ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับจุดแฮงเอาท์สุดพรีเมียมสไตล์ไฮเนเก้น

Nov 29, 2017 -None-

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลกพร้อมยกระดับประสบการณ์เฉลิมฉลองส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “Heineken Open Your Celebration 2017” ชวนทุกคนมาเปิดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้เต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นตาตื่นใจแบบไม่ซ้ำใครกับ “Behind the Star Experience” อีกครั้งกับการกลับมาย้อนรอย
 
ต้นกำเนิดแห่งความสำเร็จของไฮเนเก้นผ่านเทคนิคการนำเสนอแบบมัลติมีเดียที่เต็มรูปแบบสร้างความแตกต่างและพรีเมียม
กว่าลานเบียร์ปกติ ด้วยการเปิดทุกประสาทสัมผัส ที่ไม่เพียงแค่ชม แต่คุณจะได้สัมผัสพร้อมมีส่วนร่วมกับ 5 โซนพิเศษ อาทิ 1) Heritage Time Machine 2) Interactive Ingredients 3) 360º Brewing Adventure 4) Global VR Journey 5) Star Serve Experience กับขั้นตอนการเสิร์ฟสุดพิเศษเเบบ “Star Serve Ritual” ที่เป็นมาตรฐานและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเนเก้นเท่านั้น รวมถึง Star Shop ร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึก ที่สาวกไฮเนเก้นทุกคนห้ามพลาด! 
 
พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ในก๊วนเพื่อนๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายๆ ราวกับปาร์ตี้ในสวนนอกบ้านของคุณ โดยมีความพิเศษด้วย Heineken® Extra Cold กับความเย็นที่ติดลบ 2 องศาพร้อมบริการ และอิ่มท้องกับร้านอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทย ผสมผสานกับดนตรีฟังสบายๆ ที่จะเติมเต็มอรรถรสให้กับค่ำคืนที่พิเศษของคุณ สนุกสนานยิ่งขึ้นกับ  “Behind the Star Experience (Multisensorial Exhibition)” ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 – 24.00 น. งานนี้จำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th 
 
*หมายเหตุ: Behind the Star Experience จะหยุดให้บริการในวันที่ 5 ธันวาคม 2560
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.