เกี่ยวกับ ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์ (Heineken® Star Hive)

Feb 15, 2018 -None-

“ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” (Heineken® Star Hive) เป็นประสบการณ์เหนือระดับทางด้านดนตรีที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ เป็นการเติมเต็มความสนุกในเทศกาลดนตรีระดับบพรีเมียมแบบครบ 5 ด้าน เสมือนสัญลักษณ์ดาวห้าแฉกของแบรนด์ไฮเนเก้น ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับประสบการณ์ด้านดนตรี ที่พักระดับพรีเมียม สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ ประสบการณ์การดื่ม รวมถึงสานต่อความยั่งยืนในการรับผิดชอบต่อสังคม โดยไฮเนเก้นจะพาทุกคนไปเปิดโลก
 
ประเดิมเปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ที่แรกในงาน “ยักษ์ เฟสติวัล” (Yak Festival) โดย ไฮไลต์ของ “ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” ประกอบด้วย
 
1. Star Hive Accommodation ห้องพักสุดชิคแบบมีสไตล์ โดดเด่นในรูปทรงรังผึ้งจำนวน 15 ยูนิตที่รองรับสาวกไฮเนเก้นได้ 30 ท่าน พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนในพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
 
2. Star Hive Lounge วีไอพีเลานจ์สีขาว จุดรวมพลที่มีบริการอย่างครบครัน พร้อมเสียงเพลงจากศิลปินดีเจที่จะมาเติมเต็มให้ทุกคนสนุกทุกโมเม้นต์ พร้อมด้วย Star Hive Connect เชื่อมต่อโลกโซเชียลอย่างไร้กังวลและมอบประสบการณ์ที่เชื่อมต่อทุกอารมณ์ไม่ให้สะดุดด้วยบริการที่ชาร์จอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมสัญญาณ WiFi ตลอด 24 ชั่วโมง
 
3. Star Hive Butler บริการชั้นเยี่ยมจากบัตเลอร์หนุ่มที่ดูแลคุณดั่งแขกคนสำคัญ พร้อมเพิ่มประสบการณ์การดื่มให้มีอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยการสาธิต 5 ขั้นตอนการเสิร์ฟสุดพิเศษเเบบ “Star Serve Ritual” ที่เป็นมาตรฐานและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเนเก้นเท่านั้น
 
4. Star Hive Kit พรีเมียมเซ็ตจากไฮเนเก้นที่ประกอบไปด้วยชุดเซ็ตอาบน้ำที่ครบครันและสเปรย์กันยุง มาพร้อมกับ Survival Kit ที่เรียกได้ว่าคุณต้องการลิสต์ไอเท็มเหล่านี้ไปครอบครองอย่างแน่นอน
 
5.Star Hive Heaven บริการห้องน้ำระดับพรีเมียมที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลทำความสะอาดให้คุณรู้สึกสะดวกสบายแบบไร้กังวล
 
สัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมเหนือระดับจากไฮเนเก้นได้พร้อมกันที่งานยักษ์ เฟสติวัล 24 กุมภาพันธ์นี้

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn