CIMB Preferred ความสำเร็จอีกก้าวผ่านไตรกีฬา

May 03, 2017 U.Jirapan

“แนวคิด Preserve your asset เกิดขึ้น เพราะเรามองว่าสินทรัพย์ที่ดีที่สุดคือตัวของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะลงทุนบริหารสินทรัพย์ ที่ไหน อย่างไร เท่าไหร่ จะลงทุน 5 ล้าน 10 ล้าน แต่สินทรัพย์ที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุด ก็คือ สุขภาพ ร่างกาย ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จะพาลูกค้าก้าวไปอีกขั้นกับความท้าทายใหม่ ไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีขึ้น ธนาคารเลือกไตรกีฬา เพราะเป็นการฝึกฝนร่างกายที่สร้างความสมดุลที่ดีเยี่ยม ได้ฝึกกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน และยังสร้างความหลากหลายในการฝึกฝนทำให้เกิดความสนุกสนานและหลีกเลี่ยงโอกาสบาดเจ็บ ”

อดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวถึง คุณสมบัติผู้สมัครที่เราต้องการขอให้ลูกค้ามี Passion ที่อยากจะท้าทายตัวเอง และควรมีพื้นฐานการออกกำลังกายมาบ้าง เช่น วิ่งติดต่อกันได้ 5 กิโลขึ้นไป และว่ายน้ำติดต่อกันได้ 400 เมตรขึ้นไป และไม่มีโรคประจำตัว โรคหัวใจ หรือหอบหืด โดยกิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะลูกค้า CIMB Preferred ของธนาคารเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสมัครมาเป็นสมาชิก CIMB Preferred เพียงเปิดบัญชี ฝากประจำ 6 เดือน ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ผู้สมัครจะร่วมเข้ารับการอบรมทั้งภาคทฤษฎี ภาคปฏิบัติ และซ้อมพร้อมกัน แบบใกล้ชิดกับโค้ชระดับประเทศ ทั้งว่ายน้ำ ปั่น วิ่ง เป็นเวลา 3 เดือน ระหว่างเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2560 พร้อมนี้ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทดลองขี่จักรยาน Brand ระดับโลกอย่าง Cevelo สำหรับใช้ในการแข่งขันไตรกีฬาอีกด้วย หลังการอบรมเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมการแข่งขัน ไตร Dash Bangkok และการแข่งขันไตรกีฬาที่หัวหิน รายการระยะ สปรินต์ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายแบบ Exclusive เช่น ที่พัก 1 คืน ชุดทีมไตรกีฬาสำหรับแข่งขัน ตลอดจนสิทธิส่วนลดจากผู้สนับสนุนรายการต่างๆ

ผู้สนใจสามารถสมัคร โดยส่ง SMS พิมพ์ ET พร้อม ชื่อ-นามสกุล มาที่เบอร์ 454-5555 เปิดรับสมัครวันนี้ -9 พ.ค. จำนวน 30 ท่าน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดสอบถามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ 080-228-2822 หรือ 061-569-4398 (เฉพาะวันทำการ ระหว่างเวลา 09.00น. - 17.00 น.) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cimbpreferred.com/index.php?ch=th_th_promo

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.