ห้าง Shibuya Parco เปิดใหม่แล้ว มาพร้อมร้านค้าของ Nintendo

Nov 22, 2019 P.Patikom

ห้างสรรพสินค้า Shibuya Parco ในกรุงโตเกียว ญี่ปุ่น ได้เปิดใหม่หลังจากที่ได้ปิดไปตั้งแต่ 2016 เพราะความล้าสมัยของอาคาร

ห้างสรรพสินค้า Shibuya Parco เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1973 เป็นที่รู้จักดีในกรุงโตเกียวในฐานะเป็นศูนย์รวมแห่งวัฒนธรรมป๊อป ความบันเทิงของคนหนุ่มสาว ส่งเสริมให้เกิดแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ มาตลอดหลายสิบปีที่ห้างนี้ได้เปิดดำเนินการ แต่เมื่อปี 2016 ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ก็ต้องปิดเพราะความล้าสมัยของอาคาร

ได้มีการสร้างอาคารห้างสรรพสินค้าใหม่บนพื้นที่เดิม เมื่อเสร็จเรียบร้อย ห้างสรรพสินค้า Shibuya Parco ก็ได้เปิดใหม่อีกครั้ง มาพร้อมร้านค้า Nintendo ที่เป็นร้านค้า Nintendo ที่เป็นทางการแห่งที่ 2 ของโลก Nintendo เป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่วิดีโอเกม ในร้านมีเกมคอนโซล (วิดีโอเกม) ซอฟต์แวร์ และสินค้าตัวคาแร็กเตอร์ต่างๆ ในเกมของ Nintendo  นอกจากนี้ยังมีแผนงานที่จะจัดกิจกรรมการเล่นเกมอีกด้วย และในห้าง ยังมีพื้นที่ส่วนที่เป็นโซนสนุกสนาน Pokemon Pikachu รวมทั้งมีโรงละคร Parco Theater ที่มีการแสดงละคร และการแสดงศิลปะการแสดงเก่าแก่ของญี่ปุ่นที่เรียกว่า Rakugo ที่จะเปิดการแสดงในปีหน้า

ห้างสรรพสินค้า Shibuya Parco ที่ปรับปรุงใหม่อยู่ในย่านช้อปปิ้ง Shibuya ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ มีร้านค้า 190 ร้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตั้งแต่ชั้นใต้ดินจนถึงชั้น 10 ของอาคารสูง 19 ชั้น และยังมีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารจากแมลงอยู่หนึ่งรายการด้วย

Kozo Makiyama ประธานของ Parco ได้บอกว่า “มันกลายเป็นสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และผมไม่คิดว่าจะเป็นการพูดเกินจริงที่จะกล่าวว่า มันได้ถูกเปลี่ยนเป็นสิ่งใหม่อย่างสมบูรณ์” และเสริมว่า เขาต้องการให้ผู้คนยังคงมีความหวังสูงต่อไปกับ "Shibuya Parco ที่ไม่อยู่นิ่งมีการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา"

Cr : The Mainichi

Source

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn