ห้าง เซ็นทรัล คว้ารางวัล “แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดบนโซเชียลมีเดียแห่งปี 2017”

May 28, 2017 -None-

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ภาคภูมิใจ รับรางวัล “แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดบนโซเชียลมีเดียแห่งปี 2017” โดย คุณปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ให้เกียรติเป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล The Best Brand Performance 2017 ใน สาขา “Department Store” จากงาน Thailand Zocial Awards 2017 ณ โรงละครสยามพิฆเนศ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยงาน  Thailand Zocial Awards 2017 ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 โดยบริษัทโธธ โซเชียล จำกัด สำหรับรางวัล The Best Brand Performance 2017 ใน Category “Department Store”  มีผู้เข้าชิง 3 ราย ได้แก่ Central Department Store, The EM District และ The Mall การคัดเลือกจะวัดผลผ่าน 5 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง Interactions, Sharing, Followers, Growth และ Sentiment โดยห้างเซ็นทรัลได้รับคะแนนจาก 5 ปัจจัยดังกล่าวสูงที่สุดจากการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

“ปีนี้เป็นปีที่ห้างเซ็นทรัลครบ 70 ปี ถือเป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในเมืองไทยยาวนานที่สุด การได้รับรางวัลนี้ ถือเป็นสิ่งที่ยืนยันว่า เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาห้างของเราให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อให้เข้าถึงลูกค้า และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกยุคสมัย โดยเฉพาะในปัจจุบัน โซเชียลมีเดีย อาทิ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม เป็นอีกช่องทางสำคัญในการติดต่อกับลูกค้าของห้างเซ็นทรัลได้อย่างใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น  เราสามารถสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร และเผยแพร่ข้อมูลดีๆ ที่อยากให้ลูกค้า และคนทั่วไปได้รู้จักห้างเซ็นทรัลมากขึ้น ขณะเดียวกันลูกค้าก็ยังได้แชร์ความรู้สึกดีๆ และแสดงความคิดเห็น ให้เรานำไปพัฒนา ปรับปรุงบริการต่างๆ เพื่อมอบสิ่งดีๆ กลับคืนให้ลูกค้าต่อไป สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณลูกค้า และบริษัท โธธ โซเชียล จำกัด ที่มอบรางวัลอันทรงคุณค่านี้ให้กับห้างของเรา ถือเป็นขวัญกำลังใจแด่ทีมงาน และพนักงานห้างเซ็นทรัลทุกคน ให้ตั้งใจ และปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ภูมิใจ และดีใจมากค่ะ” ปิยวรรณ ลีละสมภพ กล่าว 

Social Media

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu