปอเรชั่นแถลงถึงวิสัยทัศน์ และทิศทางการดำเนินธุรกิจของพานาโซนิคในอีก 100 ปี ข้างหน้า ที่มีแนวทางดำเนินธุรกิจใน 4 ด้านสำคัญ ได้แก่ Co-Creation Era พานาโซนิคจะร่วมสร้างสรรค์ไปพร้อมกับคู่ค้าเพื่อสร้างความสุขให้กับผู้บริโภคในชีวิตประจำวัน From Upgrade to Lifestyle Updateที่จะนำเสนอไลฟ์สไตล์อันทันสมัย ด้วยสินค้าและบริการที่ทางพานาโซนิคพัฒนาขึ้นจากความชอบและวิถีชีวิตของผู้ใช้แต่ละราย New Identityนิยามใหม่ของพานาโซนิคที่ชัดเจนและทันสมัยขึ้นกว่าเดิมและ Connectivity เพื่อเข้าสู่ยุค Smart Home ที่บ้านจะกลายเป็นศูนย์กลางการสื่อสารของทุกคนในครอบครัว

นอกจากนี้ยังจัดให้มีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ และประชาชนเข้าร่วมฟัง รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการที่แบ่งเป็น 2 โซนได้แก่General Exhibition เล่าถึงเทคโนโลยีพานาโซนิคที่จะเข้ามายกระดับชีวิตผู้คนและสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น และ โซน Next 100ว่าด้วยการพัฒนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมของพานาโซนิคในอีก100  ปีข้างหน้า

สำหรับงานนี้ กลุ่มบริษัทพานาโซนิคในประเทศไทย โดย มร. ฮิเดคาสึอิโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยังได้นำคู่ค้าทางธุรกิจจากประเทศไทยเข้าร่วมงานนี้ด้วย

IT

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn