น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เปิดแคมเปญ “#เพื่อนซี้รู้ดีสุด”

Nov 22, 2017 -None-

อัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่าย ออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์ช้าง ให้ความสำคัญกับการสื่อสารถึงคำว่า “เพื่อน” ในแง่มุมต่างๆมาโดยตลอด ล่าสุดจึงได้ไฟเขียวเปิดแคมเปญใหม่ “#เพื่อนซี้รู้ดีสุด” เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ในฐานะเพื่อนของผู้บริโภคให้ชัดเจนยิ่งขึ้น 
 
“ทุกปีเราจะมีแคมเปญที่มุ่งสื่อสารถึงความเป็นเพื่อนในแง่มุมที่แตกต่างกันไป โดยสำหรับปีนี้จนถึงปีหน้าเราจะสื่อสารภายใต้แนวคิดเรื่องเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันจนเสมือนเป็นคนในครอบครัว รู้ใจกันจนสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันโดยไม่ต้องพูด เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ ทำให้เรารู้ใจเพื่อน และเพื่อนรู้ใจเราดีที่สุด จึงเกิดเป็นแคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด ซึ่งจะทำให้มุมมองของมิตรภาพระหว่างเพื่อนมีความชัดเจนยิ่งขึ้นในอีกระดับ” อัศวิน กล่าว
 
โดยแคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด จะมีการสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ครบวงจร ประเดิมด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เรื่องจริงจากเพื่อนซี้” ได้พัฒนามาจากเรื่องจริงของ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เกี่ยวกับเพื่อนซี้นอกวงการ โดยคุณเวียร์นับเป็นคนที่สามารถถ่ายทอดคอนเซ็ปต์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้ประเดิมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาผ่านช่องทางดิจิทัลแพลตฟอร์มใน facebook.com/Changworld เป็นที่แรกเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีมากทั้งจากสื่อออนไลน์และผู้บริโภค นอกจากนี้ในโซเชียลมีเดียยังมีการแชร์ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด และมีการทวิตถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนในแง่มุมต่างๆ จนติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์สูงสุดภายใน 24 ชั่วโมงอีกด้วย ทั้งนี้
 
เพื่อเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ล่าสุด “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ยังได้จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการที่จังหวัดขอนแก่นซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดและเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพของคุณเวียร์ งานนี้นับเป็นครั้งแรก
ที่มาเปิดตัวแคมเปญใหญ่นอกกรุงเทพฯ เพราะต้องการที่จะสร้างความใกล้ชิดกับผู้บริโภค รวมถึงเป็นพื้นที่ได้รับ
การตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด 
 
สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “เรื่องจริงจากเพื่อนซี้” สร้างจากเรื่องจริงของคุณเวียร์และกลุ่มเพื่อนซี้นอกวงการที่มีมิตรภาพอันยาวนานกว่า 20 ปี โดยเป็นเรื่องราวที่ย้อนไปในสมัยวัยเรียน เพื่อนๆ ต่างรู้ว่าคุณเวียร์มีความสนใจอยากเข้าวงการบันเทิง จึงได้แอบนำรูปของคุณเวียร์ไปโพสในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง จนทำให้ผู้จัดการดาราที่เป็นนักปั้นมือทองได้เห็น และเดินทางไปถึงขอนแก่นเพื่อทาบทามให้เข้าวงการ แก๊งเพื่อนกลุ่มนี้จึงเป็นหนึ่งในกลุ่มคนเบื้องหลังที่จุดประกายให้คุณเวียร์ได้เข้าวงการและประสบความสำเร็จในฐานะดาราชื่อดังอย่างทุกวันนี้ ขณะเดียวกันคุณเวียร์และเพื่อนๆ ก็รู้ใจและจำได้ว่าเพื่อนซี้คนหนึ่งมีความฝันอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจเล็กๆ จึงได้ร่วมหุ้นกันเปิดกิจการเพื่อเซอร์ไพรส์เพื่อน นับเป็นการเติมเต็มมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ที่รู้ใจกัน รู้ว่าเพื่อนต้องการอะไร และสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันได้โดยไม่ต้องบอก โดยมีเพลง “เราและนาย” ที่คุณเวียร์ได้นำมาร้องคัฟเวอร์เป็นเพลงประกอบในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ซึ่งก็เป็นเพลงแห่งความทรงจำที่คุณเวียร์และแก๊งเพื่อนใช้ร้องด้วยกันเป็นประจำ
 
“นอกจากภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เรื่องจริงจากเพื่อนซี้ ที่จะออกอากาศในสื่อโทรทัศน์ทั่วประเทศนับตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน เป็นต้นไป เรายังจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจภายใต้แคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด อย่างต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดีเช่นเคย” อัศวิน กล่าวสรุป
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Changworld
 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn