6,531
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค 7-Eleven รวมพลังคนไทยเลิกใช้ถุงพลาสติก

Dec 23, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2562 มียอดวิว 1.9 ล้านครั้ง และ 11,689 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Apple ไทย  – ช่วงเทศกาล — เซอร์ไพรส์

 

Apple มากับคอนเท้นท์ที่เข้ากับความเป็นไปในการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคปัจจุบัน ถ้าลูกไม่อยู่นิ่ง พูดมาก กวนใจนักก็ส่ง iPad ให้ลูกดูหนัง เล่นเกมจะได้เลิกพฤติกรรมน่ารำคาญ แต่ก็ยังสามารถสื่อผ่านให้เกิดความอบอุ่นเพื่อให้เข้ากับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้คนที่รักโดยใช้ iPad เป็นตัวสื่อสาร เป็นงานที่เกือบจะเรียกน้ำตาได้เลยทีเดียว

 

2. Gaysorn Village - WALK WITH US EP.12 (2/2) | โอปอล์-หมอโอ๊ค กับภารกิจเลือกของขวัญให้ถูกใจคนรัก

https://www.facebook.com/GaysornVillage/videos/1077679412575479/

คอนเท้นท์แบบไลฟ์สไตล์ของสองสามี ภรรยา โอปอล์และหมอโอ๊ค กับการไปเดินช้อปปิ้ง ดูของแบรนด์เนมในเกสร วิลเลจ และทำกิจกรรมต่างๆ นานา ในคลิปได้โชว์ความเป็นธรรมชาติของทั้งคู่ วิธีการพูดจาที่น่ารักเป็นกันเองกับพนักงานขาย และการพูดคุยตามแบบคนคุ้ยเคยและสนิทสนม มีบทสนทนาแบบสบายๆ ให้ได้ยิ้มตามได้ตลอดและดูเพลินพอสมควร

 

3. 7-Eleven Thailand - รวมพลังคนไทยเลิกใช้ถุงพลาสติก

 

 

พี่ตูนออกมาเป็นกระบอกเสียงสำหรับการช่วยกันเปลี่ยนแปลงโลก เพื่อรณรงค์ให้คนไทยเลิกใช้ถุงพลาสติก ซึ่งจะเริ่มอย่างจริงจังตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นไปต้นไป งานนี้พี่ตูนพาเหล่าคุณแม่ที่ตั้งท้องซึ่งมีแพลนจะคลอดเดือนมกราคมนี้มาเป็นผู้สนับสนุนอุดมการณ์ และเสนอแนวทางการงดใช้ถุงพลาสติกด้วยการเย็บกระเป๋าผ้าจากเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว เป็นการนำเสนอที่น่าสนใจไม่น้อย

 

4. Shopee Thailand - 12.12 Birthday TV Show

 

 

Shopee มากับไลฟ์ร่วม 6 ชั่วโมงเพื่อยั่วใจคนชอบช้อป ด้วยการแจกทั้ง Coin และ Code เพื่อซื้อของราคาพิเศษ โดยมีแขกรับเชิญมากมายมารับช่วงกันตลอด แต่ละคนมากับคอนเท้นท์ที่แตกต่างกัน ทั้งเล่นละคร บ้างก็มาแบบรีวิวสินค้า สาธิตการใช้สินค้า บางคนก็แค่มาแจกของให้ผู้ชมแบบจุใจ งานนี้น่าจะดึงความสนใจจากนักช้อปให้เฝ้าหน้าจอแบบไม่วางตาได้เยอะอยู่

 

5. FITWHEY – 12.12 โหดสุดแจกเต็มๆ 12 ล้านบาท ลด 30%

 

 

ยังคงไว้ซึ่งคอนเซปท์เล่นใหญ่ ทั้งน้ำเสียงและท่าทางที่ดูขึงขัง การเรียกความสนมาตั้งแต่ต้นคลิปด้วยการฉีกเสื้อให้เห็นมัดกล้าม และรางวัลใหญ่ที่ให้คนซื้อได้ลุ้นรับรถ Mazda CX-3 มูลค่า 8 แสนกว่าบาท พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่ใครเป็นแฟน FITWHEY ต้องพลาดไม่ได้ เป็นงานขายแบบตรงๆ แต่ก็น่าจะโดนใจขาประจำเพราะลดกระหน่ำเหลือเกิน

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 18 ธันวาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.