4,688
VIEWS

AP เติมพอร์ตตลาดบนด้วย “The Palazzo” ชู 4 ยุทธศาสตร์ เปิดเกมรุกตลาดบ้านเดี่ยวซุปเปอร์ลักชัวรี่

Oct 17, 2018 S.Meenarat

คงต้องบอกว่า สถานการณ์ของภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี เห็นได้จากที่หลายแบรนด์ทยอยเปิดตัวโครงการต่างๆ มาตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเซกเมนต์สินค้าระดับกลางบนที่ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ

วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กร และการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า “ตลาดอสังหาฯ ไตรมาสสุดท้ายมีแนวโน้มการเติบโตดี กำลังซื้อในธุรกิจอสังหาฯ ยังมีอยู่ สถานการณ์โดยรวมของตลาดมีสัญญาณการตอบรับที่ดีโดยเฉพาะเซกเมนต์สินค้าระดับกลางบนที่โฟกัสทำเลใจกลางเมือง ยังคงได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าครอบครัวคนเมือง สะท้อนได้จากยอดขาย 9 เดือนที่ผ่านมาของเอพี มียอดขายแล้วกว่า 30,700 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลมาจากทั้งการเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ คอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการพัฒนา รวมถึงโครงการแนวราบซึ่งมีสัดส่วนการเติบโตทางยอดขายที่ดีขึ้นเช่นกัน”

เอพี ไทยแลนด์ เดินเกมรุกตลาดบน ด้วยโครงการ THE PALAZZO” บ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่ ตอบรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ อีกกลยุทธ์สำคัญสู่การเติบโตในระยะยาวของ เอพี ไทยแลนด์ คือการเปิดตัวโครงการแฟล็กชิบ THE PALAZZO ศรีนครินทร์” คฤหาสน์หรูบนที่ดินล้ำค่าผืนสุดท้ายที่ดีที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ แตกต่างด้วยการผสานเสน่ห์งานศิลป์เข้ากับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า เพียง 52 ยูนิต

“เอพี ยังคงสานต่อกลยุทธ์การดำเนินงานสู่ความสำเร็จที่วางไว้ ด้วยการรุกตลาดซูเปอร์ลักชัวรี่ ในกลุ่มสินค้า THE PALAZZO ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าระดับบน ที่มองหาที่อยู่อาศัยพรีเมี่ยมในทำเลศักยภาพด้วยการออกแบบภาพลักษณ์โครงการใหม่ที่สอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบัน ด้วยคฤหาสน์หรูโมเดลใหม่เป็นโครงการแรก ที่ THE PALAZZO ศรีนครินทร์ โครงการแฟล็กชิพระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย ภายใต้คอนเซปต์ Masterpiece for Generations ที่พร้อมส่งมอบเป็นมรดกล้ำค่าแก่สมาชิกในครอบครัวทุกเจนเนอเรชั่น”

หลังจากที่โครงการ The Palazzo ห่างหายไปกว่า 2 การกลับมาครั้งนี้ ทวีคูณความซุปเปอร์ลักชัวรี่ ด้วย 4 ยุทธศาสตร์สำคัญ ได้แก่

Land of Longevity

ทำเลที่ตั้งของโครงการ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 31 ไร่ กับการออกแบบที่รองรับการใช้งานของคนทุกช่วงวัยใจกลางถนนศรีนครินทร์ ที่มาพร้อมกับความสงบและเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบายด้วยการเข้าถึงได้ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อคุณกับตัวเมืองทั้งถนนสุขุมวิท ถนนพัฒนาการ และถนนบางนา-ตราด อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) จะสร้างเสร็จในปี 2564 พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา สถานพยาบาล และเดินทางสะดวกสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

Landscape within Landscape

ด้วยที่ตั้งโครงการที่ถือได้ว่าเป็นที่ดินผืนเดียวและผืนสุดท้ายที่แวดล้อมด้วยปอดขนาดใหญ่ อย่างสวนหลวง ร. 9 โครงการแก้มลิงตามพระราชดำริฯ สวนกีฬาทางน้ำบึงหนองบอน สวนวนธรรม และสนามกอล์ฟศรีนครินทร์

Antebellum Architecture

การออกแบบให้เหมาะกับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากสถาปัตยกรรมสไตล์ American Neo Classic ผสานความโมเดิร์นและคลาสสิค

“ทุกองค์ประกอบที่ เอพี ได้รังสรรค์ไว้บน The Palazzo ศรีนครินทร์ แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเลือกเฟ้น คัดสรร และตัดทอนรายละเอียดเพื่อให้เข้ากับคนทุกวัยที่อยู่ภายในคฤหาสน์จนเป็นผลงานมาสเตอร์พีซอันล้ำค่าและลงตัว เคล็ดลับในการออกแบบโดยเลือกใช้สถาปัตยกรรม ที่เรียกว่า แอนทีเบลลัม เป็นส่วนสำคัญที่เนรมิตรให้ The Palazzo ศรีนครินทร์ แห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทุกองค์ประกอบภายในคฤหาสน์ได้ถูกรังสรรค์ให้เป็นเสมือนสถาปัตยกรรมจากทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกาในศตวรรษที่ 19 ตั้งแต่การตกแต่งจากภายนอกสู่ภายใน รูปร่างอาคาร  สามเหลี่ยมจั่วด้านหน้าอาคาร เสาที่สูงขึ้นไปจนเต็มความสูงอาคาร แนวระเบียงรอบตัวอาคาร ให้กลิ่นไอของความเป็นอเมริกันสไตล์ และจุดเด่นที่สำคัญที่งานสถาปัตยกรรมส่งผลไปสู่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในคือ การมีบานหน้าต่าง ที่อยู่รายล้อมตัวคฤหาสน์ ส่งผลให้ทุกห้องภายใน The Palazzo เชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกผ่านบานหน้าต่างหรือช่องแสง ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างสุดสายตา”

Ultimate Retreat

ทุกพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการล้วนได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยแบบบ้าน 3 Type ที่สอดรับกับจำนวนสมาชิกในครอบครับที่แตกต่างกัน

1. ANTONIO คฤหาสน์ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร พื้นที่ 102 ตารางวา

2. MONTICELLO คฤหาสน์ 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 528 ตารางเมตร พื้นที่ 125 ตารางวา

3. LORENZO คฤหาสน์ 2 ชั้น (5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ) พื้นที่ใช้สอย 547 ตารางเมตร พื้นที่ 160 ตารางวา พร้อม Clubhouse สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และ Social Club ขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมสำหรับครอบครัวตลอด 365 วัน

“เอพียังคงมุ่งสานต่อเป้าหมายในการรักษาความเป็นผู้นำตลาดอย่างต่อเนื่อง เราพร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ เน้นย้ำจุดแข็งทั้ง ‘การเป็นหนึ่งเดียวเรื่องทำเลที่ตั้ง การพัฒนานวัตกรรมดีไซน์และแบบบ้านโมเดลใหม่ๆ ความโดดเด่นด้านแนวคิดของ การดีไซน์พื้นที่’ ที่สร้างความแตกต่างให้กับการอยู่อาศัย สอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าครอบครัวเมือง” วิทการ กล่าวปิดท้าย

อสังหา

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.