5,228
VIEWS

สาวกว่าไง เมื่อ Starbucks ออกบัตรเครดิตวีซ่า

Feb 07, 2018 S.Worapol

Starbucks ร่วมมือกับ Chase ออกบัตร Starbucks Rewards Visa Card บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ในลักษณะ Co-brand ที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวกลูกค้านักสะสมแต้ม Starbucks Rewards โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตนี้เพื่อใช้จ่ายและเปลี่ยนยอดการใช้จ่ายมาเป็นคะแนนสะสมได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ redeem เมนูอาหารและเครื่องดื่มในร้านได้ด้วย ผู้เปิดบัตรจะกลายเป็นสมาชิกในโปรแกรม Starbucks Rewards โดยอัติโนมัติ เพื่อรับสิทธิพิเศษและรางวัลมากมาย เช่นเดียวกันกับสมาชิกคนอื่นๆที่ได้รับสิทธิพิเศษจาก Starbucks กว่า 14 ล้านคนต่อวัน

“มันเป็นเรื่องที่สำคัญและพิเศษมากสำหรับเราที่จะทำให้ลูกค้ามีโอกาสสะสมคะแนนได้ง่ายขึ้น และบัตรนี้ตอบโจทย์อย่างยิ่ง สอดคล้องกับพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของลูกค้าของเราอยู่แล้วในทุกๆวัน”

Mayy Ryan ผู้บริหารของ Starbucks กล่าวว่า “บัตรเครดิตใบนี้ทำให้การใช้ชีวิตของลูกค้าเต็มเปี่ยมไปด้วยโอกาสในการได้มาซึ่งสิทธิพิเศษจาก Starbucks เพราะมันช่วยให้พวกเขาสะสมคะแนนได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถนำมาแลกเป็นสิทธิเศษอื่นๆเช่น เครื่องดื่มและอาหารได้อีก” 

“เราอยากเอาใจและมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าที่เป็นสาวกของเรา คนที่ทุกๆวันไม่สามารถขาดการลิ้มลองรสชาติกาแฟของเราได้เลย อยากทำให้พวกเขาได้วิธีที่ง่ายและเร็วกว่าในการสะสมคะแนนที่เขาควรจะได้รับ” ผู้บริหารที่ดูแลส่วนงานด้าน Digital ของ Starbucks กล่าว

ลูกค้าที่สมัครเปิดใช้จะได้รับบัตรภายใน 7-10 วัน หลังจากการสมัครผ่านการพิจารณา นอกจากนั้น ผู้ใช้งานในรูปแบบ Digital Card บนมือถือก็ยังใช้งานได้เช่นกัน และข้อมูลจะอัพเดทอัติโนมัติหลัง 7-10 วันที่ผ่านการพิจารณาตามที่ได้กล่าวไปแล้ว

สิ่งที่ลูกค้าผู้ใช้งานบัตรจะได้คือ

1.ผู้ใช้งานที่เปิดบัตรใหม่: จะได้รับคะแนนจำนวน 2,500 คะแนน จากการใช้จ่ายจำนวน 500 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ ภายในสามเดือนแรกหลังเปิดบัตร (หรือเท่ากับมนูอาหารหรือเครื่องดื่มจำนวน 20 เมนู)

2. ได้รับโบนัสคะแนน: ได้รับ 250 คะแนนเมื่อใช้งานบัตรในรูปแบบ Digital ผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือ

3. ได้รับคะแนนเพิ่ม

3.1 ได้รับคะแนนเพิ่มอีก 1 คะแนนสำหรับทุกการใช้จ่ายจำนวน 4 เหรียญดอลลาร์สหรัฐนอกเหนือจากการใช้จ่ายเพื่อซื้อของในร้าน

3.2 ได้รับคะแนนเพิ่มอีก 1 คะแนนสำหรับการเติมเงินลงในบัญชีบนแอพลิเคชั่นด้วยบัตร นอกจากนั้นยังจะได้รับเพิ่มอีก 2 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนี้ทุกๆ 1 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ

4. ได้เป็นสมาชิกประเภท Gold ทันที

5. ได้รับเมนูอาหารและเครื่องดื่มฟรีทันที 8 เมนู ที่คัดสรรมาแล้วจากเหล่า Barista ของ Starbucks

บัตรเครดิต Co-Brand นี้มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 49 เหรียญดอลลาร์สหรัฐต่อปี นอกจากผลประโยชน์ในเรื่องการสะสมแต้มเพื่อเอาใจสาวก Starbucks แล้ว ยังเป็นไปในเชิงความสัมพันธ์และผลประโยชน์ร่วมกันระหว่าง Starbucks และ Chase อีกด้วย และในไม่ช้านี้ ทั้งสองมีแผนร่วมกันเพื่อออก Starbucks Rewards Visa Prepaid Card ตามมาเช่นกัน

E-Payment

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn