รายการ The Mask Singer จากประเทศไทย
เข้าชิงรางวัลระดับโลก 
“INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018”


Oct 02, 2018 -None-

ยังคงเป็นรายการที่ได้รับความสนใจและความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการที่มีเรตติ้งอันดับต้นๆของประเทศ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ของทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยล่าสุดได้รับชื่อเข้าชิงรางวัลระดับโลก INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018 โดยจะมีการประกาศผลรางวัลในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ นิวยอร์คซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรายการโทรทัศน์ไทย สำหรับ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ถือว่าเป็นรายการเดียวจากเอเชียที่ได้มีโอกาสเข้าชิงรางวัล INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018 ประเภท “Non-Script Entertainment”  และ เป็น 1 ใน 4 รายการที่เข้ารอบสุดท้ายในการชิงรางวัล จาก 4 ประเทศ ได้แก่  รายการ ดิส ยู เกท เดกอร์ เมส เสจ จากประเทศเบลเยี่ยม, รายการมาสเตอร์เชฟ จากประเทศออสเตรเลีย, รายการท๊อป เชฟ จากประเทศเม็กซิโก และรายการ The Mask Singer จากประเทศไทย

สำหรับรางวัล EMMY AWARDS นั้นถ้าเปรียบในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับความยิ่งใหญ่ของรางวัลจะเทียบเท่ากับการประกาศผลรางวัล OSCARS ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เลยทีเดียว

ร่วมลุ้น และ ร่วมเชียร์ รายการที่ผลิตโดยคนไทยให้ได้รับรางวัลระดับโลก เพื่อร่วมสร้างประวัติศาสตร์ ไปพร้อมกัน ในการประกาศรางวัล “INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018” ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ณ นิวยอร์คซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้คนไทยไม่ควรพลาด ส่งแรงเชียร์แรงใจให้รายการของคนไทยได้รับรางวัลและสร้างชื่อบนเวทีระดับโลก      

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn