เกี่ยวกับ ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์ (Heineken® Star Hive)

Feb 15, 2018 -None-

“ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” (Heineken® Star Hive) เป็นประสบการณ์เหนือระดับทางด้านดนตรีที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ เป็นการเติมเต็มความสนุกในเทศกาลดนตรีระดับบพรีเมียมแบบครบ 5 ด้าน เสมือนสัญลักษณ์ดาวห้าแฉกของแบรนด์ไฮเนเก้น ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับประสบการณ์ด้านดนตรี ที่พักระดับพรีเมียม สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ ประสบการณ์การดื่ม รวมถึงสานต่อความยั่งยืนในการรับผิดชอบต่อสังคม โดยไฮเนเก้นจะพาทุกคนไปเปิดโลก
 
ประเดิมเปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ที่แรกในงาน “ยักษ์ เฟสติวัล” (Yak Festival) โดย ไฮไลต์ของ “ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” ประกอบด้วย
 
1. Star Hive Accommodation ห้องพักสุดชิคแบบมีสไตล์ โดดเด่นในรูปทรงรังผึ้งจำนวน 15 ยูนิตที่รองรับสาวกไฮเนเก้นได้ 30 ท่าน พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนในพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
 
2. Star Hive Lounge วีไอพีเลานจ์สีขาว จุดรวมพลที่มีบริการอย่างครบครัน พร้อมเสียงเพลงจากศิลปินดีเจที่จะมาเติมเต็มให้ทุกคนสนุกทุกโมเม้นต์ พร้อมด้วย Star Hive Connect เชื่อมต่อโลกโซเชียลอย่างไร้กังวลและมอบประสบการณ์ที่เชื่อมต่อทุกอารมณ์ไม่ให้สะดุดด้วยบริการที่ชาร์จอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมสัญญาณ WiFi ตลอด 24 ชั่วโมง
 
3. Star Hive Butler บริการชั้นเยี่ยมจากบัตเลอร์หนุ่มที่ดูแลคุณดั่งแขกคนสำคัญ พร้อมเพิ่มประสบการณ์การดื่มให้มีอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยการสาธิต 5 ขั้นตอนการเสิร์ฟสุดพิเศษเเบบ “Star Serve Ritual” ที่เป็นมาตรฐานและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเนเก้นเท่านั้น
 
4. Star Hive Kit พรีเมียมเซ็ตจากไฮเนเก้นที่ประกอบไปด้วยชุดเซ็ตอาบน้ำที่ครบครันและสเปรย์กันยุง มาพร้อมกับ Survival Kit ที่เรียกได้ว่าคุณต้องการลิสต์ไอเท็มเหล่านี้ไปครอบครองอย่างแน่นอน
 
5.Star Hive Heaven บริการห้องน้ำระดับพรีเมียมที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลทำความสะอาดให้คุณรู้สึกสะดวกสบายแบบไร้กังวล
 
สัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมเหนือระดับจากไฮเนเก้นได้พร้อมกันที่งานยักษ์ เฟสติวัล 24 กุมภาพันธ์นี้

เครื่องดื่ม

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.