เอ็ม-150 รับรางวัล “เวิลด์ แบรนด์ดิ้งอวอร์ด 2018” ต่อเนื่อง ประกาศความเป็น “แบรนด์ออฟเดอะเยียร์”

Nov 12, 2018 -None-

เอ็ม-150 เครื่องดื่มให้พลังงานของไทย คว้ารางวัล “แบรนด์ออฟเดอะเยียร์” อีกครั้งในฐานะแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับของผู้บริโภคในระดับโลกในงานประกาศรางวัล “เวิลด์ แบรนด์ดิ้งอวอร์ด 2018” ที่ประเทศอังกฤษตอกย้ำความสำเร็จของการสื่อสารแบรนด์ผ่านกลยุทธ์ไอดอลมาร์เก็ตติ้งสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งและมิวสิคมาร์เก็ตติ้ง

สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ Chief Marketing Officerบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่านับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจอีกครั้งของโอสถสภาที่แบรนด์เอ็ม-150 ได้รับรางวัล“เวิลด์ แบรนด์ดิ้งอวอร์ด 2018” ประเภท“แบรนด์ออฟเดอะเยียร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2จัดโดยสถาบันเวิลด์ แบรนด์ดิ้งฟอรัมณพระราชวังเค็นซิงตัน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษซึ่งเอ็ม-150 เป็นแบรนด์เดียวในหมวดเครื่องดื่มให้พลังงานจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในฐานะแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นโดยพิจารณาจากคะแนนโหวตออนไลน์จากประชาชนทั่วไป (Public online voting) ผลประเมินคุณค่าของแบรนด์ (Brand valuation) และการวิจัยตลาดผู้บริโภค (Consumer market research)

“การได้รับรางวัล “แบรนด์ออฟเดอะเยียร์”2 ปีซ้อนในครั้งนี้เป็นการพิสูจน์ได้ว่า การดำเนินกิจกรรมทางการตลาดของเอ็ม-150 โดยผสานกลยุทธ์ไอดอลมาร์เก็ตติ้งสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งและมิวสิคมาร์เก็ตติ้งพร้อมการสื่อสารด้านการตลาดอย่างครบวงจรทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ส่งผลให้แบรนด์เอ็ม-150 เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและเป็นแบรนด์ทรงพลังที่ผู้บริโภคจดจำและมีความผูกพันกับแบรนด์ซึ่งเอ็ม-150 จะสานต่อกลยุทธ์เพื่อรุกตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้งต่อไป” สุทิพากล่าว

ทั้งนี้ เอ็ม-150 ใช้กลยุทธ์ไอดอลมาร์เก็ตติ้งผ่านพรีเซ็นเตอร์หลักคือ ตูนบอดี้สแลมศิลปินร็อกชั้นนำของไทยที่วันนี้เป็นมากกว่าศิลปินนักร้องแต่ก้าวไปสู่การเป็นฮีโร่ที่เอาชนะตัวเองและทำประโยชน์ให้กับประเทศ และศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ ฟลายเวต สภามวยโลก นักชกขวัญใจคนไทยที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยด้วยชัยชนะที่ช็อกโลกเมื่อปี 2560 และการป้องกันแชมป์โลกได้ทั้ง 3 ครั้งโดยล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมาในการชนะนักชกจากเม็กซิโกทำให้ตูนและศรีสะเกษ นับเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดที่จะถ่ายทอดเรื่องราวแบรนด์ไอเดีย“เอ็ม-150 พลังฮึดสู้เพื่อคนไทย” ส่งต่อให้แก่ผู้บริโภค

ด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งนับเป็นกลยุทธ์ที่เอ็ม-150 ให้ความสำคัญโดยการใช้กีฬาเป็นตัวเชื่อมต่อแบรนด์ไปยังผู้บริโภคในวงกว้างโดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลและมวยซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทยทั่วประเทศ ทั้งการเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันฟุตบอลเอ็-150 แชมเปี้ยนชิพ หรือไทยลีก 2 และการแข่งขันฟุตบอลเอ็ม-150คัพ เพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลไทยก้าวสู่ระดับโลก เช่นเดียวกับการสนับสนุนค่ายมวยอย่างนครหลวงโปรโมชั่นที่มีนักมวยชั้นนำแนวหน้าของไทยอยู่มากมาย ซึ่งไม่เพียงศรีสะเกษนครหลวงโปรชั่น ที่กลายเป็นแชมป์โลกขวัญใจชาวไทยแล้วเอ็ม-150 ได้สนับสนุนนักมวยในค่ายที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้รับการจัดอันดับสูงขึ้นอีกหลายคนซึ่งอาจจะสามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ก้าวสู่การเป็นแชมป์โลกในอนาคตก็เป็นได้จึงนับเป็นความภาคภูมิใจของเอ็ม-150 ที่มีส่วนช่วยผลักดันวงการกีฬาของประเทศไทยให้ผงาดไกลในระดับโลก โดยยิ่งสำเร็จมากเพียงใด เอ็ม-150 ก็สามารถเข้าถึงและสร้างความรักความผูกพันต่อแบรนด์กับคนไทยได้มากขึ้นเท่านั้น

พร้อมกันนี้ เอ็ม-150 ได้สานต่อกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้งอย่างต่อเนื่องโดยเดินสายจัดคอนเสิร์ตM-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศตลอดปีรวมถึงการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆที่สนับสนุนให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงแบรนด์อย่างใกล้ชิดและรู้สึกมีส่วนร่วมกับแบรนด์อย่างแท้จริง

ด้วยการผสานกลยุทธ์ที่หลากหลายและการรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้แบรนด์เอ็ม-150 มีความโดดเด่นและแตกต่างจนครองตำแหน่งเบอร์ 1ในใจของผู้บริโภค ซึ่งการันตีด้วยรางวัล “แบรนด์ออฟเดอะเยียร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2ในครั้งนี้

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn