อีกครั้งกับความสำเร็จเอเพ็กซ์กวาดรางวัลยกกระชับ Ulthera มากที่สุดในเอเชีย 3 รางวัล

Aug 23, 2018 -None-

เอเพ็กซ์เมดิคัลเซ็นเตอร์ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจรที่มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆ ในภูมิภาคเอเชียคว้า 3 รางวัลการยกกระชับผิวUlthera ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมสูงสุดของคนของทั่วโลกในการยกกระชับผิว โดยไม่ต้องผ่าตัดจากบริษัทMERZ ASIA PACIFICในงานGolden Record Award Night : Serendipity Journey ณ โรงแรมดิแอทธินีโฮเทลแบงค์อกนับเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชียในครั้งนี้

บริษัท MERZ ASIA PACIFICได้มอบรางวัลที่สะท้อนถึงความนิยมความเชื่อมั่นและคุณภาพของการให้บริการลูกค้ากับเอเพ็กซ์เมดิคัลเซ็นเตอร์ถึง 3 รางวัลพร้อมกันในงานนี้ได้แก่2018 THE TOP 3, GOLDEN RECORD ULTHERAPY TRANSDUCERS, COUNTRY AWARDINGรางวัลยอดการสั่งซื้อหัวยิงสูงสุดในประเทศไทย

2018 THE WINNER, GOLDEN RECORD ULTHERAPY CONTROL UNIT, COUNTRY AWARDINGรางวัลยอดการติดตั้งเครื่องอัลเทอร่ามากที่สุดในประเทศไทยและ2018 THE WINNER, GOLDEN RECORD ULTHERAPY CONTROL UNIT, ASIA PACIFIC AWARDING (Category A) รางวัลยอดการติดตั้งเครื่องอัลเทอร่ามากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

ซึ่งรางวัลเหล่านี้เป็นการสะท้อนถึงความนิยมและความเชื่อมั่นของผู้เข้ารับบริการที่มีต่อเอเพ็กซ์ ทำให้มีจำนวนผู้เข้ารับบริการทรีทเมนต์ยกกระชับผิวหน้าด้วยเครื่องอัลเธอร่ามากที่สุด ในระดับเอเชียตลอดจนบ่งบอกถึงความทุ่มเทที่เอเพ็กซ์มีต่อการให้บริการโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพและการลงทุนในเทคโนโลยีอย่างสูงสุด

Ultheraเทคโนโลยีชั้นนำในการยกกระชับผิวซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงในรูปแบบFocused Ultrasound  โดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจํานวนมากตรงสู่ผิวหนังชั้นลึกที่เรียกว่าชั้น SMAS  หรือชั้นพังผืดที่ยึดระหว่างกล้ามเนื้อกับชั้นไขมันซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า (Face Lift) ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน  ทำให้ผิวค่อยๆตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติผ่านการรับรองจาก FDA ทั้งประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย

 

รางวัล

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.