3,892
VIEWS

เปิดแล้ว Flagship Store ของ Starbucks แห่งใหม่ใน Hong Kong

Jul 06, 2018 S.Worapol

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับร้านกาแฟ Flagship Store สาขาแรกใน Hong Kong จากทางแบรนด์ Starbucks ใครก็ตามที่แวะเวียนไปบริเวณ Causeway Bay ย่านการค้าที่เต็มไปด้วยแหล่งช๊อปปิ้งมากมาย ก็สามารถเข้าไปลิ้มลองประสบการณ์อันเหนือกว่าในร้านระดับพิเศษที่คัดสรรและมอบมาให้จากทาง Starbucks

สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของ Lee Garden Three โดยในร้าน Flagship แห่งนี้ก็จะประกอบไปด้วยฟีเจอร์ Teavana Bar แบบ Standalone แห่งแรกของเมือง และ Mixology Bar ที่เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกาแฟ พร้อมกับกาแฟระดับพรีเมียมและเมนูอาหารอีกมากมาย

ด้วยขนาดร้านที่ 5,500 ตารางฟุตและตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เรียกว่าใจกลางเมืองที่สุดจะคึกคักเลยก็ว่าได้ และอย่างในครั้งนี้เอง Starbucks ก็ได้ให้คำนิยาม Flagship Store แห่งนี้ว่าเป็น "Third Place" นั้นหมายถึงลูกค้าทุกคนสามารถเข้ามาสังสรรค์ได้ ไม่ว่าจะครอบครัวและเพื่อนฝูง โดยมีที่แห่งแรกคือบ้านและแห่งที่สองคือที่ทำงาน และที่นี้ก็คือแห่งที่สามนั้นเอง

สำหรับเมนูและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากกว่า 50 รายการเลยทีเดียว รวมทั้งของที่ระลึกและสินค้าตกแต่งบ้านที่มีตราสินค้า โดยจะเป็นสินค้าพิเศษที่มีเฉพาะในร้านเท่านั้น

บาร์กาแฟจาก Starbucks Reserve นั้น สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนในโทนสีเขียวเข้ม ที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนกาแฟ และแน่นอนว่าพนักงานทุกคน จะต้องสามารถแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับรสชาติของต้นกำเนิดกาแฟในแต่ละแบบ และต้องผ่านการสร้างสรรค์กาแฟต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

ในส่วนของการออกแบบร้านนั้น ได้ดีไซเนอร์ท้องถิ่นอย่าง Fa and Jun จาก Kanvas Studio มาช่วยสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ โดยรูปแบบและแรงบันดาลใจหลักๆ ก็จะมาจากธรรมชาติของกาแฟและใบชาเป็นส่วนใหญ่

และ Teavana Bar จะมีชาฮ่องกงสุดพิเศษ 15 เมนูให้ลูกค้าได้เลือกสรรด้วยกัน พร้อมกับการเปิดตัวครั้งแรกของ Cold Foam-Tea Series ที่เป็นเครื่องดื่มตัวใหม่จากทางแบรนด์ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย นอกจากนั้นก็จะมีอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Gourmet Toasts, Salad Bar, Flatbreads และ Pancakes

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.