ลอรีอัล ขยายแบรนด์ต่อเนื่อง ประกาศข้อตกลงลิขสิทธิ์กับวาเลนติโน ส่วนผลิตภัณฑ์น้ำหอมและความงามชั้นสูง

Jun 14, 2018 -None-

ลอรีอัล และ วาเลนติโน ประกาศข้อตกลงลิขสิทธิ์ทั่วโลกระยะยาว สำหรับการสร้างสรรค์ การพัฒนา และการจัดจำหน่ายน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงภายใต้แบรนด์วาเลนติโน โดยข้อตกลงจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 หลังจากได้รับอนุมัติตามข้อกฏหมายเรียบร้อย
 
เมซง วาเลนติโน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2503 ณ กรุงโรม โดยมีบทบาทอันโดดเด่นในวงการเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูง (Haute Couture) ปัจจุบันมีห้องเสื้อกว่า 175 แห่งในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยการนำของ ซีอีโอ สเตฟาโน น อูโอโม และวาเลดอนนแซสซี (Stefano Sassi) และ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ปิแอร์เปาโล ปิคชิโอลี (Pierpaolo Piccioli) วาเลนติโน ได้นำเสนอภาพลักษณ์แห่งความงามและความทันสมัยที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และเป็นแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ความงาม โดยผลิตภัณฑ์น้ำหอมของวาเลนติโนที่ได้รับความนิยมสูงสุดสามอันดับ ได้แก่ วาเลนติโน ดอนนา (Valentino Donna) วาเลนติโน อูโอโม (Valentino Uomo) และวาเลนตินา (Valentina) 

นิโคลาส ฮีโรนิมาส รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของลอรีอัล กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก เมซง วาเลนติโน ด้วยการผสมผสานของเอกลักษณ์ชั้นสูงและความทันสมัยอย่างลงตัว แบรนด์วาเลนติโนสามารถจะดึงดูดผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียลทั่วโลก อีกทั้งยังจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์พอร์ตโฟลิโอของเรา”
 
สเตฟาโน แซสซี ซีอีโอของ วาเลนติโน กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เริ่มพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับลอรีอัลเพื่อพัฒนาธุรกิจด้านความงามของเราให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เราเชื่อว่าแบรนด์วาเลนติโนมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม และด้วยความเชี่ยวชาญที่เหนือชั้นของลอรีอัลในภาคธุรกิจนี้ จะทำให้เราบรรลุถึงศักยภาพตามเป้าหมายได้”

ลอรีอัล กรุ๊ป

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.