3,373
VIEWS

คลาสสิคเหนือกาลเวลากับ กุชชี่ จี-ไทม์เลส สะท้อนเอกลักษณ์แบบร่วมสมัย

Feb 23, 2018 -None-

กุชชี่ (Gucci) แบรนด์ดังระดับเวิล์ดคลาส เผยโฉมนาฬิกา จี-ไทม์เลส (G-Timeless) รุ่นใหม่ล่าสุด สานต่อความงามในแบบเรียบหรูสุดคลาสสิค ผสานเข้ากับความคิดสร้างสรรค์จากจิตวิญญาณร่วมสมัย และแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในความงดงามของธรรมชาติ ของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่ง อเลสซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) ผ่านการนำเสนอที่แปลกใหม่ ดูเก๋และยังคงลูกเล่นแหวกขนบ บ่งบอกคาแร็กเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความเป็นตัวของตัวเอง สะท้อนผ่านเรือนเวลาในสไตล์  ยูนิเซ็กซ์ที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์
 
G-Timeless เรือนเวลาไอคอนนิคสุดคลาสสิค โดดเด่นด้วยดีไซน์ของหน้าปัดทรงกลม ตัวเรือนเยลโล่ว์โกลด์พีวีดี ขนาด 38 มิลลิเมตร และเป็นครั้งแรกที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ด้วยการนำเอาแฟชั่นไอคอนรูปสัตว์ ทั้งรูปผึ้งและรูปแมว มาสลักลงบนฝาหลังโกลด์พีวีดี พร้อมตัวล็อคสายแบบหัวเข็มขัดสีเดียวกับตัวเรือน และสายนาฬิกาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พอดีกับขนาดข้อมือของผู้สวมใส่ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ 150 มิลลิเมตร ถึง 192 มิลลิเมตร ทั้งยังเพิ่มความวาไรตี้ของคอลเลคชั่นด้วย 3 โมเดลใหม่ที่สุดแสนจะลงตัว
 
ตัวเรือนหน้าปัดหนังสีดำที่ดูโดดเด่น ประดับด้วยอินเด็กซ์รูปผึ้งและดาวสีทอง เข็มชี้บอกเวลา สีเยลโล่ว์โกลด์ทรงดาบ โลโก้ GUCCI ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ฝาหลังสลักสัญลักษณ์รูปผึ้ง แมทช์เข้ากับสายรัดข้อมือหนังโทนสีดำ-ทองสุดคลาสสิคที่ประดับด้วยรูปผึ้งและดาวได้อย่างเด่นและลงตัว 
 
ตัวเรือนหน้าปัดแคนวาสลาย Supreme GG แฟชั่นแพทเทิร์นสุดอมตะของกุชชี่ ที่โดดเด่นด้วยแฟชั่นไอคอนรูปผึ้งบนพื้นหน้าปัด เข็มชี้บอกเวลาสีเยลโล่ว์โกลด์ทรงดาบ พร้อมสายรัดข้อมือแคนวาสลาย Supreme GG แบบเดียวกับพื้นหน้าปัด ประดับด้วยสัญลักษณ์รูปผึ้ง สลักสัญลักษณ์รูปผึ้งที่ฝาหลัง   
 
ตัวเรือนหน้าปัดหนัง แมทช์เข้ากับสายรัดข้อมือหนังสีเดียวกันลุคใหม่ พร้อมเติมเต็มด้วยดีไซน์ลวดลายสัตว์ปีกสีสดใสมีชีวิตชีวา มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ทั้งหน้าปัดและสายหนังสีขาว หรือสีน้ำตาลคาเมล ที่มาพร้อมลวดลายรูปผีเสื้อ และหน้าปัดและสายหนัง    สีเชียวเอมเมอรัล หรือสีดำ พร้อมลวดลายรูปผึ้ง เข็มชี้บอกเวลาสีเยลโล่ว์โกลด์ทรงดาบ โลโก้ GUCCI และหมายเลข 25 ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา      
 
อีกหนึ่งคอลเลคชั่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติจากแบรนด์แฟชั่นแถวหน้าของโลก ที่นำเอาไอคอนนิค สุดคลาสสิคกลับมาเล่าใหม่ ผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ใหม่ที่น่าสนใจ กลายเป็นความแตกต่างอันโดดเด่น หรูหรา และร่วมสมัย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร กรุ๊ป โทร 02-163-0555
 

New Product

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.