ซัมซุง เปิดตัว “กาแลคซี่ โน้ต 9” ชูจุดเด่น S Pen ฉลาดล้ำ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

Aug 17, 2018 -None-

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด “กาแลคซี่ โน้ต 9”อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นด้านประสิทธิภาพการใช้งานที่เป็นที่สุด เหนือกว่าทุกสมาร์ทโฟนที่เคยมีมา ทั้งเรื่องแบตเตอรี่ทรงพลัง หน่วยความจำ และความเร็วในการประมวลผล พร้อมปฏิวัตินิยามแห่งปากกาอัจฉริยะด้วย S Pen ใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวเครื่องได้เป็นครั้งแรก พร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพอัจฉริยะที่ผสานความชาญฉลาดของเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อเก็บทุกภาพแห่งความประทับใจประหนึ่งมืออาชีพ ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มรุ่นใหม่ (Young Achievers)ที่กำลังเติบโต และต้องการสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพและความสามารถเป็นที่สุดในทุกด้านพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศวันที่ 24 สิงหาคม 2561 นี้

 

วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดกล่าวว่า “ซัมซุงมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของผู้คน ด้วยพื้นฐานความเข้าใจในพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม จึงทำให้เราครองความเป็นผู้นำในตลาดโลก ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของสมาร์ทโฟนไลน์พรีเมี่ยมตระกูล‘กาแล็คซี่ โน้ต’ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2554ด้วยการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเป็นมาตรฐาน ทำให้กาแลคซี่ โน้ต ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานระดับบนสุดของตลาด คือผู้ที่มีความต้องการใช้สมาร์ทโฟนมากกว่าผู้ใช้งานกลุ่มอื่น จึงต้องการสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด และกาแลคซี่ โน้ต ก็ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา จนเกิดกลุ่มคนรักโน้ตที่มีความภักดีต่อแบรนด์และมีความตื่นตัวต่อการพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่”

จากการศึกษาพฤติกรรมผุ้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Young Achievers นี้ชอบกำหนดกฏเกณฑ์ให้ชีวิตตัวเองใหม่ ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างการทำงานกับการใช้ชีวิต และมองหาความสำเร็จที่ไม่ยึดติดกับอุดมคติเดิมสามารถปรับตัวเพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีทำให้งานตัวเองดีขึ้น เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อเติมเต็มในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียธุรกิจ การงาน หรือการใช้ชีวิต จึงทำให้คนกลุ่มนี้ไปได้ไกล และประสบความสำเร็จรวดเร็วและเป็นที่มาของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9 ที่เราพัฒนานวัตกรรมจนเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา เพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้ได้ดีที่สุด

 

โดยฟีเจอร์ที่โดดเด่นประกอบไปด้วย S Pen ใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธแบบ Bluetooth Low-Energy (BLE) ทำให้สามารถสั่งการเสมือนรีโมทคอนโทรลเพื่อถ่ายรูปเซลฟี่หรือรูปหมู่กดเปลี่ยนสไลด์พรีเซนเทชั่นกดบันทึกเสียงกดหยุดหรือเล่นวีดีโอและอื่นๆอีกมากมายประสิทธิภาพทรงพลังตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคใหม่ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวัน ที่ขนาดความจุที่สูงถึง 4,000mAhนับเป็นสมาร์ทโฟนที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สุดพร้อมขนาดความจุของหน่วยความจำภายในที่สูงถึง 1 TB โดยหน่วยความจำภายในให้เลือกระหว่าง 128GB และ 512GB และสามารถเพิ่มความจุได้ด้วยการใส่ไมโครเอสดีการ์ด (microSD card) ระบบประมวลผล 10nm อันมีประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังสูงสุดในปัจจุบันยิ่งไปกว่านั้นกาแลคซี่โน้ต 9 ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำของวงการนั่นคือระบบWater Carbon Cooling และคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI-based) ภายในเครื่องเพื่อปรับการทำงานอัลกอริธึ่มให้เกิดความเสถียรในการใช้งานโดยคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ กาแลคซี่โน้ต9ยังถูกพัฒนาขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีของกล้องถ่ายภาพที่ทำให้ภาพถ่ายออกมาราวกับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ด้วย Scene Optimizer วิเคราะห์ฉากวิวทิวทัศน์และวัตถุต่างๆอัตโนมัติได้ถึง20รูปแบบ Flaw Detection แจ้งเตือนทันทีเมื่อพบจุดบกพร่องของภาพอาทิภาพเบลอการกระพริบตามีคราบเปื้อนบนเลนส์หรือเกิดการย้อนแสงอีกทั้งการผสานความชาญฉลาดอย่างเป็นเอกลักษณ์ทั้งซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมี่ยมทำให้กล้องของกาแลคซี่โน้ต9ถือเป็นกล้องที่ดีที่สุดในขณะนี้ทั้งเทคโนโลยีการลบนอยซ์ของภาพและกล้องรูรับแสงคู่ (Dual Aperture) ที่สามารถปรับรูรับแสงอัตโนมัติคล้ายกับรูม่านตาของมนุษย์ทำให้สามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงามและคมชัดในทุกที่ทุกสภาพแสงหน้าจอ Infinity Display ถือเป็นจุดสูงสุดของด้านการออกแบบของซัมซุงโดยเฉพาะหน้าจอของกาแลคซี่โน้ต9ที่ไร้กรอบและมีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆในตระกูลกาแลคซี่โน้ตด้วยหน้าจอ Infinity Display แบบ Super AMOLED ขนาด 6.4นิ้วที่จะมาเติมเต็มอรรถรสในการรับชมได้อย่างเต็มที่พร้อม ลำโพงสเตอริโอที่พัฒนาโดย AKG ด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos® ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ขณะรับชมวิดีโอด้วยภาพและเสียงในระดับมัลติมีเดียได้อย่างสมจริง”

 

“เรามั่นใจว่าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9 ในประเทศไทย จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนขีดสุดแห่งการปฏิวัติวงการที่ช่วยตอบสนองในทุกสิ่งได้ดั่งใจ แม้แต่สิ่งที่ผู้คนไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ และสานต่อการเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของไทยและทั่วโลกต่อไป” วิชัย กล่าวสรุป

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต9วางจำหน่ายในราคา 33,900 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีโอเชี่ยนบลู (Ocean Blue) ที่มาพร้อมกับS Pen สีเหลืองสีเมทัลลิกคอปเปอร์ (Metallic Copper)และสีมิดไนท์แบล็ค (Midnight Black)เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 24สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ด่วน รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่จองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึง 21 สิงหาคม 2561 เท่านั้น!สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxynote9

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.