บาจา ส่งรองเท้าคอลเล็คชั่นพิเศษ “BATA HERITAGE x STAR WARS” เอาใจสาวก STAR WARS

May 18, 2018 -None-

บาจาแบรนด์รองเท้าคุณภาพจากยุโรป ขอต้อนรับกระแส STAR WARS ด้วยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ “BATA HERITAGE x STAR WARS” กับการนำตัวละครจากมหากาพย์ภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง STAR WARS (สตาร์วอร์ส) มาไว้ในรองเท้า BATA HERRITAGE (บาจา เฮอริเทจ) รองเท้ารุ่นคลาสสิคของบาจาที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก กับ BATA HERRITAGE รุ่น BATA BULLETS และ BATA TENNIS สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ทั้งนี้ มร.ชาส์ล พิคนัล Group Heritage Director กล่าวว่า “ความนิยมตลอดกาลและความคลาสสิคของภาพยนตร์ STAR WARS โดย จอร์ช ลูคัส นั้นเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันในครั้งนี้ของ บาจาและสตาร์วอร์ส คล้ายกับบาจาที่มีชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ที่ได้เริ่มต้นก่อตั้งในปี ค.ศ.1894 แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้”

รองเท้าบาจาเฮอริเทจ ในรุ่น BATA BULLETS ได้ถูกคิดค้นขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1964 เพื่อเป็นรองเท้าให้กับทีมบาสเก็ตบอล Baltimore Bullets โดยได้หยุดการผลิตไปในช่วงกลางยุค 70 แต่ในปี 2016 ที่ผ่านมา รองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกนำกลับมาวางขายอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เนื่องจากความทนทานของรองเท้ารุ่นนี้ที่ยังคงเป็นตำนานหลงเหลือให้เหล่าผู้บริโภคได้คิดถึงกัน

โดยสำหรับรองเท้าบาจาเฮอริเทจ รุ่นBullets ในคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้ เป็นรองเท้าผ้าใบที่มาในรูปแบบของรองเท้าหุ้มข้อแบบผูกเชือก โดยใช้ผ้าแคนวาส ที่มีทั้งสีขาว-ฟ้า และ สีดำ-แดง  ล้อมด้านข้างด้วยยางพาราคุณภาพ โดยได้มีการใส่ Logo ของ STAR WARS ที่เป็นยางไว้บริเวณด้านข้างของรองเท้า และมีดาบลำแสง Light Saber ด้านหลังรองเท้า  

สำหรับรองเท้าบาจาเฮอริเทจ รุ่น BATA TENNIS ได้ถูกผลิตขึ้นในประเทศอินเดียตั้งแต่ปี 1936 สำหรับเด็กนักเรียนเพื่อใส่ในชั่วโมงพละศึกษา ซึ่งในปัจจุบันนี้รองเท้ารุ่นTennis นี้ได้กลายเป็นรองเท้าบาจารุ่นที่ขายดีที่สุดอีกด้วย

โดยรองเท้าในรุ่นนี้ เป็นรองเท้าผ้าใบแบบไม่หุ้มข้อที่ถูกนำมาปรับปรุงใหม่ กับกราฟฟิคแบบ 3 สี ลาย DARTH VADOR , หุ่นยนต์ R2D2 และ Strom Trooper ซึ่งในลายของ DARTH VADOR กับ Strom Trooper นั้น มีด้วยกัน 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีเทา ในขณะที่ ลายหุ่นยนต์ R2D2 นั้น มาในสีขาวสดใส สีฟ้า และ สีเทารวมเข้าด้วยกัน ทั้งของผู้ชาย และ ผู้หญิง  

เปาโล แกรสซี Country Manager, บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด (Mr. Paolo Grassi, Country Manager, Bata Thailand Co,Ltd) เผยว่า “ บาจาเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพระดับโลก ที่ยังคงความร่วมสมัยและมีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้า มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่สามารถสวมใส่สบายกับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า” “บาจาชูกลยุทธ์ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์คุณภาพระดับโลกจากยุโรปที่เหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย  ด้วยคุณภาพการสวมใส่สบายและดีไซน์แฟชั่นร่วมสมัย ซึ่งเป็นจุดแข็งของบาจาที่ทั่วโลกรู้จักดี พร้อมสร้างฐานลูกค้ากับคนรุ่นใหม่โดยมีการร่วมงานกับไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภคในระดับสากล” “ล่าสุดในช่วง Star Wars ฟีเวอร์  บาจาได้ออกคอลเลคชั่นรองเท้าในรุ่น “BATA HERITAGE x STAR WARS” นี้ได้เปิดตัวพร้อมกันใน 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย , มาเลเซีย , ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์  ...

คอลเลคชั่นพิเศษ “BATA HERITAGE x STAR WARS” เตรียมพร้อมสำหรับไว้ต้อนรับสาวก Star Wars สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง รุ่น BATA BULLETS วางจำหน่ายในราคา 2,999 บาทและ BATA TENNIS มีจำหน่ายในราคา 2,599 บาท  แฟนๆ Star Wars ชาวไทย...  รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านบาจา สาขาเซ็นทรัลเวลิด์ มาบุญครอง และเซ็นทรัลพัทยาบีช“ ... รีบด่วนมีจำนวนจำกัด

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.