คูราพรอกซ์ ออรัลแคร์พรีเมียมเมดจากสวิส เจาะตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากในไทยหลังกระแสนิยมเพิ่มขึ้น

Oct 01, 2018 -None-

เอกสิทธิ์ นนทรีย์กรรมการผู้จัดการบริษัท บาเสคแคร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่าย‘คูราพรอกซ์(CURAPROX)’ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก (Oral Care) ระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่าปัจจุบันมูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากในประเทศไทยนั้นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย 1-3 ปีที่ผ่านมามีมูลค่าถึง 18,000 ล้านบาท และคาดว่าในปี 2561ตลาดรวมจะเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 5% บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดจึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์คูราพรอกซ์ โดยมีการวางจำหน่ายมาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภคที่พิถีพิถันในการเลือกและให้ความสำคัญกับการป้องกันก่อนการเกิดโรค ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทันตแพทย์

“คูราพรอกซ์ให้ความสำคัญในเรื่องของการสนับสนุนการรักษาของทันตแพทย์มาเป็นอันดับแรก ซึ่งแนวความคิดนี้ได้สะท้อนออกมาในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟันหรือยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์คูราพรอกซ์จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกประเภทการรักษาจากผลสำรวจพบว่าคนไทยกว่าร้อยละ 50 มีประสบการณ์ในการเป็นโรคเหงือกและโรคฟันผุเนื่องจากพฤติกรรมการบริโภคแป้งและน้ำตาล รวมถึงขาดความเข้าใจในการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกวิธีตลอดจนความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ซึ่งถือเป็นช่องว่างในตลาดออรัลแคร์จึงเป็นโอกาสในการสร้างตลาดของคูราพรอกซ์ไม่ใช่แค่เพียงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการรักษาในรูปแบบของการป้องกันก่อนเกิดโรค หรือ Preventive Dentistryโดยให้ความสำคัญในการเผยแพร่ความรู้ที่ถูกต้องผ่านผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้บริการทางทันตกรรมในตลาด ผ่านช่องทางจัดจำหน่าย สถานพยาบาลหรือคลินิกทันตกรรม ซึ่งมั่นใจว่าวิธีการให้ความรู้เชิงหลักการที่ถูกต้อง ประกอบกับการมีอุปกรณ์ที่ดีจะช่วยแก้ไขปัญหาโรคเกี่ยวกับช่องปาก และเปลี่ยนพฤติกรรมการดูแลสุขภาพช่องปากในระยะยาวได้” เอกสิทธิ์กล่าวเสริม

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์คูราพรอกซ์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทันตแพทย์ เพื่อสนับสนุนการรักษาในแต่ละประเภท (Treatment Based) เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนได้รับการดูแลโดยทันตแพทย์ สามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายที่มีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ รวมถึงให้ความสำคัญกับเรื่องราวของแบรนด์ และรักสุขภาพ

จุดเด่นของยาสีฟันคูราพรอกซ์คือ ไม่ใช้สารประกอบที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว รวมถึงไม่มีสารที่ก่อให้เกิดฟองหรือ SLS ไม่มีกลูเต็น ไม่มีสารกันบูดประเภทพาราเบน ไม่มีไตรโคซาน ทั้งยังมีเอ็นไซม์กระตุ้นกลไกธรรมชาติต่อต้านแบคทีเรียในช่องปาก ที่เรียกว่า Lactoperoxidase System ช่วยชะลอและต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียไม่ดีที่ก่อให้เกิดโรคในช่องปาก มีฟลูออไรด์ซึ่งตอบวัตถุประสงค์หลักในการใช้ยาสีฟัน พร้อมสนับสนุนวิธีการแปรงแห้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันโรคฟันผุ เหมาะกับทุกประเภทการใช้งาน ทั้งผู้ติดเครื่องมือจัดฟัน ผู้ป่วยเป็นแผลในปากได้ง่าย ผู้ที่แพ้ง่าย รวมไปถึงการใช้งานทั่วไป

 

‘’คูราพรอกซ์ แบ่งเป็น 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แปรงสีฟัน แปรงซอกฟัน และยาสีฟัน โดยล่าสุดได้วางจำหน่ายยาสีฟันจำนวน 3 รุ่น ประกอบด้วย CURAPROX Enzycal ยาสีฟันสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ราคาหลอดละ 350 บาท, CURAPROX Black is White และ White is Black ยาสีฟันชาโคลเพื่อฟันขาวที่มาพร้อมกับแปรงสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการขจัดคราบสีโดยเฉพาะในราคาชุดละ 1,100 บาท และ BEYOU ยาสีฟันที่ทำให้การแปรงฟันสนุกยิ่งขึ้นพร้อมแปรงสีฟัน รุ่น CS5460 Ultra Soft ราคา 795 บาทผ่านช่องทางจัดจำหน่าย 2 รูปแบบ ได้แก่ ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ shop.curaprox.co.th และช่องทางออฟไลน์ผ่านร้านค้าปลีกเฉพาะอย่าง (Specialty Store) อาทิ สถานพยาบาลหรือคลินิกทันตกรรม ร้านDragCuraตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคแน่ใจได้ว่าจะได้รับคำปรึกษาและความรู้ด้านการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกหลักการโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งถือเป็นกลยุทธ์ในการสื่อสารประสบการณ์การที่แตกต่างแก่ผู้บริโภคและเข้าใจถึงผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้จากการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ และกิจกรรมการสื่อสารทางการตลาดดังกล่าวจะส่งเสริมให้บริษัทฯ เติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 2 เท่าในปี 2561’’เอกสิทธิ์กล่าวสรุป

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn