3,269
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีคกับม.รังสิต พิธีรับร่างและทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ใหญ่ ปี 2562

Dec 16, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 มียอดวิว 1.2 ล้านครั้ง และ 3,792 แชร์ ได้แก่ Rangsit University

1. KingPowerOfficial – คิง เพาเวอร์ เชื่อว่า...ทุกการเดินทางจะทำให้เราไม่อยู่ที่เดิม

 

 

การเดินทางของชีวิตหากไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ พยายามทำในสิ่งที่มุ่งหวังไว้ แม้อุปสรรคจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม ก็จะสามารถไปถึงเส้นชัยได้ คิง พาวเวอร์ชวนให้ทุกคนที่อยากไปให้ถึงฝันได้มีกำลังใจและสู้ไม่ถอย ด้วยการแสดงให้เห็นถึงคนและทีมที่ประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้สู้ต่อ

 

2. Naturegift Thailand - แพท...เพิ่งรู้

 

 

แม้จะเป็นคอนเท้นท์ขายตรง ที่เกือบทั้งคลิปพูดถึงข้อดีของสินค้า พร้อมกับการร่ายสรรพคุณและการแก้ต่างว่านี่ไม่ใช่กาแฟลดความอ้วนแต่อย่างใด แค่เป็นสิ่งที่เข้าไปเสริมให้ร่างกายมีการเผาผลาญดีขึ้นเท่านั้น แต่ด้วยความเป็นแพท ณปภา ที่เปิดหัวคลิปได้ค่อนข้างฮากับท่าเต้นที่ดูกี่ทีก็ขำ น่าจะจับคนให้ดูตั้งแต่ต้นจนจบได้

 

3. Rangsit University - พิธีรับร่างและทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ใหญ่ ปี 2562

 

 

จากพิธีรับร่างและทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ใหญ่ ของนักศึกษากายภาพบำบัดและเวชศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยรังสิต ถูกถ่ายทอดเป็นคอนเท้นท์ที่บอกถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจของนักศึกษาที่จะตอบแทนคุณของผู้บริจาคร่างกาย เป็นงานที่สื่อความเรียลและจับต้องได้ถึงความซาบซึ้งใจของทั้งญาติผู้ให้และผู้รับร่างกายไปสานต่อ ไม่ต้องเค้นให้ดราม่าแต่ก็เรียกน้ำตาจากคนดูได้

 

4. Mercedes-Benz Thailand – Mercedes-Benz (2019): Motor Expo 2019 - ชมพู่ อารยา

 

 

ลำพังแค่ความหรูหรา โอ่อ่าของตัวรถ น่าจะสร้างแรงกระตุ้นให้หลายคนอยากเป็นเจ้าของ แต่ Mercedes-Benz ยั่วให้เกิดความอยากได้มากกว่านั้น ด้วยการให้ชมพู่ อารยา พาไปชมและสาธยายคุณสมบัติทุกอย่างทั้งภายในและภายนอกว่า รถแต่ละรุ่นของ Mercedez นั้น มีอะไรใหม่และดีเด็ดแค่ไหน น่าจะดึงดูดความสนใจของนักขับได้มากโขทีเดียว

 

5. Generali Thailand – #สู้นะลูก - GeneraliXcampus

 

 

คลิปวิดีโอจากแคมเปญ X Campus Ads Idea Contest 2019 ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาสร้างสรรค์ผลงานภายใต้โจทย์ #ประกันความรักคุณ โดยคอนเท้นท์นี้พูดถึงความรักความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาว ที่แม้ลูกจะไม่ค่อยเข้าใจความห่วงของพ่อในตอนแรกแต่ภายหลังก็สำนึก ดูแล้วกินใจจนเกือบจะจบคลิป แต่โดนหักมุมให้หลุดขำเมื่อมีการขายตรงในตอนจบ

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 11 ธันวาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.