ดูแลผมประดุจยกซาลอนมาไว้ที่บ้านกับ วัตสัน ทรีตเมนท์ แฮร์แคร์

Oct 25, 2018 -None-

ปัญหาเส้นผมของสาวๆ มีหลากหลายแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานเส้นผมของแต่ละคน และมลภาวะแตกต่างกันที่ต้องพบเจอ ทำให้ความต้องการในการแก้ไขปัญหาเส้นผมมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งผมแห้ง ผมลีบแบน ไม่มีน้ำหนัก มีรังแค และในปัจจุบันได้มีการคิดค้นเพื่อนำสารสกัดจากผลิตภัณฑ์ต่างๆมาเป็นตัวช่วยในการช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะ

“เบียร์” ผลิตภัณฑ์ที่หลายคนใช้เพื่อบำรุงเส้นผม ประโยชน์ของเบียร์ต่อเส้นผมมีมากกว่าที่หลายคนคิด ทั้งทำให้ผมนุ่มลื่นสลวยแล้วยังทำให้ผมดูมีน้ำหนัก ไม่เปราะบางและแห้งแตกปลาย วันนี้เรามีวิธีบำรุงเส้นผมโดยการหมักง่ายๆ 3 วิธี มาแนะนำให้สาวๆลองทำตามกันดูค่ะ

  1. หมักด้วยเบียร์อย่างเดียว เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุด เพียงนำเบียร์แบบใดก็ได้ในตู้เย็น มาชโลมผมที่เปียกหมาด แล้วหมักไว้ 30-45 นาที โดยใช้ผ้าขนหนูโพกไว้หรือใช้หมวกคลุมอาบน้ำแทนได้ เมื่อครบเวลาแล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผมนุ่มลื่น แลดูสุขภาพดี
  2. หมักด้วยเบียร์กับไข่ไก่ เพียงแค่เพิ่มไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) ผสมกับเบียร์ที่มีอยู่ แล้วนำมาชโลมผมให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าจนสะอาด สูตรนี้นอกจากจะมีเบียร์ที่ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ไม่แห้งแตกปลายแล้ว ยังมีประโยชน์ของไข่แดงที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ, บี, อี รวมถึงสารอาหารสำหรับเส้นผมอย่าง เลซิติน ไบโอติน และกรดไขมัน ที่จะช่วยฟื้นฟูผมและคืนความมีชีวิตชีวาต่อผมได้ด้วย
  3. หมักด้วยเบียร์กับน้ำมันมะพร้าว วิธีนี้ก็ไม่ได้ทำยากไปกว่าวิธีอื่น เพียงนำน้ำมันมะพร้าวมาชโลมให้ทั่วเส้นผมที่เปียกหมาด เมื่อทั่วเส้นผมแล้วก็ชโลมเบียร์ทับลงไป แล้วนำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นหมาดๆมาโผกศีรษะไว้เป็นการหมัก ทิ้งไว้ 30-45 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เมื่อเช็ดผมจนแห้งแล้ว เราจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเส้นผม ที่นุ่มและทิ้งตัวสวย รวมถึงน้ำมันมะพร้าวก็จะช่วยให้ผมแลดูหนานุ่มอีกเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับวิธีการหมักผมง่ายๆจากเบียร์ ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมเราให้นุ่มสลวยมีน้ำหนัก แข็งแรง ไม่เปราะบาง ไม่ชี้ฟู พร้อมลดรังแคอีกเช่นกัน แต่การหมักผมแต่ละครั้งอาจจะต้องใช้เวลาเล็กน้อย แต่สำหรับสาวๆคนไหนไม่มีเวลา แต่อยากได้ผมนุ่มสลวยเหมือนกับหมักมาแล้วหลายครั้ง
 

วัตสัน ประเทศไทย กลับมาแล้ว กับ Watsons Treatment Hair Care (วัตสัน ทรีตเมนท์ แฮร์แคร์)” ผลิตภัณฑ์บำรุงผมยอดฮิต ที่ปรับปรุงสูตรใหม่เสริมไบโอติน เพื่อบำรุงผมให้แข็งแรง พร้อมบำรุงหนังศีรษะ ผสานคุณค่าส่วนผสมจากธรรมชาติ 5 ชนิด คือ อโวคาโด นม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต รวมถึงเบียร์ ที่โดยในแต่ละสูตรก็จะให้ผลลัพธ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมที่แตกต่างกันไปตามที่คุณต้องการ ทั้งยังปราศจากสารที่ก่อระคายเคืองอย่าง Paraben, Mineral Oil, Silicones, SLES, SLS, MI/MIIT, Alcohol ซึ่งอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ รวมถึงช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ได้คุณภาพเหมือนกับเพิ่งออกมาจากซาลอนเลยทีเดียว โดยใครที่สนใจวัตสัน ทรีตเมนท์ แฮร์แคร์ ตัวช่วยง่ายๆที่เหมือนยกซาลอนมาที่บ้าน สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ที่ www.watsons.co.th และแอพพลิเคชั่นวัตสันเท่านั้น

 

วัตสัน ประเทศไทย

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.