นวัตกรรมผ่อนคลายรูปแบบใหม่จากยุคสู่ยุคกับสปาบำบัดโดย “แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์” ที่ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

Oct 08, 2018 -None-

ฉีกกฎทุกการผ่อนคลายแบบเดิมๆ กับ แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์” (Bangkok Float Center) นวัตกรรมสปาบำบัดรูปแบบใหม่จากยุคสู่ยุค กับการดูแลสุขภาพที่ดีในแบบธรรมชาติด้วยวิธีลอยตัวในน้ำ อีกทั้งยังช่วยกำจัดความเครียด, ความเหนื่อยล้า, ลดอาการปวดจากภาวะข้อต่ออักเสบ ไมเกรน และจากการบาดเจ็บ, ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ, กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และความตื่นตัวในการใช้ความคิดและสติให้มากยิ่งขึ้น ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ความเงียบสงบของการผ่อนคลายแบบเหนือระดับอีกขั้นของสปาในไทย

แซม ฮันน่า ผู้อำนวยการศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์ กล่าวว่า สปาบำบัดนี้ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การผ่อนคลายตั้งแต่หน้าประตูด้วยการต้อนรับจากพนักงาน และเมื่อลูกค้าได้เข้าไปในห้องสปาบำบัดนอกจะมี ดรีมพอด (Dreampod) แล้ว ลูกค้ายังจะได้พบความเป็นส่วนตัวทั้งห้องอาบน้ำ พื้นที่แต่งตัว และห้องนั่งเล่นที่เงียบสงบอย่างเป็นส่วนตัว โดยลูกค้าสามารถควบคุมดรีมพอดทั้งการเข้า-ออกจากตัวเครื่อง หรือการเปิด-ปิดไฟภายได้เองตามที่ต้องการ ซึ่งผู้ที่ได้ทดลองสปาบำบัดนี้ชื่นชอบเป็นอย่างมากในการบำบัดที่ร่างกาย และรู้สึกถึงการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก การันตีจากนักกีฬาชั้นนำระดับโลกได้อย่าง คาร์ล ลูอิส นักกรีฑาโอลิมปิก, นักกีฬายิมนาสติกโอลิมปิกอย่าง อาลี เรสแมน และดาวลีกฟุตบอลทีมชาติ (NFL) อย่าง ทอม แบรดี้ ผู้ที่ชื่นชอบสปาบำบัดนี้

แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับความนิยมสูงโดย TripAdvisor อีกด้วย เพราะเราให้ความสำคัญกับสุขลักษณะ และบริการคุณภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งระหว่างการให้บริการในแต่ละครั้ง น้ำในดรีมพอดจะถูกกรองทั้งหมดถึงสามรอบผ่านตัวกรองความร้อนขนาดใหญ่  รวมถึงระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี และระบบฆ่าเชื้อ

โก ซู ซิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าโชว์ดีซี กล่าวว่า "ศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์ เป็นหนึ่งในบริการอันหลากหลายของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) เพื่อมอบความคุ้มค่าแก่ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงลูกค้าต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์ จึงเป็นคำตอบในการผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานรวมถึงการขจัดความเหนื่อยล้าของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี"

สปาบำบัดนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป รวมถึงหญิงที่ตั้งครรภ์ โดยลูกค้าสามารถเลือกเวลาในการใช้บริการสปาบำบัดได้ตั้งแต่ 60 นาทีในราคา 2,100 บาทต่อครั้ง และ 90 นาทีในราคา 2,500 บาทต่อครั้ง และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงสมัครแพ็เกจสปาบำบัด 3 ครั้ง, 4 ครั้ง, 8 ครั้ง, และ 20 ครั้ง สำหรับช่วงเวลาใดก็ได้สามารถรับส่วนลดการใช้บริการถึง 50% จากราคาปกติ

ผู้ที่สนใจนวัตกรรมสปาบำบัดจากศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซ็นเตอร์ สามารถใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ บนชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 098-628-9599 และเว็บไซต์ www.bangkokfloatcenter.com

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/  และเว็บไซต์ www.showdc.co.th หรือโทร. 02-203-1890

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.