เมืองไทยประกันชีวิต ส่ง “โครงการ มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์” ประกันชีวิตและสุขภาพแบบเหมาจ่าย

Oct 02, 2018 -None-

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำนโยบาย “Customers @ the Heart”  ที่มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์อย่างเข้าใจและเข้าถึง  ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว “โครงการ มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์”  เพื่อเพิ่มเติมสวัสดิการที่มี เพิ่มความอุ่นใจและคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินจากสวัสดิการเมื่อเจ็บป่วยให้แก่ลูกค้ากลุ่มพนักงานบริษัท ที่มองหาหลักประกันในการสร้างความอุ่นใจทั้งด้านชีวิตและสุขภาพ พร้อมเปิดตัวโฆษณาเพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

โดย “โครงการ มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์”  มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นแบบประกันภัยที่จะมาช่วยเพิ่มเติมสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่ผู้เอาประกันภัยมีอยู่แล้วแต่อาจไม่เพียงพอหากต้องนอนโรงพยาบาล เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้นทุกปี เลือกรับวงเงินแบบเหมาจ่ายเมื่อนอนโรงพยาบาลสูงสุด 375,000 บาท/ปี (1)   อุ่นใจจะเจ็บป่วยที่ไหนก็ดูแล สามารถเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้ทั้งในและต่างประเทศ ได้ตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย(2)  คุ้มทุกบาท ทุกสตางค์ หรือหากจะเลือกจ่ายเบี้ยน้อย ก็เริ่มต้นแค่หลักร้อยต่อเดือน(3)  และคุ้มได้อีก เพราะเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร  โดยสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 15-55 ปี

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดตัวโฆษณาชุด “มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์” ความยาว 45 และ 15 วินาที เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นพนักงานบริษัท ผู้ที่มีสวัสดิการประกันสุขภาพกลุ่มอยู่แล้ว โดยในโฆษณาจะสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของพนักงานออฟฟิศ ที่มีชีวิตดี ทำงานเข้า-ออกเป็นเวลา มีสวัสดิการที่พร้อม และมีชีวิตที่มั่นคง แต่หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน เจ็บป่วยต้องนอนโรงพยาบาลขึ้นมา สวัสดิการที่มีอยู่ก็อาจไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นค่าห้องหรือค่ารักษา ทำให้ต้องควักเงินเก็บออกมาจ่ายค่าส่วนเกินเอง ดังนั้น คงจะดีกว่าหากมีตัวช่วยดีๆ อย่าง โครงการ มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์ ที่ช่วยดูแลค่ารักษาพยาบาลสุขภาพแบบเหมาจ่ายให้  คุ้มขนาดนี้ ไม่ทำไม่ได้แล้ว   โดยโฆษณาชุดดังกล่าวจะเผยแพร่ในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter และ Line เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย

“เมืองไทยประกันชีวิตเรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันชีวิตและสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม ซึ่งโครงการมนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์ นับเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่เรานำมาเสนอให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานบริษัท พร้อมมอบความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ ไว้อย่างครอบคลุม และในอนาคตเรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างตรงจุดเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง” สาระ กล่าว

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn