เชียร์ทัพนักกีฬาไทย “เอเชียนเกมส์ ครั้งที่18” แบบเต็มอิ่ม เวิร์คพอยท์ ร่วมกับ PPTV และกล่อง AIS PLAY

Aug 14, 2018 -None-

นับถอยหลังสู่การรวมพลังเชียร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับมหกรรมกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ของชาวเอเชีย “เอเชียนเกมส์ ครั้งที่18”จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2561โดยในครั้งนี้มีทัพนักกีฬาไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ จำนวน 1,273 คน มากเป็นอันดับที่ 2 รองจากเจ้าภาพและจะเริ่มมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคมนี้โดยการแข่งขันกีฬาที่เริ่มถ่ายทอดสดผ่านทางสถานี ได้แก่ เวลา 14.00 น. การแข่งขันแฮนด์บอล ประเภทหญิง ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ต่อด้วยเวลา 19.00 น. การแข่งขันฟุตบอล ประเภทชาย ระหว่างประเทศไทยและประเทศกาตาร์ ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 2 กันยายน

ในส่วนของการรับชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์คนไทยยังสามารถรับชมการแข่งขันในโปรแกรมเพิ่มเติมได้ทาง ช่อง PPTV และ ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX ผู้ได้รับสิทธิถ่ายทอดสดร่วมอย่างเป็นทางการจนสิ้นสุดการแข่งขัน ทั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันเอเชียนเกมส์อย่าง

จุใจทางโทรทัศน์ ช่องเวิร์คพอยท์และช่อง PPTV รวมมากกว่า 150 ชั่วโมง ตลอดการแข่งขัน

นอกจากนี้เพื่อให้คนไทยได้ส่งกำลังใจ เชียร์ทัพนักกีฬาไทย แบบติดขอบจอมือถือยังสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของทางเวิร์คพอยท์ฯ ได้แก่ แฟนเพจ Workpoint Entertainment, YouTube Workpoint Official, และแฟนเพจในเครือเวิร์คพอยท์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยในการถ่ายทอดสดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ผ่านช่องทางออนไลน์ และอีกหนึ่งช่องทาง แอพพลิเคชั่น AIS PLAYและกล่อง AIS PLAY BOXซึ่งจะช่วยให้แฟนๆชาวไทยสามารถเลือกชมการแข่งขันกีฬาแต่ละแมตซ์ที่ตนชื่นชอบตลอดระยะเวลาการแข่งขัน รวมเวลามากกว่า 600 ชั่วโมง ทุกประเภทกีฬา ทุกประเทศ ที่จะมีการถ่ายทอดสดบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ เวิร์คพอยท์ และ AIS PLAY

เพื่อเพิ่มอรรถรสและความสนุกในการรับชมการแข่งขัน ด้วยแคมเปญที่ทาง เวิร์คพอยท์ร่วมกับไอศกรีม Wall’s ให้ผู้ชมเอเชียนเกมส์ สนุกกับการเชียร์กีฬาได้ยิ่งขึ้นและยังได้ลุ้นรับทองคำทุกวัน ผ่าน LINE Application บน Account “Wall’s กินติมกัน” แจกฟรีสติ๊กเกอร์ “น้องหวานเย็นเชียร์ไทย” ไว้ส่งเชียร์
กันได้ในช่วงเอเชียนเกมส์ และยังได้เล่นเกมสนุกๆทุกวัน โดยเข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับเอเชียนเกมส์
ทุก 18.00 และ 21.00 น. เพื่อลุ้นทองคำมูลค่า 10,000 บาทถึง 10 รางวัลได้ทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ตั้งแต่14 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561  

ทั้งนี้ ผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้แก่
เครือเจริญโภคภัณฑ์,ผลิตภัณฑ์โรซ่า,รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า,ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์,บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด,เอไอเอส และ แชมพูเคลียร์    

 

กีฬา

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn