ร้านอาหารอีสาน “ตำมั่ว” ส่งโฆษณาสุดซี๊ด ตอกย้ำความแซบต้นตำรับ ที่ครองใจคนไทยมากว่า 30 ปี

Jun 05, 2018 -None-

ตำมั่ว ร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับ ภายใต้เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ถ่ายทอดประสบการณ์ความแซ่บด้วยท่วงท่าในการรับประทานอาหารอีสานอย่างถึงใจ ภายใต้คอนเซปต์ “ไม่ว่าจะแซ่บท่าไหนก็ซี๊ดได้ถึงใจ ถ้ามากินที่...ตำมั่ว” โดยเฉพาะเมนูสร้างชื่อ “ส้มตำ” ซึ่งมีรสชาติจัดจ้านถูกใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านอาหารอีสานต้นตำรับของประเทศไทยอย่างแท้จริง

พร้อมกันนี้ ร้านอาหารตำมั่ว ยังมุ่งสร้างการรับรู้แบรนด์ตำมั่วให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานและครอบครัว ผ่านช่องทางออฟไลน์ ด้วยสื่อโฆษณานอกบ้าน (Out of Home Media) กับป้ายโฆษณาเรียกน้ำย่อย 5 แห่งในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และจังหวัดอยุธยา ตอบโจทย์วิถีชีวิตผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตประจำวันอยู่นอกบ้านมากขึ้น โดยเฉพาะในเขตเมืองที่ผู้บริโภคจะต้องใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนนเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน

ศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ หัวหน้ากลุ่มบริหารธุรกิจอาหารไทย บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ด้วยสโลแกน "นึกถึงส้มตำ...นึกถึงตำมั่ว” เป้าหมายของกลยุทธ์การรุกตลาดผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ ของเราในครั้งนี้ ทั้งภาพยนตร์โฆษณาและสื่อโฆษณานอกบ้าน คือการมุ่งสื่อสารกับผู้บริโภคให้รับรู้ถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ตำมั่ว ขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่เครือข่ายแฟรนไชส์ด้วยการเน้นย้ำถึงความเป็นผู้นำในตลาดร้านอาหารไทย ซึ่งเรายังมีแผนที่จะจัดกิจกรรมการตลาดต่างๆ เพื่อต่อยอดแบรนด์ตำมั่วผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ อย่างเช่นโซเชียลมีเดียต่างๆ  และสื่อออฟไลน์ ให้ตำมั่วก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งในใจของผู้บริโภคเมื่อนึกถึงอาหารอีสานแบบต้นตำรับแท้ๆ”

ร่วมลิ้มลองรสชาติความแซ่บซี๊ดถึงใจ พร้อมประชันท่วงท่าจกส้มตำเผ็ดเด็ดครบเครื่องได้ที่ร้านอาหารตำมั่วทุกสาขาทั่วประเทศ 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.