112,806
VIEWS

ไข 10 ความลับ Dyson V8 Carbon Fiber อีกระดับของนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่น

Apr 02, 2018 -None-

เราอยู่ในยุคที่การใช้ชีวิตเต็มไปด้วยการแข่งขันและความเร่งรีบ ครอบครัวมีขนาดเล็กลง จำนวนคนโสดมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับพื้นที่อยู่อาศัยที่มีขนาดเล็กลงตามพฤติกรรมการใช้ชีวิต แต่ถึงแม้พื้นที่อยู่อาศัยจะเล็กลง เรื่องการทำความสะอาดบ้านก็ยังเป็นปัจจัยพื้นฐานของชีวิตมนุษย์เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบ สะอาดตา เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย
 
เครื่องดูดฝุ่นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ที่คิดค้นมาเพื่อทดแทนการทำความสะอาดบ้านแบบเดิมๆ เช่น การกวาดบ้าน แต่ ณ ปัจจุบัน เราอยู่ในยุคที่ดิจิทัลเข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต พฤติกรรม รวมถึงทำให้เทคโนโลยีมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีของเครื่องดูดฝุ่นก็เช่นกัน วันนี้เราจะมาค้น “10 ความลับของเครื่องดูดฝุ่น Dyson V8 Carbon Fiber” ว่าจะน่าใช้อย่างไร มีนวัตกรรมอะไรที่โดดเด่น จะมีฟังก์ชั่นอะไรที่ล้ำกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป เพื่อดึงดูดความอยากได้ไว้ในครอบครองของคุณผู้อ่านบ้าง?
 

 

1. เครื่องดูดฝุ่น Dyson V8 ออกแบบมาให้ไม่มีสายไฟ จึงเคลื่อนย้ายได้สะดวกไปได้ทุกที่
2. มาพร้อมแท่นชาร์จ และที่เก็บอุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่นแบบติดผนัง จึงสามารถหยิบมาใช้งานได้ทันทีเมื่อต้องการ และหมดปัญหาการหาพื้นที่ในการเก็บเครื่องดูดฝุ่นที่ยุ่งยากและเปลืองพื้นที่!
3. ดิจิทัลมอเตอร์ของ Dyson V8 ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลทำให้หมุนได้ถึง 110,000 รอบ/นาที และการใช้แบตเตอรี่ Li-ion ที่กําลังไฟแรงต่อเนื่อง ทำให้สามารถได้นานขึ้น
4. ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนระหว่างโหมดการใช้งานแบบมือถือและด้ามจับได้สะดวกรวดเร็ว ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้ในเวลาเดียวกัน
5. ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 2.5 กก. ช่วยให้ยกและจับทำความสะอาดในพื้นที่สูงและบริเวณต่างๆ ได้สะดวก
6. แรงดูด 155 แอร์วัตต์  เมื่อเทียบแรงดูดกับ Dyson รุ่น V8 นั้น มากกว่าถึง 30%
7. สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 40 นาที (สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 25 นาที หากต่อหัวมอเตอร์)
8. มีระบบกรองที่สามารถจับสารก่อภูมิแพ้ แล้วปล่อยเป็นอากาศที่สะอาดออกมา  
9. เทคโนโลยีหัวดูดของ Dyson หัวดูดแบบมอเตอร์ใช้เส้นใยคาร์บอนไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่มเพื่อกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กออกจากพื้นแข็ง และใช้ขนแปรงไนลอนแข็งเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกฝังลึกออกจากพื้นพรม
10. หัวดูดมี 7 แบบ 1) หัวดูดปากแคบแบบโค้งงอได้ 2) หัวต่อสำหรับดูดฝุ่นที่สูง 3) หัวดูดแบบลูกกลิ้งนุ่ม 4) หัวดูดแบบ 2 in 1 สำหรับดูดฝุ่นทั่วไปในบ้าน 5) หัวดูดสำหรับเบาะหรือที่นอน 6) หัวดูดฝุ่นแบบมอเตอร์ขนาดเล็ก และ 7) หัวแปรงปัดฝุ่นขนนุ่มขนาดเล็ก

ในตลาดเครื่องดูดฝุ่นในประเทศไทยนั้น พลังการดูดและระยะเวลาการใช้งานที่นานที่สุด ถือเป็นหัวใจหลักของเครื่องดูดฝุ่น ที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Dyson ก็ได้ตอบโจทย์นวัตรกรรมตรงนี้ ด้วยพลังแรงดูด 155 แอร์วัตต์ ระบบดิจิทัลมอเตอร์ที่หมุนได้ถึง 110,000 รอบ/นาที หรือการใช้งานที่สามารถใช้ได้ต่อเนื่อง 40 นาที

กว่าที่ Dyson จะค้นพบนวัตกรรมจนเกิดเป็น “10 ความลับของเครื่องดูดฝุ่น Dyson V8 Carbon Fiber” นี้ใช้เวลากว่า 10 ปีกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านมอเตอร์กว่า 50 คน

ฟังก์ชั่นที่หลากหลายและคุณสมบัติที่พัฒนาขึ้นก็เพื่อจะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่พิถีพิถัน และต้องการเครื่องดูดฝุ่นที่ดีไซน์ทันสมัย  แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย  มีน้ำหนักเบาแต่ทรงพลังในเครื่องเดียว นี่คือการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดผ่านเทคโนโลยีสู่เครื่องดูดฝุ่นที่รอคุณมีไว้ในครอบครอง..

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn