29,214
VIEWS

Art Dialogue เมื่อห้างฯ เอ็มโพเรียม ร่วมต้อนรับเทศกาลศิลปะในรูปแบบของรีเทลล์และการใช้ชีวิต

Sep 24, 2018 -None-

หากคุณได้แวะเวียนไปที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ในช่วงนี้คงจะได้เจอกับอาร์ตอินสตอลเลชั่นสารพัดสัตว์ประดับอยู่ทั่วห้าง และนิทรรศการศิลปะบนอินสตาแกรมที่มีการร่วมงานกับ​ศิลปินไทยและดีไซเนอร์จำนวนมาก แถมทั่วย่านพร้อมพงษ์ยังเต็มไปด้วยงานอาร์ตงามๆ ภายใต้แคมเปญ Art Dialogue เชื่อว่าคุณอาจจะสงสัยเหมือนกันใช่หรือไม่ว่า ‘อาร์ต และห้างฯ มาเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร’ วันนี้เรามีคำตอบ!

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ มองว่าห้างฯ ไม่ใช่แค่สถานที่สำหรับการมาใช้เงิน มาจับจ่ายใช้สอย เพื่อให้ได้มาซึ่งวัตถุเพียงอย่างเดียว เพราะห้างในมุมมองของเอ็มโพเรียม คืออีกหนึ่งพื้นที่ในการใช้ชีวิต ห้างเป็นที่ที่คุณได้ใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ และเป็นสถานที่ที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้ ไม่ว่าไลฟ์สไตล์และรสนิยมของคุณจะเป็นอย่างไร

แคมเปญ Art Dialogue จึงถือเป็นการเน้นย้ำจุดยืนของ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ในฐานะ​ Curator of Taste ผู้สร้างสรรค์และคัดสรร สิ่งดีๆ มาตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชาวเอ็มโพเรียม โดยแคมเปญนี้ถูกริเริ่มขึ้นเพื่อสนับสนุนกลุ่มคนสร้างสรรค์ผู้มีพรสวรรค์ของไทย (Thai Creative Community) และต้อนรับการเกิดขึ้นของเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Bangkok Art Biennale ที่จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แคมเปญ Art Dialogue ในครั้งนี้ ทางเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงร่วมงานกับนักออกแบบและศิลปินจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น กุ๊ก ชนิดา วรพิทักษ์ ดีไซเนอร์และศิลปินเจ้าของแบรนด์ CusCus The Cuckoos, ดีไซน์สตูดิโอ Farm Group, และแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดังมากมาย อย่าง Asava, Issue, Kloset, Vatanika ฯลฯ ครั้งนี้เอ็มโพเรียมเตรียมกิจกรรมพิเศษเอาไว้ จัดเป็น 3 หมวดหมู่หลักๆ ได้แก่ Art Collaborations ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับแบรนด์ CusCus The Cuckoos นำพาคาแรกเตอร์ในผลงานของกุ๊ก ชนิดา วรพิทักษ์ ออกมาโลดแล่นนอกผืนผ้าใบ ทั่วเอ็มโพเรียม เชื่อว่าใครผ่านไปผ่านมาภายในห้างฯ คงได้เห็นผลงานกันไปแล้วอย่างแน่นอน Art Creations   เนื่องจากเอ็มโพเรียมให้ความสำคัญกับกลุ่มศิลปินและไทยดีไซน์เนอร์จึงได้ขยายโซน Thai Designers รองรับแบรนด์แฟชั่นไทยกว่า 40 แบรนด์ ทั้งที่ชั้น G และชั้น 1 พร้อมกิจกรรม Art Dialogue Creative Studio ที่ลูกค้าสามารถแลกรับ Creative Bag หรือ Thai Designers Initial Badges ได้เมื่อซื้อสินค้าถึงราคาที่กำหนด สุดท้ายกับ Art Conversation ที่มีทั้งกิจกรรม Let’s Talk Art นิทรรศการศิลปะบนอินสตาแกรมครั้งแรกในไทยสร้างสรรค์โดยศิลปินและนักออกแบบกว่า 20 ชีวิต รวมทั้ง Small Museum นิทรรศการจิ๋ว นำเสอนผลงานขนาดมินิของ 12 ศิลปินร่วมกับคนเอ็มโพเรียม และกิจกรรม Draw On Your Reflection ให้คุณวาดภาพตัวเองบนกระจกเงา แล้วพิมพ์ภาพ self portrait ที่คุณวาดลงบนเสื้อเชิ๊ต นอกจากจะได้เสื้อฝีมือตัวเองกลับบ้านแล้ว ยังได้ทำบุญเพราะหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว ทางเอ็มโพเรียมจะนำเงินไปบริจาคให้กับ มูลนิธิ Art For All อีกด้วย

เอ็มโพเรียมเชื่อว่าประสบการณ์ที่ถูกสะสมมาจากการดำเนินชีวิต ก็เปรียบเสมือนคอลเลกชั่นผลงานที่หล่อหลอมตัวตนของเราทุกคน ทุกการกระทำและทุกการตัดสินใจนำไปสู่ผลลัพธ์และประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป จึงไม่มีมนุษย์คนใดที่จะเหมือนกันทั้งหมดในทุกแง่มุม  นี่ล่ะ คือความงดงามของศิลปะที่เรียกว่าชีวิต Art Dialogue นำเสนอแง่มุมในการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะเหล่านี้ โดยครอบคลุมทุกความหลากหลายในความเป็นมนุษย์ ซึ่งทุกคนล้วนแต่มีความสวยงามในตัวของตัวเอง

แคมเปญนี้ของเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ นับเป็นไดเรกชั่นใหม่ของธุรกิจรีเทล ที่มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์พิเศษให้กับผู้บริโภค ในทุกๆ ครั้งที่มาเยือนเอ็มโพเรียม ตอบโจทย์ความต้องการที่นอกเหนือจากความต้องการทางวัตถุ ช่วยเติมเต็มความสุขด้านอารมณ์และจิตใจ (emotional และ intellectual well being) และเปิดพื้นที่ให้ชาวเอ็มโพเรียมได้แสดงออกถึงตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ทำให้ห้างเป็นมากกว่าห้าง และทำให้ศิลปะไม่ต้องถูกจัดแสดงอยู่แค่ในพิพิธภัณฑ์อีกต่อไป

นอกจากนิทรรศการต่างๆ แล้ว Art Dialouge ยังมีกิจกรรม เวิร์กชอป และป๊อปอัพสโตร์อีกมากมาย ที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ความอาร์ตให้กับทุกแง่มุมการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น บิวตี้ หรือลิฟวิ่ง เช่น Calligraphy Workshop โดย Mimin Studio, Artful Table setting โดย Elisabeth Romhild หรือกิจกรรม Pencil Color Face Mask Workshop โดย DHA Siamwala ที่ให้เด็กๆมาร่วมกิจกรรวมได้ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย (ติดตามตารางกิจกรรมได้ที่ Facebook และ Instagram @EmporiumDepartmentStore)

เพราะทุกชีวิตล้วนเป็นศิลปะ มาสร้าง Art Dialogue ร่วมกันที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์! วันนี้ - 3 ตุลาคม 2561

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn