โกลบอลเฮ้าส์เสริมความแข็งแกร่ง ดึงดีเอชแอลร่วมส่งด่วนทั่วไทย

Aug 01, 2018 -None-

โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย จับมือ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส บริษัทชั้นนำด้านงานไปรษณีย์และโลจิสติกส์ระดับโลก เปิดจุดให้บริการส่งพัสดุในประเทศที่ร้านโกลบอลเฮ้าส์ทุกสาขา เพื่อตอบรับการขยายตัวของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทย และเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้ทั้ง 2 ฝ่าย โดยดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส สามารถขยายจุดบริการได้พร้อมกันทันที 57 แห่ง ในขณะที่โกลบอลเฮ้าส์ได้นำบริการดังกล่าวมาเสริมศักยภาพธุรกิจในส่วนช่องทางขายออนไลน์ Click and Collect ของร้าน และเป็นการเพิ่มบริการของร้านเพื่อให้โกลบอลเฮ้าส์เป็นร้านที่ทุกคนเข้ามาใช้บริการได้ ไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าที่กำลังสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้านเท่านั้น

บริการส่งพัสดุในประเทศที่เกิดจากความร่วมมือในครั้งนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ค่าขนส่งขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 45 บาท แต่ให้น้ำหนักมากถึง 30 กิโลกรัม พร้อม ฟรี! ค่าคุ้มครองการขนส่งสูงสุดถึง 2,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการส่งพัสดุสามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่ โกลบอลเฮ้าส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (ค้นหาร้าน : https://globalhouse.co.th/Storefinder) ตั้งแต่เวลา 8.30-19.00 น. ทุกวัน  และพิเศษ 4 สาขา ได้แก่ สาขาปทุมธานี , ศาลายา , อยุธยา , เทพารักษ์ (สมุทรปราการ) ขยายเวลาเปิดให้บริการถึง 20.30 น. ค้นหาข้อมูลได้ที่ www.globalhouse.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Global House Call Center 1160

โกลบอลเฮ้าส์ เป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าคุณภาพกว่าแสนรายการนับล้านชิ้น ในราคาที่คุ้มค่า บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร โดยร้านมีสินค้าครบครันสำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน “โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ” ปัจจุบันมีสาขารวมทั้งสิ้น 57 สาขา นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเมื่อเทียบกับร้านค้าประเภทเดียวกัน

 

วัสดุก่อสร้าง

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn