กรกฎา วัน Galaxy Note 7 คืนชีพในเกาหลีใต้

Jul 03, 2017 P.Patikom

Samsung ชุบชีวิต Galaxy Note 7 ประกาศวางตลาดในวันที่ 7 กรกฎาคม 2017 แต่จะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น และจะมีจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 400,000 เครื่อง

Samsung ได้ยืนยันข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ประกอบโฆษณา teaser สั้นๆ เป็นการประกาศถึงการชุบชีวิต Galaxy Note 7 (ที่เคยมีปัญหาการระเบิดของแบตเตอรี่จนต้องยุติการวางจำหน่ายไป) Note 7 ได้ถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ โดย Galaxy Note 7 ใหม่นี้จะเป็น Refurbished Version เป็น Note 7 รุ่นที่เรียกว่า Galaxy Note Fan Edition หรือ Galaxy Note FE ได้รับการตกแต่งปรับปรุงใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในเกาหลีใต้ในวันที่ 7 กรกฎาคม 

Galaxy Note 7 ใหม่หรือ Galaxy Note FE นี้เน้นความปลอดภัยสูง ใช้แบตเตอรี่ใหม่เป็นแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่มีความจุน้อยกว่าและมีความปลอดภัย โดยได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดของ Samsung นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ผู้ช่วย Bixby ที่ใช้กับ Galaxy S8 อีกด้วย

Galaxy Note FE วางขายในราคาต่ำกว่าราคา Note 7 เดิม ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ โดยจะขายที่ 699,600 วอน (ประมาณ 611 ดอลลาร์) และวางขายเพียง 400,000 เครื่องเท่านั้น ทั้งยังวางขายในบ้านตัวเองคือเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ 

สำหรับการวางขายในประเทศอื่น ๆ Samsung กล่าวว่า จะ "ตัดสินใจในภายหลัง" 

Cr : engadget / Via : Reuters / Source: Samsung Newsroom (translated)

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn