6,561
VIEWS

5 เหตุผลที่ควรเลือก Royal Paragon Hall เป็นสถานที่จัดงาน

Sep 19, 2018 -None-

ในการจัดงานอีเวนท์ขึ้นมาสักงานนั้น มีรายละเอียดให้ต้องคำนึงถึงมากมาย โดยเรื่องของสถานที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ที่ควรพิจารณา หากพูดถึงสถานที่จัดงานในกรุงเทพฯ ที่มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านที่สามารถตอบโจทย์ความสำเร็จของผู้จัด ชื่อของ “รอยัล พารากอน ฮอลล์” สถานที่จัดงานระดับ World Class จะเป็นตัวเลือกอันดับ  แรกๆ ที่ทุกคนคิดถึง ด้วยประสบการณ์การบริหารงานมากกว่า 12 ปี ซึ่งกว่า 1,000 งานที่เคยจัดขึ้นบนสถานที่แห่งนี้ อะไรคือเหตุผลที่หลายๆ งานทั้งระดับประเทศและระดับโลกต่างให้ความไว้วางใจ เรามาถอดรหัส 5 เหตุผลสำคัญที่ควรเลือก รอยัล พารากอน ฮอลล์ เป็นสถานที่จัดงานกันว่ามีอะไรบ้าง

1.  Location ทำเลทอง บนศูนย์การค้าสยามพารากอน

รอยัล พารากอน ฮอลล์ ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของศูนย์การค้าสยามพารากอน ทำเลทองใจกลางกรุงเทพมหานคร สะดวกสบายด้วยการเดินทางที่หลากหลาย ทั้งรถยนต์ส่วนตัว, รถสาธารณะ รวมถึง BTS ซึ่งเป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่ผู้จัดทุกงานอีเวนท์ต้องให้ความสำคัญ เพราะการเดินทางที่สะดวกสบายทำให้ Visitor เข้าถึงงานอีเวนท์ของคุณได้ง่ายขึ้น อีกทั้งด้วยความที่สถานที่จัดงานแห่งนี้อยู่บนศูนย์การค้าระดับโลก จึงนับเป็นโอกาสอันดีของผู้จัดงานที่จะดึง Visitor ที่เดินอยู่ในศูนย์การค้านับแสนๆ คนต่อวันขึ้นมาร่วมงานอีเวนท์ของคุณได้อีก นอกจากนี้บริเวณรอบข้างยังเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและของหวานชื่อดังระดับโลก สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมระดับพรีเมียม และกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ที่จะมาสร้างความสุขให้กับผู้ร่วมงานทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex, อะควาเรียม ระดับโลกอย่าง Sea Life Bangkok, สวนสนุกรูปแบบใหม่ KidZania Bangkok, เรียกได้ว่าครบครันทุกความต้องการจริงๆ

2.  Inspiration แรงบันดาลใจใหม่ๆ เกิดได้ที่นี่

ทุกตารางเมตรของพื้นที่แห่งนี้ ถูกสร้างสรรค์ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของผู้จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นความงดงามของสถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีตในลวดลายเหลี่ยมเพชร สะท้อนบรรยากาศระดับพรีเมียมให้กับผู้มาเยือน อีกทั้งความเพียบพร้อมในระบบการจัดการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ World Class Standard ไม่ว่าจะเป็นระบบแสง สี เสียง รวมถึงโครงสร้างต่างๆ ที่ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้อยู่เสมอ รวมถึงการพูดคุยกับทีมงานมืออาชีพของสถานที่ ก็พร้อมเอื้ออำนวยให้ผู้จัดได้เกิดไอเดียใหม่ๆ สามารถสร้างสรรค์งานได้แบบไร้ขีดจำกัด ดั่งกับประโยคที่ว่า “ทุกจินตนาการ สามารถเกิดขึ้นได้ที่นี่” อาทิ การจัดงานวัดลอยฟ้าบนศูนย์การค้าระดับโลก ซึ่งเป็นงานที่หลายคนคงคิดไม่ถึงว่าจะสามารถจัดบนพื้นที่แห่งนี้ได้, การออกแบบโชว์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ด้วยการยกเจ็ทสกีที่หนักหลายสิบกิโลให้ลอยกลางคอนเสิร์ตเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม, การโชว์มายากลระดับโลกที่มาพร้อมอุปกรณ์และเทคนิคลูกเล่นมากมาย, การจัดคอนเสิร์ตที่นำวงออร์เคสตร้าขนาดใหญ่มาร่วมบรรเลงไปพร้อมๆ กับนักร้องโอเปร่าระดับโลกสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกคน ฯลฯ

3.  Service การบริการระดับ World Class

แค่เรื่อง Location เพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอที่จะพิสูจน์ได้ว่าสถานที่จัดงานแห่งนี้จะสร้างความสำเร็จให้กับงานอีเวนท์ของคุณได้ เพราะเรื่องศักยภาพของทีมงานก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย โดยทีมงานของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ได้รับการยอมรับจากผู้จัดกว่า 1,000 งานที่เคยใช้บริการว่าเป็น Service ระดับ World Class ด้วยการบริการที่มากกว่าแค่คำว่าผู้ให้บริการสถานที่จัดงาน เพราะแม้แต่เรื่องเล็กน้อยเพียงใด ทีมงานก็ให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกๆรายละเอียด

“Our team is your team.” เป็นปรัชญาการทำงานที่สำคัญของทีมงานทุกคนในสถานที่แห่งนี้ ด้วยเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว คือ ความสำเร็จของผู้จัด ก็คือความสำเร็จของทีมงาน จากประสบการณ์ในวงการมากกว่า 12 ปี ได้พิสูจน์ถึงความเป็นมืออาชีพระดับ Professional โดยสิ่งที่น่าสนใจที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จัด คือ สถานที่จัดงานแห่งนี้มีบุคลากรที่ผ่านการอบรมหลักสูตรระดับสากลมากที่สุดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตร CMP (Certified Meeting Professional) หลักสูตรเชิงลึกที่เกี่ยวกับด้านการจัดงานประชุม, หลักสูตร CEM (The Certified in Exhibition Management) หลักสูตรเกี่ยวกับการบริหารจัดการด้านงานแสดงสินค้านานาชาติ ที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมไมซ์ระดับโลก, หลักสูตร EMD (The Exhibition Management Diploma) จัดโดย UFI The Global Association of the Exhibition Industry ซึ่งเป็นสมาคมจัดงานแสดงสินค้าระดับสากล

4.  Security ความปลอดภัยมาตรฐานสากล

การรวมตัวของคนนับพันในสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง เรื่องความปลอดภัยของสถานที่จัดงานจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้จัดงานต้องพิจารณาเป็นอันดับต้นๆ ซึ่ง รอยัล พารากอน ฮอลล์ เป็นสถานที่จัดงานที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานที่สุด เพราะเป็นสถานที่จัดงานแห่งเดียวในประเทศไทยที่ผ่านการรับรอง 2 มาตรฐานระดับโลกพร้อมกันอย่าง ISO 22301 ระบบการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ และมอก.22300 ระบบการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัย ดังนั้นเหล่าผู้จัดงานจึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินใดๆ ก็ตาม สถานที่จัดงานแห่งนี้มีแผนการเตรียมรับมือในทุกกรณีที่จะทำให้ทุกคนที่อยู่ในพื้นที่ปลอดภัยและงานสามารถดำเนินการต่อไปได้

5.  Sustainability ส่งต่อความยั่งยืนสู่สังคม

ในปัจจุบันการจัดงานอย่างยั่งยืน เป็นเรื่องที่ทุกภาคส่วนให้ความสำคัญ เพราะเป็นส่วนช่วยสำคัญที่จะทำให้โลกใบนี้ดีขึ้น ซึ่งตลอด 12 ปีที่ผ่านมา รอยัล พารากอน ฮอลล์ ได้ดำเนินการตามนโยบาย Sustainable Venue อย่างจริงจัง ด้วยการคำนึงถึงผลกระทบต่อทั้งทางด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม ในทุกขั้นตอนการทำงาน โดยนำหลักคิดที่เรียกว่า 4R (Rethink, Reduce, Reuse และ Recycle) มาใช้ โดยเห็นได้จากการเปลี่ยนระบบแสงสว่างภายในสถานที่โดยใช้หลอดไฟ LED ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการใช้พลังงานได้มากกว่าเกือบ 10 เท่าของหลอดไฟปกติ, การกำหนดวัน “Plastic Free Day” เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนลดการใช้พลาสติก, การเชิญชวนเหล่าผู้จัดให้ลดการใช้ผ้าคลุมโต๊ะและเก้าอี้ เพื่อลดการปล่อยน้ำเสียที่เกิดจากกระบวนการทำความสะอาดลงสู่แม่น้ำ ฯลฯ จากการมุ่งมั่นพัฒนาอย่างจริงจัง จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 20121 ระบบการบริหารการจัดงานอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังได้รับ Green Meeting Certified จากหน่วยงาน Thailand Business Council for Sustainable Development ซึ่งเป็นเครื่องการันตีที่สำคัญของความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืนของรอยัล พารากอน ฮอลล์

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.