ซีพี เฟรชมาร์ท ร่วมกับ KBank ให้บริการจ่ายเงินด้วย QR Code ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus

Jul 10, 2018 -None-

ซีพี เฟรชมาร์ท และธนาคารกสิกรไทย (KBank) ร่วมกันเปิดตัวบริการชำระค่าสินค้าและบริการที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ทั่วประเทศ ด้วย QR Code ผ่านแอปพลิเคชั่น KPlus ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุค 4.0 เพื่อก้าวเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) พร้อมชวนลุ้นโชคแคมเปญสุดฮอต "ปิ๊บรับโชค 2 ต่อสำหรับลูกค้าร้านซีพีเฟรชมาร์ท”

ชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า จากเสียงเรียกร้องของลูกค้าที่ต้องการให้มีการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก จ่ายเงินได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เงินสด จึงกลายเป็นความร่วมมือของซีพี เฟรชมาร์ท และ KBank ในการให้ชำระค่าสินค้าและบริการด้วย QR KBANK ในแอปพลิเคชัน KPlus ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและบริการได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นยิ่งขึ้น คาดว่าลูกค้าจะให้การตอบที่ดี ด้วยศักยภาพของลูกค้ายุคดิจิทัล ที่จะทำให้บริการใช้จ่ายด้วย QR Code ผ่านโมบายแบงก์กิ้งครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

“ซีพี เฟรชมาร์ท ขอนำลูกค้าสู่การใช้จ่ายด้วย QR KBANK ซึ่งเชื่อว่าจะกลายเป็นพฤติกรรมการจ่ายปกติของลูกค้าต่อไป และยิ่งมั่นใจในระบบการใช้จ่ายที่ได้พาทเนอร์ที่ดีอย่าง KBank มาสนับสนุนเช่นนี้” ชัยยุทธ กล่าว

นอกจากนี้ ซีพี เฟรชมาร์ท ยังจัดแคมเปญสุดฮอต "ปิ๊บ รับโชค 2 ต่อ" พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายด้วย QR KBank ต่อที่ 1 มีสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่ม BKP ความรู้สึกดีๆที่ดื่มได้ทุกวัน ทั้งเครื่องดื่มเห็ดหิมะ เห็ดหูหนูดำ เห็ดหิมะลำไย ได้ในราคาเพียงขวดละ 9 บาท จากปกติขวดละ 35 บาท ต่อที่ 2 มีสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Note 8 รวม 10 เครื่อง โดยจับแจกสัปดาห์ละ 1 เครื่อง ติดต่อกัน 5 สัปดาห์ พิเศษในสัปดาห์ที่ 6 แจกจุใจอีก 5 เครื่อง แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม ถึง 27 สิงหาคม ศกนี้ 

ด้าน วัลลภ ว่องจิตต์วุฒิไกร รองกรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยกระแสของสังคมไร้เงินสดที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ QR KBank จึงช่วยตอบโจทย์ความสะดวกแก่ลูกค้าซีพี เฟรชมาร์ท ความร่วมมือในการให้บริการใช้จ่ายผ่าน QR Payment ในครั้งนี้ ถือเป็น การเพิ่มอำนาจการจับจ่ายให้กับผู้ถือบัตร ช่วยเพิ่่่มทางเลือกในการชำระค่าสินค้าและบริการให้กับลูกค้าซีพีเฟรชมาร์ทและลูกค้า KBank ร่วมถึงเพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้่นจากความสะดวกในการจับจ่าย ที่สำคัญยังช่วยลดความเสี่ยงในการจัดการเงินสด

"ขอเชิญชวนลูกค้าซีพี เฟรชมาร์ท ดาวน์โหลดแอพฯ K Plus ได้ทั้งระบบ Android และ iOS เพื่อมาร่วมจับจ่ายสินค้าและใช้จ่ายผ่าน QR KBank ที่ทั้งง่าย สะดวก ไม่ต้องพกเงินสด และยังได้รับโชค 2 ชั้น ที่ซีพี เฟรรชมาร์ทและ KBank ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าด้วย” วัลลภ กล่าว

QR Code Payment

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn