4,571
VIEWS

Coca-Cola รสพีชเตรียมปล่อยในญี่ปุ่นเป็นที่แรกในโลก

Jan 23, 2018 S.Worapol

นับว่าเป็นประเทศที่โชคดีจริงๆ สำหรับญี่ปุ่น เพราะในหลายครั้ง ระดับแบรนด์ดังใหญ่ๆ ก็มักจะเลือกญี่ปุ่นเป็นประเทศแรกในการปล่อยสินค้าตัวใหม่ อย่างที่ผ่านมาก็จะมีเครื่องดื่ม Frappuccino จากทาง Starbucks ที่มีแค่ Japan Only เท่านั้น Pepsi กับรสชาติของดอก Sakura และแม้แต่  Full Moon Cheeseburger จากทาง McDonald’s และในวันนี้ เป็นเวลาของ Coke แล้ว ที่เลือกจะปล่อยรสชาติใหม่สุด Unique ให้กับชาวญี่ปุ่นได้ลิ้มลองกันเป็นที่แรกในโลก นั้นก็คือ  Peach Coca-Cola หรือเครื่องดื่ม Coke รสลูกพีชนั้นเอง

ทำไมต้องเป็นญี่ปุ่นอีกแล้ว อาจจะเป็นคำถามที่ใครหลายคนสงสัย แต่ถ้าคุณได้รู้ว่าชาวญี่ปุ่นหลงรักในลูกพีชขนาดไหน คำถามนี้ก็จะสามารถตอบได้ง่ายมาก และถ้าใครเป็นสาวกประเทศนี้ อาจจะรู้จักกับ Hinamatsuri หรือเป็น Doll Festival จะถูกจัดขึ้นในทุกๆ วันที่ 3 มีนาคมของทุกปี ที่ทุกคนรู้จักกันในนาม Momo no Sekku แปลว่า The Seasonal Festival of Peaches หรือเทศกาลประจำฤดูกาลของลูกพีชนั้นเอง โดยทุกคนก็จะออกมาตกแต่งบ้านของตัวเองด้วย Hina ตุ๊กตาอันเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น พร้อมเต็มตาเต็มอิ่มไปกับสีขมพูของดอกพลัม ที่ถูกนำมาตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

นอกจากนี้ ตามข้อมูลจากทาง Coke ยังมีความเชื่อกันอีกว่า ด้วยอำนาจของลูกพีชสามารถช่วยให้นอนหลับได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องห่วงแม้แต่ภูตผีปีศาจใดๆ ที่อาจจะมาในเวลาที่คุณนอนหลับ และที่สำคัญตำนานญี่ปุ่นโบราณ ยังยกให้พีชเป็นสุดยอดผลไม้ที่มีความนิยมมากที่สุดในประเทศอีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้น ผลสำรวจยังแสดงให้เห็นว่าเครื่องดื่มพีชมักจะเป็นที่ต้องการของตลาดในช่วงมกราคมถึงมีนาคมพอดี จึงเป็นเหตุผลที่ Coke ได้วางแผนปล่อยเจ้าเครื่องดื่มตัวนี้ ในวันที่ 22 มกราคมเป็นที่เรียบร้อย

ในส่วนของการดีไซน์ อย่างที่ทุกคนได้เห็นกันนั้น จะเน้นไปในโทนสีชมพูแดง บวกกับรูปพลัมและพีชท่ามกลางฟองฟู่ ที่แสดงถึงสัมผัสความซาบซ่า และการจับคู่ผสมผสานที่ยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมจากพีช พร้อมกับรสชาติที่สดชื่นจากการดื่ม Peach Coca-Cola

โดยเจ้า Peach Coca-Cola ตัวใหม่นี้ จะเริ่มเปิดขายในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 22 มกราคมเป็นต้นไป โดยจะจำหน่ายขวดขนาด 500 มิลลิลิตร (16.9 ออนซ์) ในราคาขวดละ 140 เยน (1.25 เหรียญสหรัฐ) และขวดขนาด 280 มิลลิลิตร (มีจำหน่ายเฉพาะในตู้ขายอัตโนมัติเท่านั้น) ในราคาที่ 115 เยน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn