47,905
VIEWS

Starbucks เปิดตัว Starbucks DRAFT เครื่องดื่มเย็นผสม Nitro เวอร์ชั่น 2 แล้ว

May 23, 2018 S.Vutikorn

เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว Starbucks ได้มีการเปิดตัวเมนูเครื่องดื่มเย็นใหม่อย่าง Starbucks Nitro Cold Brew ซึ่งใช้วิธีการสกัดกาแฟแบบเย็นนาน 14 ชั่วโมงเพื่อดึงรสชาติและหอมของกาแฟ มาผสมกับไนโตรเจนเพื่อให้เกิดเป็นฟองครีม และใช้วิธีการเสิร์ฟจากแท็ปเหมือนการรินเบียร์สดจากแท็ป ซึ่งได้รับความนิยมมากมายสำหรับคนที่นิยมดื่มกาแฟดำ 

ถือเป็นการสร้าง Brand Experience ที่ได้ผล จนมีการขยายการให้บริการในหลายสิบสาขา

แต่ Starbucks Nitro Cold Brew ก็ยังมี Pain Point คือ เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับคนที่นิยมดื่มกาแฟดำเท่านั้น

มาวันนี้ทาง Starbucks สามารถปิดจุดอ่อนด้วยการ Starbucks® DRAFT นวตกรรมเครื่องดื่มเย็นผสมไนโตรเจน เวอร์ชั่น 2 ที่เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ไม่นิยมดื่มกาแฟดำ โดยครั้งนี้ Starbucks ได้เพิ่มเมนูเครื่องดื่มเย็นนอกเหนือจากกาแฟดำ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟผสม Nitro Milk และชา 

ความพิเศษของเครื่องดื่ม สตาร์บัคส์ ดราฟท์ คือ การนำเครื่องดื่มไปอัดผสานด้วยไนโตรเจน เสิร์ฟตรงจากแท็ปซึ่งมีให้เลือก 4 แบบ คือ แท็ปโคลด์ บรูว์ แท็ปไนโตร โคลด์ บรูว์ แท็ปชา และแท็ปนม ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามต้องการ ทุกเครื่องดื่มที่เสิร์ฟตรงจากแท็ปจะให้เครื่องดื่มเย็นที่มีฟองครีมละเอียดนุ่มนวลคล้ายเบียร์ มอบความนุ่มละมุนลิ้น และสัมผัสได้ถึงรสชาติของเครื่องดื่มนั้นๆ อย่างแท้จริง โดยไม่ต้องใส่น้ำแข็ง ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็นดำ ชา หรือเครื่องดื่มผสมนม

 

การเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นประเทศที่สองในเอเชียหลังจีน โดยสาขาที่เปิดให้บริการ เคาน์เตอร์ สตาร์บัคส์ ดราฟท์  ในปัจจุบันยังมีเพียง 1 สาขาเท่านั้นคือ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 1

คราวนี้เราลองมาดูว่าเครื่องดื่มไฮไลท์ของ Starbucks® DRAFT นี้มีอะไรกันบ้าง

Nitro Peach Tea ใหม่ล่าสุด อีกทางเลือกของคนไม่ดื่มกาแฟ เอาใจผู้ชื่นชอบการดื่มชา กับชา Teavana® Peach Tranquility สูตรพิเศษ ที่ผสานด้วยไนโตรเจนเพื่อดึงรสหวานและกลิ่นพีชผลไม้ ให้รสชาตินุ่มนวลละมุนเพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาในยามบ่าย

Nitro Green Tea Latte เอาใจลูกค้าชาวไทยที่ชื่นชอบชาเขียว โดยเริ่มที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกกับชาเชียวมัทฉะสตาร์บัคส์ พร้อมนมสดผสานไนโตรเจน เพิ่มความกลมกล่อม ให้รสสัมผัสฟองเนียนละเอียดละเมียดละไมของชาเขียวมัทฉะไนโตรลาเต้อย่างแท้จริง

 

Nitro Flat White สำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟเย็นที่มีความเข้มข้นขึ้นมาอีกระดับ เพิ่มความพิถีพิถันในการชงกาแฟมากขึ้นกับ กับชอตกาแฟเอสเพรสโซ่ Ristretto ที่เข้มข้น ผสมกับนมที่ผสานไนโตรเจนให้ฟองนมสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น พร้อมรสชาติกาแฟที่เข้มข้นนุ่มลึก

Nitro Cold Brew ที่ยังคงมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟเย็นเหนือระดับ ด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมโคลด์ บรูว์ เบลนด์ พิเศษเฉพาะสำหรับการสกัดกาแฟแบบเย็น ใช้เวลา 14 ชั่วโมงเพื่อดึงรสชาติและกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ ให้กาแฟรสชาติบริสุทธ์นุ่มลึก

Nitro Caramel Macchiato เครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาลของสตาร์บัคส์ ในรูปแบบใหม่ ใส่ช็อตเอสเพรสโซ่กับนมผสานไนโตรเจน ให้ฟองนมเนียนละเอียดรสชาติกาแฟนุ่มละมุน หอมหวานกลมกล่อมด้วยซอสคาราเมลด้านบน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn