โตโยต้า ชวนคนรุ่นใหม่ค้นหาแรงบันดาลใจ ผ่านการออกไปใช้ชีวิต

Jul 04, 2018 -None-

เพราะแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ล้วนมาจากประสบการณ์ดี ๆ ที่ต้องเดินทางออกไปค้นหา โตโยต้า อยากเห็นผู้คนออกไปใช้ชีวิต เพื่อค้นพบเส้นทางที่ตัวเองเลือก ผ่านแคมเปญ LIVE ALIVE…ออกไปใช้ชีวิต ซึ่งรถยนต์โตโยต้ามีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ และช่วยให้ชีวิตไปได้ไกลกว่า

นอกเหนือจากนี้ โตโยต้า ยังมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายผ่านโชว์รูมรูปแบบใหม่ 8 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ALIVE SPACE ที่ปรับโฉมให้เป็นเอกลักษณ์พิเศษของโตโยต้า ทั้งภาพลักษณ์ทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยี บรรยากาศผ่อนคลาย และบริการที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคดิจิทัล

 

วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บอกไอเดียสำคัญ ที่ทำให้โตโยต้าได้มีการปรับโชว์รูมครั้งใหญ่ ให้เป็น ALIVE SPACE เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ “ปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลง เทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเปลี่ยนไป ความท้าทายใหม่สำหรับโตโยต้าจึงเกิดขึ้น พร้อมกันนี้เพื่อตอบรับความต้องการในการเลือกรถยนต์และการบริการ ที่เหมาะกับตัวเอง จึงเป็นที่มาของแนวคิด LIVE ALIVE...ออกไปใช้ชีวิต ซึ่งรถยนต์โตโยต้ามีเทคโนโลยีใหม่ ๆ  ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้คน และช่วยให้ชีวิตไปได้ไกลกว่า รวมถึง ALIVE SPACE” โชว์รูม และศูนย์บริการโตโยต้ารูปแบบใหม่ 8 แห่ง ทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ที่ถูกออกแบบให้ทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยี และข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ ความประทับใจ ด้วยบริการที่เหนือกว่า ตอบรับกับพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งมีหลายองค์ประกอบสำคัญ เช่น ภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยการออกแบบโชว์รูม หรือศูนย์บริการให้มีบรรยากาศที่ทันสมัย และสร้างความประทับใจในทุกประสาทสัมผัส ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ที่ได้รับการออกแบบพิเศษที่มีเฉพาะโชว์รูมโตโยต้าเท่านั้น, บรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง บริเวณสำหรับรับรองลูกค้าที่ออกแบบให้เป็น co-working space เพิ่มความสะดวกสบายให้มากยิ่งขึ้น, ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามต้องการ  ALIVE SPACE จึงเป็นสถานที่ที่ลูกค้าสามารถรับรู้ข้อมูลที่ต้องการผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ภายในโชว์รูมในรูปแบบดิจิทัล พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมสัมผัสและทดลองขับรถหลากหลายรุ่น เพื่อที่จะสามารถเลือกรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างแท้จริง รวมทั้งให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ เปรียบเสมือนเพื่อนที่พร้อมแนะนำและตอบทุกคำถามด้วยความจริงใจ และเชื่อมั่นว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้จะสร้างประสบการณ์ดี ๆ ที่มอบความประทับให้ลูกค้าคนสำคัญของเราอย่างแน่นอน”

 

พร้อมกันนี้สองคนรุ่นใหม่ต่างสไตล์ ร่วมสะท้อนมุมมองของประสบการณ์ดี ๆ ที่ได้รับจากการออกไปใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มจาก ญาณิศา ศรีรุ่งกิจสวัสดิ์  นักวางกลยุทธ์ทางการตลาดของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ มาต่อยอดไอเดียให้ตัวเองเสมอ เล่าถึงการสร้างแรงบันดาลใจ ทั้งการใช้ชีวิตและการทำงานว่า “ชอบท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อย่างวันหยุดสุดสัปดาห์จะชอบไปสรรหาร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจมาเป็นไอเดียสำหรับธุรกิจ ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ เมื่อเราออกไปใช้ชีวิตเพื่อค้นคว้าหาโอกาสนั้น ดังนั้นยานพาหนะจึงเป็นสิ่งที่สำคัญในการนำพาเราไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อไปพบปะทั้งกลุ่มคนใหม่ ๆ  อย่างโตโยต้า เป็นแบรนด์ที่ผูกพันมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะครอบครัวเป็นแฟน Toyota Alphard ซึ่งเป็นรถที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ได้ดี ทั้งความเป็นรถสำหรับครอบครัว และนักธุรกิจ

 

ญาณิศา บอกว่าสำหรับตัวเองก่อนจะเลือกซื้อรถยนต์สักคัน จะเลือกแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมทั้งหาข้อมูลต่าง ๆ อย่างรอบด้าน ทั้งสมรรถนะของรถ ความคุ้มค่าในการใช้งาน และการบริการหลังการขาย เมื่อได้รุ่นที่สนใจแล้วจึงจะเข้ามาดูคันจริงที่โชว์รูม เพื่อให้พนักงานช่วยแนะนำเพิ่มเติม ซึ่งบรรยากาศภายในโชว์รูมก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเช่นกัน

“สมัยก่อนถ้ามาโชว์รูมบางครั้งจะรู้สึกอึดอัด บางครั้งนำรถมาเข้าศูนย์บริการ ก็รู้สึกว่าเสียเวลาทำงาน แต่โชว์รูมแบบใหม่ของโตโยต้า มีความเปลี่ยนแปลงซึ่งสร้างความแปลกใหม่ให้กับแบรนด์โตโยต้าในด้านต่าง ๆ  มีความโมเดิร์นที่ผสานเข้ามาอยู่ในไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้มาโชว์รูมแบบสมัยก่อน แต่มีการตกแต่งพื้นที่ให้เป็นมีบรรยากาศผ่อนคลายสบาย ๆ  เหมือนเป็นเลานจ์สำหรับพักผ่อน และเป็น co-working space ที่สามารถนัดพบกับเพื่อน ๆ หรือมานั่งทำงานระหว่างวันได้ด้วย รวมทั้งมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยรองรับคนยุคใหม่ที่ชอบหาข้อมูลด้วยตัวเองอย่างคนในเจเนอเรชั่นนี้ ซึ่งน่าจะอยากเข้ามาที่โชว์รูมมากขึ้น เพราะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น อยากให้คนมาลองสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเอง”  

 

เพียว โลกุตรพล นักวาดภาพประกอบมากฝีมือ บอกเล่าถึงการค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาใช้ในการทำงานสร้างสรรค์ศิลปะ ว่า “ก่อนจะลงมือเขียนต้องออกไปเห็นฟอร์มหรือคู่สีที่เราชอบ รวมไปถึงลวดลายต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้ในการวาดรูปได้ เพราะสิ่งต่าง ๆ รอบตัวที่เราได้เห็นนั้น จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเรา เพราะเราไม่สามารถจินตนาการทุกสิ่งทุกอย่างออกมาได้เองล้วน ๆ ส่วนใหญ่ชอบไปนั่งวาดรูปตามร้านกาแฟ หรือไปเดินตามห้างสรรพสินค้า เพื่อไปดูเทรนด์การแต่งตัวของผู้คน เพราะงานของตัวเองเน้นวาดรูปคนเป็นส่วนใหญ่ โดยจะดึงสิ่งที่อยู่ในสมัยนิยมขณะนั้นมาใช้เป็นวัตถุดิบในการวาดรูป”

“เมื่อไม่นานนี้ผมเพิ่งไปเมืองนาโกย่า และมีโอกาสได้ไปชมพิพิธภัณฑ์โตโยต้าได้ทราบประวัติศาสตร์ยาวนานของโตโยต้า ซึ่งเป็นรถที่พัฒนาโดยคนเอเชียที่เจ๋งมาก โตโยต้าถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ผลิตรถยนต์ออกสู่ตลาดเอเชีย รวมทั้งมีการพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดการพัฒนา และก้าวล้ำความทันสมัยเสมอ อย่างโชว์รูมรูปแบบใหม่นี้ ก็เป็นหนึ่งในการพัฒนาด้านบริการที่น่าประทับใจมาก เพราะศูนย์บริการส่วนใหญ่แม้จะมีโซนให้ลูกค้านั่งรอ แต่เราไม่สามารถไปใช้ชีวิตอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ อย่างไม่น่าเบื่อ  แต่สำหรับโชว์รูม โตโยต้า ALIVE SPACE นั้นมีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งบรรยากาศสบาย ๆ ให้ความรู้สึกคล้ายร้านกาแฟที่ผมไปชอบนั่งวาดรูปเป็นประจำ เวลานำรถมาใช้บริการ ก็สามารถนั่งทำงานระหว่างรอได้สบาย ๆ”

เพียว เล่าว่า ความที่ชอบเดินทางออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน ดังนั้นรถยนต์จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน โดยแบรนด์รถยนต์ตั้งแต่คันแรกจนปัจจุบัน ก็ยังคงเลือกโตโยต้า เพราะเป็นแบรนด์ที่คุ้นแคยและผูกพันมานาน รวมทั้งมีดีไซน์ที่เหมาะสมกับท้องถนนของบ้านเรา ที่สำคัญมีศูนย์บริการใกล้บ้าน ทำให้สะดวกสบายที่สุด

 “ทุกคนที่บ้านใช้โตโยต้ากันหมด มีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส และโตโยต้า ยาริส ที่ตัวเองขับประจำ เพราะชอบรถที่มี 5 ประตู รู้สึกว่าสามารถใส่ของได้เยอะดี บางทีทำงานแต่งบ้าน ต้องขนเฟอร์นิเจอร์ใส่รถมา ก็สามารถพับเบาะได้ง่าย ๆ แล้วเราขับรถในเมืองตลอดเวลา จึงชอบรถคันเล็กที่สามารถขับซอกแซกตามซอยในเมืองได้ ยิ่งเข้าไปในโซนเมืองเก่า ย่านพระนคร ซึ่งถนนค่อนข้างแคบ รถซิตี้คาร์ที่มีความคล่องตัวก็จะตอบความต้องการของเราได้ดี”    

เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ผ่าน ALIVE SPACE โชว์รูม และศูนย์บริการโตโยต้ารูปแบบใหม่ 8 แห่งทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล  พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.toyota.co.th/alivespace

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn