“ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก” กระแสแรง ทะยานรายได้แรงสูงทะลุ 100 ล้านบาทแล้ว!!

Oct 02, 2018 -None-

เรียกได้ว่าเป็นหนังไทยที่มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับหนังตลกอารมณ์ดีอย่าง “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก”  หนังไทยที่กำลังทำรายได้และสร้างเสียงหัวเราะกันไม่หยุด  กับยอดรายได้ที่มุ่งสู่ 100 ล้านบาท ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 61)  นับเป็นหนังไทยที่มีกระแสมาแรงฉุดไม่อยู่  เพราะทันทีที่เข้าโรงฉายไปเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา  ปรากฏว่าผ่านไปสัปดาห์แรก  ก็สามารถติดสถิติ  “การจัดอันดับเปิดตัวหนังไทย ปี 2018”  กับรายได้รวมสุดสัปดาห์เปิดตัวที่ 21.01 ล้านบาท  (รายได้เฉพาะกรุงเทพฯ , ปริมณฑล และเชียงใหม่) 

แต่กระแสความแรงและความฮาของหนังเรื่องนี้  ยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้  เพราะหลังจากผ่านไปเพียง  2 สัปดาห์  หนังเรื่องนี้ ยังเร่งเครื่องทำรายได้ทะลุไปกว่า 100 ล้านบาทแล้ว   นับเป็นหนังไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก  ของการจับมือร่วมกันครั้งแรก ระหว่าง  เวิร์คพอยท์ และ เอ็มพิคเจอร์ส ในเครือเมเจอร์  ในการลงทุนผลิตหนังไทยเรื่องนี้  โดยได้  บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด  มาร่วมผลิตความฮา แถมได้เหล่านักแสดงนำ   พีช พชร  , ฝน ศนันทฉัตร , เจนนิเฟอร์ คิ้ม , โอ๊ต ปราโมทย์ , น้าค่อม , โรเบิร์ต สายควัน และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ฯลฯ  มาร่วมทำให้หนังไทยเรื่องนี้  เกิดพลังความสนุก  ปลุกกระแสการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก  นอกจากนี้  หนังเรื่องนี้กำลังจะส่งต่อความสนุกไปยังประเทศจีนอีกด้วย   จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม  หนัง “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก”  จึงมาแรงแซงทางโค้ง บิดคันเร่งทำรายได้ยาวๆ ไปจนทะลุ 100 ล้านบาท ยอดทั่วประเทศไปแล้ว และ​ยังคงยืนฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Entertainment

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn