16,299
VIEWS

อะไรนะ !!! โอรีโอ ทำขนมไหว้พระจันทร์ หรือนี่คือการต่อภาพแบรนด์แห่งนวัตกรรม

Aug 09, 2018 R.Somboon

สิ่งที่สะท้อนออกมาจากการเปิดตัว “โอรีโอ มูนเค้ก” นวัตกรรมใหม่ของคุกกี้โอรีโอในรูปแบบ ขนมไหว้พระจันทร์หลากรส ที่ถูกส่งออกมาทำตลาดในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ นอกจากเรื่องของการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ให้กับตลาดคุกกี้แล้ว ยังเป็นการสร้างสีสันให้กับแบรนด์โอรีโอได้เป็นอย่างดี

เพราะถือเป็นครั้งแรกของตลาดคุกกี้ ที่มีการครีเอทโปรดักต์ออกมาในลักษณะของการเล่นกับ Seasoning อย่างเทศกาลไหว้พระจันทร์แบบนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการบริโภคขนมขบเคี้ยวประเภทคุกกี้ ที่จะเป็นอีก 1 สีสันของช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้

โอรีโอ มูนเค้ก มอบประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วย 4 รสชาติหลากหลายที่อัดแน่นในเนื้อคุกกี้ด้วยรูปแบบขนมไหว้พระจันทร์ ทั้งรสชาติ “บราวนี่ ช็อกโกแลต” รสคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ของโอรีโอ รส “ช็อกโกแลต” อันเข้มข้นที่เข้ากันกับเนื้อคุกกี้รสนมเป็นอย่างดี รส “แยมสตรอเบอรี่” ที่ให้รสชาติหวานหอม อมเปรี้ยว เอาใจคนรักผลไม้ และรส “คัสตาร์ดและแยมกลิ่นสับปะรด” ที่ผสมผสานรสชาติของความหวานและความเปรี้ยวไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยจะวางขายในกล่องขนาด 320 กรัม ราคา 650 บาท เฉพาะที่เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์,ท็อปส์มาร์เก็ต,ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์,และท็อปส์ ออนไลน์ เท่านั้น และพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อ โอรีโอ มูนเค้ก ได้ในราคาเพียง 490 บาท(จากราคาเต็ม 650 บาท)ระหว่างวันที่ 12-25 กันยายน 2561

เรื่องของนวัตกรรม กลายเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนแบรนด์ในยุคปัจจุบัน แน่นอนว่า นอกจากนวัตกรรมแล้ว ยังมีเรื่องของการสร้าง Occasion ใหม่ๆ ในการบริโภค ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นตัวช่วยผลักดันให้ตลาดยังคงมีการเติบโต แม้จะอยู่ในภาวะที่กำลังซื้อไม่ดีนักก็ตาม

สำหรับโอรีโอแล้ว ความพยายามในการสร้างโอกาสในการบริโภคใหม่ๆ ขึ้นมานี้ มีการทำออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างเมื่อปีที่ผ่านมาก็มีการออกตัว OREO Thins คุกกี้แผ่นบางที่ถูกส่งเข้ามาเพื่อขยายฐานการบริโภคคุกกี้ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นเจนวาย อายุ 18 – 34 ปี ซึ่งยังมีการบริโภคคุกกี้แบบเดิมๆ ไม่มากนัก เพราะมองว่ามองว่า คุกกี้โอรีโอ เป็นคุกกี้ของเด็กๆ และพ่อ แม่ มากกว่า พวกเขาไม่กินมันเพราะรู้สึกว่ามันหวานเกินไป ไม่เหมาะกับพวกเขา Perception ดังกล่าว กลายเป็นกำแพงขวางกั้นที่ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ในตลาดสแน็คที่มีฐานค่อนข้างกว้าง 70 – 80% เลยทีเดียว

คุกกี้ ถือเป็น 1 ใน 4 เซ็กเม้นต์ของขนมขบเคี้ยวที่เป็นบิสกิตซึ่งมีมูลค่ารวม 12,954 ล้านบาท โดยตลาดนี้แบ่งออกเป็น 4 เซ็กเม้นต์ คือ เวเฟอร์ในสัดส่วน 24% ขนมขบเคี้ยวขนาดเล็ก หรือ Bi – Snack 32%  แครกเกอร์ 17% และคุกกี้ 27%

สีสันที่ถูกเติมในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ จะเข้ามาเป็นตัวช่วยสะท้อนภาพของการเป็นผู้นำในเรื่องของนวัตกรรมได้เป็นอย่างดี.......

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn