น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เปิดแคมเปญ “#เพื่อนซี้รู้ดีสุด”

Nov 22, 2017 -None-

อัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่าย ออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์ช้าง ให้ความสำคัญกับการสื่อสารถึงคำว่า “เพื่อน” ในแง่มุมต่างๆมาโดยตลอด ล่าสุดจึงได้ไฟเขียวเปิดแคมเปญใหม่ “#เพื่อนซี้รู้ดีสุด” เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ในฐานะเพื่อนของผู้บริโภคให้ชัดเจนยิ่งขึ้น 
 
“ทุกปีเราจะมีแคมเปญที่มุ่งสื่อสารถึงความเป็นเพื่อนในแง่มุมที่แตกต่างกันไป โดยสำหรับปีนี้จนถึงปีหน้าเราจะสื่อสารภายใต้แนวคิดเรื่องเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันจนเสมือนเป็นคนในครอบครัว รู้ใจกันจนสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันโดยไม่ต้องพูด เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ ทำให้เรารู้ใจเพื่อน และเพื่อนรู้ใจเราดีที่สุด จึงเกิดเป็นแคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด ซึ่งจะทำให้มุมมองของมิตรภาพระหว่างเพื่อนมีความชัดเจนยิ่งขึ้นในอีกระดับ” อัศวิน กล่าว
 
โดยแคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด จะมีการสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ครบวงจร ประเดิมด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เรื่องจริงจากเพื่อนซี้” ได้พัฒนามาจากเรื่องจริงของ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เกี่ยวกับเพื่อนซี้นอกวงการ โดยคุณเวียร์นับเป็นคนที่สามารถถ่ายทอดคอนเซ็ปต์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้ประเดิมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาผ่านช่องทางดิจิทัลแพลตฟอร์มใน facebook.com/Changworld เป็นที่แรกเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีมากทั้งจากสื่อออนไลน์และผู้บริโภค นอกจากนี้ในโซเชียลมีเดียยังมีการแชร์ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด และมีการทวิตถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนในแง่มุมต่างๆ จนติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์สูงสุดภายใน 24 ชั่วโมงอีกด้วย ทั้งนี้
 
เพื่อเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ล่าสุด “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ยังได้จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการที่จังหวัดขอนแก่นซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดและเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพของคุณเวียร์ งานนี้นับเป็นครั้งแรก
ที่มาเปิดตัวแคมเปญใหญ่นอกกรุงเทพฯ เพราะต้องการที่จะสร้างความใกล้ชิดกับผู้บริโภค รวมถึงเป็นพื้นที่ได้รับ
การตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด 
 
สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “เรื่องจริงจากเพื่อนซี้” สร้างจากเรื่องจริงของคุณเวียร์และกลุ่มเพื่อนซี้นอกวงการที่มีมิตรภาพอันยาวนานกว่า 20 ปี โดยเป็นเรื่องราวที่ย้อนไปในสมัยวัยเรียน เพื่อนๆ ต่างรู้ว่าคุณเวียร์มีความสนใจอยากเข้าวงการบันเทิง จึงได้แอบนำรูปของคุณเวียร์ไปโพสในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง จนทำให้ผู้จัดการดาราที่เป็นนักปั้นมือทองได้เห็น และเดินทางไปถึงขอนแก่นเพื่อทาบทามให้เข้าวงการ แก๊งเพื่อนกลุ่มนี้จึงเป็นหนึ่งในกลุ่มคนเบื้องหลังที่จุดประกายให้คุณเวียร์ได้เข้าวงการและประสบความสำเร็จในฐานะดาราชื่อดังอย่างทุกวันนี้ ขณะเดียวกันคุณเวียร์และเพื่อนๆ ก็รู้ใจและจำได้ว่าเพื่อนซี้คนหนึ่งมีความฝันอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจเล็กๆ จึงได้ร่วมหุ้นกันเปิดกิจการเพื่อเซอร์ไพรส์เพื่อน นับเป็นการเติมเต็มมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ที่รู้ใจกัน รู้ว่าเพื่อนต้องการอะไร และสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันได้โดยไม่ต้องบอก โดยมีเพลง “เราและนาย” ที่คุณเวียร์ได้นำมาร้องคัฟเวอร์เป็นเพลงประกอบในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ซึ่งก็เป็นเพลงแห่งความทรงจำที่คุณเวียร์และแก๊งเพื่อนใช้ร้องด้วยกันเป็นประจำ
 
“นอกจากภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เรื่องจริงจากเพื่อนซี้ ที่จะออกอากาศในสื่อโทรทัศน์ทั่วประเทศนับตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน เป็นต้นไป เรายังจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจภายใต้แคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด อย่างต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดีเช่นเคย” อัศวิน กล่าวสรุป
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Changworld
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.