หอมมนต์เบเกอรี่เปิดแผนหนุนธุรกิจ SME ใช้จุดแข็งร้านค้ากว่า 3 พันแห่งทั่วประเทศเป็นช่องทางจัดจำหน่าย

Nov 01, 2018 -None-

แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์เบเกอรี่ ชูแผนหนุนธุรกิจขนาดเล็กเปิดรับพันธมิตรผู้ผลิตขนมหรือของทานเล่นที่ต้องการเพิ่มช่องทางในการขาย  ย้ำหอมมนต์มีร้านค้ากว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ ยืนยันใช้เป็นช่องทางในการกระจายสินค้าและเข้าถึงตลาดนัดทั่วประเทศ

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เค้กหอมมนต์เบเกอรี่ เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทมีแผนที่จะร่วมมือกับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี หรือธุรกิจผลิตสินค้าประเภทขนมและของทานเล่น ที่มีปัญหาเรื่องช่องทางการขายหรือธุรกิจที่กำลังขยายช่องทางในการเข้าถึงลูกค้า เพื่อร่วมเป็นพันธมิตรในด้านการขาย เพราะนอกจากความชำนาญในการผลิตเค้กแล้ว หอมมนต์เบเกอรี่ยังมีเครือข่ายที่จะกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ทั้งแม่ค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรายย่อยกว่า 1,000 ราย และเครือข่ายอื่นๆอีก 300 แห่งทั่วประเทศ ดังนั้น ผู้ประกอบการที่ติดปัญหาไม่รู้จะนำสินค้าไปวางจำหน่ายที่ไหน หรือต้องการขยายช่องทางการขาย บริษัทยินดีที่จะร่วมมือในการวางแผนการขาย เนื่องจากมีความพร้อมในเรื่องร้านค้าที่เป็นแฟรนไชน์ ซึ่งขณะนี้กำลังเปิดโอกาสให้เจ้าของสินค้าเข้ามาตกลงและพูดคุยเรื่องเงื่อนไขในการทำงานร่วมกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“ที่ผ่านมาเราพบว่ามี ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าอย่างของทานเล่น แต่ไม่รู้ว่าจะนำสินค้าไปวางจำหน่ายที่ไหน เพราะหากไปเช่าที่ขายของเองคงต้องใช้เงินลงทุนสูง บริษัทจึงมีแนวคิดที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการเหล่านี้ เพราะว่าเครือข่ายร้านค้าที่กระจายอยู่ทั่วประเทศจะช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการรายเล็กที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ไม่ยาก คาดว่าการเปิดรับพันธมิตรรายใหม่ในครั้งนี้จะได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการเป็นอย่างดี” ประภาภรณ์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม สำหรับจุดเด่นที่สำคัญลูกค้าทั่วประเทศให้ความสนใจร้านค้าแฟรนไชน์หอมมนต์เบเกอรี่ และเป็นปัจจัยสำคัญที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับพันธมิตรรายใหม่ คือ หอมมนต์เบเกอรี่มีความชำนาญในการผลิตเค้กที่ได้มาตรฐานคุณภาพจากโรงงาน ที่มีนโยบายในการห่วงใยเรื่องสุขภาพของผู้บริโภคโดยได้ยึดหลักการผลิตอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้บริโภค ด้วยส่วนผสมไขมันทรานส์0% และน้ำตาลน้อย ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าหอมมนต์ห่วงใยดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ “หอมมนต์เบเกอรี่” m.me/hommonbakery หรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hommonbakery

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.