4,384
VIEWS

มาลี ขยายพอร์ตรุกตลาดน้ำอัดลมครั้งแรก ส่ง “ฟิซซ่า” ซอลท์ตี้ เลมอน ซ่าแบบไฮบริด

Aug 29, 2018 A.Kanitha

นับเป็นครั้งแรกที่ “มาลีกรุ๊ป” รุกตลาดน้ำอัดลม เดินหน้าต่อยอดการร่วมทุนในการขยายพอร์ตธุรกิจ เปิดตัว “ฟิซซ่า” ซอลท์ตี้ เลมอน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เจนซี (Gen Z) ด้วยรสชาติไฮบริด ทั้งหวาน ซ่า ซ่อนเปรี้ยว ซ่อนความเค็ม เพิ่มความนัว ลงตัวด้วยรสชาติแปลกใหม่น้ำตาลน้อย อร่อยเบา ๆ แถมสดชื่นด้วยเลมอนสกัดแท้

โอภาส โลพันธ์ศรี ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการพาณิชย์ (Chief Commercial Officer) บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เครื่องดื่ม “ฟิซซ่า ซอลท์ตี้ เลมอน” เกิดขึ้นจากการต่อยอดความร่วมมือที่มาลีกรุ๊ป เข้าซื้อกิจการบริษัทร่วมทุน ลอง ควน เซฟ ฟู้ด จำกัด เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นของบริษัทต่างๆ ที่เข้าร่วมทุนมาปรับให้เหมาะกับการจำหน่ายในประเทศไทย โดยใช้จุดแข็งในการเป็นฐานการผลิตที่พร้อมทั้งระบบการผลิตอันทันสมัยและการจัดหาวัตถุดิบธรรมชาติที่หลากหลาย รวมถึงต้นทุนที่แข่งขันได้ ส่งผลให้สามารถขยายไลน์ธุรกิจจากตลาดน้ำผลไม้ไปยังตลาดอื่นๆ อย่างตลาดน้ำอัดลม ด้วยความโดดเด่นของการใช้ส่วนผสมจากเลมอนสกัดแท้ ไม่ใช่เพียงการเติมกลิ่นเข้าไป

ฟิซซ่า ซอลท์ตี้ เลมอน ที่จำหน่ายในประเทศไทย มีการควบคุมการผลิตโดยมาลีกรุ๊ป มาจากการวิจัยและปรับสูตรให้เข้ากับความชื่นชอบให้เหมาะกับวัยรุ่นและวัยทำงานโดยเฉพาะ ที่ไม่ได้ต้องการความซ่าอย่างเดียว แต่ต้องการรสชาติที่ซับซ้อนในลักษณะไฮบริด ซึ่งมีส่วนผสมลงตัวทั้งน้ำเลมอนแท้ ความซ่า สดชื่น และความหวานเบาๆ ไม่ถึง 6% แตกต่างจากน้ำอัดลมแบรนด์อื่นในตลาด เป็นทางเลือกสไตล์ใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรสชาติที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

เพื่อสื่อสารให้เห็นถึงรสชาติแบบไฮบริด มาลีจะมีการส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด “อร่อย แปลก” ที่สะท้อนความเป็นแบรนด์ที่พร้อมสนับสนุนแนวทางความหลากหลายแต่ไม่ไร้สาระของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะเจนซี ที่แต่ละคนมีความ “เป็นสไตล์ที่มีคุณค่าในตัวเอง” แตกต่างกัน นอกจากนี้ “ฟิซซ่า ซอลท์ตี้ เลมอน” ยังสร้างสรรค์แคมเปญ “ฉลองให้กับความแปลก” (Cheers to the weirdo) เพื่อเป็นเพื่อนกับเหล่าเจนซี เข้าใจถึงความรู้สึกและความต้องการของพวกเขาเหล่านั้นให้กล้าปลดปล่อย รู้สึกมีอิสระในการแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในสไตล์ของตัวเองที่ไม่เหมือนใครแบบมั่นใจให้โลกรู้ผ่านแคมเปญนี้

“ฟิซซ่า ซอลท์ตี้ เลมอน” เครื่องดื่มซ่าอมเปรี้ยวซ่อนเค็ม จากความซ่าของโซดา น้ำเลมอนแท้ และเกลือ เริ่มวางจำหน่าย 13 กันยายนนี้ที่ 7-11 รวมทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศในขนาด 360 มล. ราคา 18 บาท

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.