โอกิลวี่ นำ เลโก้ และ ดีเคเอสเอช ประเทศไทย กวาด 14 รางวัลโฆษณายอดเยี่ยมจาก The One Show

Jun 05, 2018 -None-

โอกิลวี่คว้า 14 รางวัลจากผลงานโฆษณา “เลโก้” ของบริษัท ดีเคเอสเอช ประเทศไทย จาก “The One Show”  เวทีประกวดโฆษณาระดับท็อป 1 ใน 5 ของโลกที่จัดที่นิวยอร์ค และขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานสูงที่สุดและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับความสร้างสรรค์และประสิทธิผลในเชิงธุรกิจและการสื่อสาร ซึ่งเวทีนี้โอกิลวี่ได้คะแนนรวมมากที่สุดในประเทศไทย

แคมเปญดังกล่าวได้รับรางวัลซิลเวอร์  1 รางวัล บรอนซ์ 6 รางวัล และชมเชย (merit) 7 รางวัล รวมทั้งสิ้น 14 รางวัล

พรรณี ชัยกุล ประธานกลุ่มบริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เวที The One Show ถือเป็นการประกวดโฆษณาที่ยากที่สุดเวทีหนึ่งเพราะไม่ได้มีการแบ่งเป็นประเภทสินค้าเหมือนการประกวดอื่น โฆษณาสินค้าทุกประเภทที่เผยแพร่ผ่านสื่อเดียวกันจะต้องเข้ามาแข่งขันกันทั้งหมด กรรมการแต่ละท่านก็เป็นระดับหัวกะทิของวงการโฆษณาทั่วโลก ทำให้โอกาสที่จะได้รางวัลนั้นยากมาก  รางวัลที่ ได้รับครั้งนี้จึงย้ำถึงความโดดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิผลในการสื่อสารที่ตอบโจทย์ทางธุรกิจได้ดี เป็นที่ยอมรับในระดับโลก นอกจากนี้ ซึ่งเวทีนี้โอกิลวี่ได้คะแนนรวมมากที่สุดในประเทศไทย”

 

 

แคมเปญโฆษณาดังกล่าวสะท้อนจุดยืนและเป้าหมายของเลโก้ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาเด็กและเยาวชน ส่งเสริมให้เด็กคิดอย่างสร้างสรรค์และเป็นระบบ สามารถดึงศักยภาพของตนเองออกมาเพื่อสร้างความฝันให้เป็นจริง การเล่นอย่างมีคุณภาพจะสร้างพื้นฐานที่ดีให้แก่เด็กที่จะเติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพและเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวสู่อาชีพในฝันของตน
 
แคมเปญดังกล่าวสื่อถึงอาชีพในฝันที่เด็กสนใจ โดยเป็นภาพเด็กที่ลงมือสร้างอาชีพในฝันให้เป็นรูปร่างด้วยเลโก้ทีมครีเอทีฟของโอกิลวี่ได้เลือกอาชีพหลักใน 3 สาขาคือ นักบินอวกาศสำหรับสายวิทยาศาสตร์ ร็อคเกอร์ในสายศิลปะ และนักผจญเพลิงสำหรับสายบริการสังคม โดยใช้ภาพที่ดึงดูดสายตา มีสีสัน สนุก ดึงความสนใจของเด็กและผู้ปกครองซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของเลโก้
 

นอกจากนี้โอกิลวี่ยังได้รับรางวัลจากเวทีประกวดระดับโลกอีกมากมายภายใต้แคมเปญโฆษณาของเลโก้ ได้แก่รางวัลกรังด์ปรีซ์ และ โกลด์ จาก สไปค์ เอเชีย(Spikes Asia) 4 รางวัล โกลด์ จากลอนดอน อินเตอร์เนชั่นแนล แอด อวอร์ด (London Int'l Ad Awards) 3 รางวัล ซิลเวอร์ จาก คานส์ไลอ้อน 2018 (Cannes Lions 2018) รางวัล โกลด์ จาก แอด สตาร์ (AdStar)
 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn