ปัญญ์ปุริ เวลเนส ประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ตอบโจทย์ปัญหาคนเมือง 21st Century Issues

Nov 21, 2018 -None-

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) เวลเนสแบรนด์ ที่เน้นการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมชั้นนำ เปิดตัว ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) นำเสนอประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจร 360 องศา ใจกลางกรุงเทพฯ โดยทุกโปรแกรมถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ให้ได้รับความผ่อนคลาย สมดุลย์ และสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบของคุณ ด้วยบริการออร์แกนิคสปา การแช่บ่อน้ำแร่แบบต้นตำหรับออนเซนของญี่ปุ่นท่ามกลางวิวสกายไลน์ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง อาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิค รวมถึงเวลเนส สตูดิโอ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร บนชั้น 12 เกษรโซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต อาคารเกษร ทาวเวอร์

ปัญญ์ปุริ ก่อตั้งในปี 2003 โดยมีรากฐานอยู่บนความเชื่อที่ว่าสุขภาพและความงามมีความเชื่อมโยงกัน ความงามที่แท้จริงต้องมาจากสุขภาพที่ดีจากภายใน ปัญญ์ปุริยึดมั่นในความเชื่อนี้แต่เริ่มต้น และมีเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกผ่านผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิค ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแล   ผิวกาย เครื่องหอม รวมไปถึงบริการสปา

ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) ถือเป็นโอเอซิส ใจกลางเมือง ย่านราชประสงค์ ที่นำเสนอการผสมผสานศาสตร์ของการดูแลสุขภาพแบบตะวันออกและตะวันตก ผ่านธรรมชาติ วิทยาศาสตร์ และศิลปะเข้าด้วยกันอย่างลงตัว บรรยากาศและการออกแบบภายในปัญญ์ปุริ เวลเนส เน้นความสวยงามแบบเรียบหรูเหนือระดับ ผสานการตกแต่งอันประณีต เน้นวัสดุจากธรรมชาติ อาทิ หินขัด หินอ่อน ผ้าฝ้ายออร์แกนิค และไม้ธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงความงามจากธรรมชาติ และความเงียบสงบที่ปัญญ์ปุริต้องการมอบให้กับผู้ที่มาเยือน ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางย่านราชประสงค์ เพียบพร้อมด้วยการคมนาคมทุกรูปแบบ จึงสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนเมืองที่ต้องการการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจท่ามกลางชีวิตที่เร่งรีบใจกลางเมืองหลวง ทั้งนี้ปัญญ์ปุริให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งอากาศที่การันตีความสะอาดและบริสุทธิ์จากเครื่องบลูแอร์ ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ทางโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ สามารถกรองฝุ่นละอองได้ละเอียดถึง พีเอ็ม 2.5 ซึ่งเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ซึ่งสามารถเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ถุงลมในปอด และกระแสเลือดได้โดยตรง เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับผู้มาเยือน อีกทั้งยังแก้ปัญหา และป้องกันอาการเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หอบหืด และโรคภูมิแพ้ที่มีที่มาจากอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ และสิ่งปนเปื้อนในอากาศ

โปรแกรมการดูแลสุขภาพของปัญญ์ปุริ เวลเนสนั้น ถูกรังสรรค์ขึ้นในรูปแบบ Preventive Approach คือเน้นการดูแลสุขภาพด้วยการป้องกัน ภายใต้ปรัชญาของแบรนด์ที่จะผลักดันให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี มีความสมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น มุ่งเน้นตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพหลักที่คนเมืองต้องเผชิญในศตวรรษ 21 เกิดจาก 4 ปัจจัย คือ การนอนไม่หลับ (Sleep) ความเครียด (Stress) ความเหนื่อยล้า (Fatigue) และมลภาวะ (Pollution) ปัญญ์ปุริ เวลเนส จึงสร้างสรรค์โปรแกรมการดูแลสุขภาพและความงามแบบครบวงจรจากปัจจัยปัญหา ผ่านเวลเนส โปรแกรม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจเต็มรูปแบบ ผ่านการนวดออร์แกนิคทรีตเมนท์ การแช่น้ำแร่ออนเซน อาหารเพื่อสุขภาพ คลาสออกกำลังกายต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถ นอนหลับลึกและสนิท คลายความเครียด ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า พร้อมทั้งขจัดสารพิษและปกป้องร่างกายจากมลภาวะรอบตัวของคนเมือง

บริการของปัญญ์ปุริ เวลเนสประกอบด้วย

 • ห้องไวทอลลิตี้ สวีท (Vitality Suite) ห้องนวดเตียงคู่พร้อมบ่อออนเซนแบบส่วนตัว (Private Onsen)
 • ห้องแทรงควิลิตี้ สวีท (Tranquility Suite) ห้องนวดเตียงคู่พร้อมบ่อออนเซนแบบส่วนตัว (Private Onsen)
 • ห้องนวดเตียงคู่ 6 ห้อง
 • ห้องนวดเตียงเดี่ยว 3 ห้อง
 • เตียงนวดไทย 5 เตียง
 • บ่อน้ำแร่ออนเซนแบบพับบลิค อย่างละ 5 บ่อ แยกชายและหญิง
 • การขัดผิวแบบ Akasuri
 • ห้องสตีม
 • ห้องซาว์น่าด้วยเกลือหิมาลัย
 • เวลเนส บาร์
 • เวลเนส สตูดิโอ
 • โซนพักผ่อน
 • ห้องล็อกเกอร์พร้อม luxury amenities แยกชายหญิง

บ่อน้ำแร่ออนเซนของปัญญ์ปุริ เวลเนส นั้น ถูกออกแบบให้เป็น อินฟินิตี้ พูล ซึ่งคือบ่อที่ยาวต่อกัน 5 บ่อแบบไร้รอยต่อ      โดยแต่ละบ่อ ประกอบด้วย บ่อซิกเนเจอร์ที่นำน้ำแร่ออนเซนมาจากเมืองคุซัทสึ (Kusatsu) เมืองที่ตั้งอยู่ในหุบเขาในเขตจังหวัดกุนมะ ถือเป็น 1 ใน 3 ออนเซนที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น คุณประโยชน์หลักของน้ำแร่คุซัทสึช่วยในเรื่อง ลดการอักเสบของผิวหนัง และไขข้อ คลายความเมื่อยตึงของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีบ่อตามฤดูกาล (Seasonal) ที่จะมี    การสับเปลี่ยนนำน้ำแร่ที่ดีที่สุดจากเมืองต่างๆของญี่ปุ่น มาให้ลูกค้าได้ใช้บริการตลอดทั้งปี พร้อมทั้ง บ่อโซดา บ่อน้ำเย็น และบ่อเจ็ท (Vitality Pool) ที่จะช่วยการกระตุ้น ให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างแท้จริง

หลังจากการนวดออร์แกนิค สปา และการแช่น้ำแร่ออนเซนชั้นเลิศจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว ปัญญ์ปุริ เวลเนสยังนำเสนอบริการการดูแลสุขภาพที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการขัดผิวแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม Akasuri เพื่อช่วยขจัดมลภาวะและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และระบบการไหลเวียนของเลือด พร้อมห้องสตีม และห้องซาว์น่าด้วยเกลือหิมาลัย ที่จะช่วยเรื่องระบบหายใจ หอบหืด ภูมิแพ้ ไซนัส และถือเป็นการดีท็อกซ์สารพิษให้ออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

สำหรับทรีตเมนท์การนวดของปัญญ์ปุริ เวลเนส นั้นยังคงคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ คือ “Everything that touches you is organic” ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่สัมผัสผิวกายนั้น ปัญญ์ปุริเลือกสรรแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออร์แกนิค ตั้งแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษ และเครื่องดื่ม ที่เป็นชาออร์แกนิครสเยี่ยม รวมถึงรูปแบบในการนวดปรนนิบัติ ทั้งหมดนี้ ปัญญ์ปุริได้ประณีตบรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษทุกท่านได้รับความสุขสราญจากการปรนนิบัติผิวกาย และดื่มด่ำกับความปลอดโปร่งสดชื่น ฟื้นฟูจิตใจให้กระปรี้กระเปร่า มีพลังมากขึ้น โดยการนวดที่ ปัญญ์ปุริ เวลเนส นั้น ได้ถูกออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ ปัญญ์ปุริ เวลเนส สาขานี้เท่านั้น โดยร่วมออกแบบกับ ดร.แอรอน เจ บูลลิงตัน (Dr. Aaron J. Bullington) หมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวลเนสที่มีชื่อเสียง รวบรวมศาสตร์การนวดจากตะวันออกและตะวันตกมาผสมผสานกับการนวดสำหรับแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างลงตัว รวมถึงเธอราปิสต์ที่ได้ผ่านการคัดสรรและฝึกอบรมความสามารถในการนวดและการปรนนิบัติเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของปัญญ์ปุริได้สัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมีบริการเวลเนส บาร์ ที่มีบริการอาหาร และเครื่องดื่มออร์แกนิค เพื่อสุขภาพที่มีรสชาติอร่อย ดีต่อสุขภาพ   และเต็มไปด้วยประโยชน์มากมาย ทุกเมนูอาหารและเครื่องดื่มถูกบรรจงรังสรรด้วยส่วนผสมที่ได้รับการรับรอง certified organic จำกัดแคลอรี่ไม่เกิน 600 แคลลอรี่ต่อจาน โซเดียมต่ำ ไม่มีการใส่ผงชูรส และสารปรุงแต่งที่เป็นอันตราย ปิดท้ายด้วยเวลเนส สตูดิโอ นำเสนอคลาสการออกกำลังกายที่ไม่จำกัดเฉพาะความแข็งแรงของร่างกาย หรือการผ่อนคลายความเครียด หากแต่เป็นการสร้างความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ เพื่อให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่และเวิร์คช็อปที่เป็นประโยชน์ โดยมีโปรแกรม อาทิ ไทชิ โยคะ พิลาติส การนั่งสมาธิ และบิวตี้เวิร์คช็อป เป็นต้น

พบกับประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากธรรมชาติแบบครบวงจร 360 องศา ได้ที่ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร โซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต อาคารเกษร ทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 โทรศัพท์ 02-253-8899

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.