เครื่องครัวอัลทิเมท จากซีกัล ทนจริง แม้ผ่านการใช้งานมายาวนาน

Nov 16, 2019 -None-

สังคมไทยในยุค 4.0 นั้น เรียกได้ว่าก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลแบบเต็มรูปแบบ ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเปลี่ยนแปลงไปไม่ว่าจะเป็นทางด้านความคิด การเรียนรู้ การทำงาน รวมไปถึงเทรนด์การใส่ใจในสุขภาพที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ทำให้หลายๆคนเริ่มที่จะให้ความสนใจกับการทำอาหารโดยใช้น้ำมันให้น้อยที่สุดเพื่อการมีสุขภาพที่ดีและยืนยาว  

โดยการทำอาหารรับประทานเองนั้นจำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองต่อการทำอาหารโดยใช้น้ำมันให้น้อยที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระทะนอนสติ๊กหรือกระทะเคลือบสารกันติด ที่มีหลากหลายรูปแบบออกมาให้เลือกใช้ แต่กระทะแต่ละแบบก็มีประสิทธิภาพการใช้งานที่แตกต่างกัน ยิ่งใช้งานไปนานๆ ประสิทธิภาพก็จะยิ่งลดลง แรกเริ่มอาจใช้ได้ดีไม่ติดกระทะ แต่เมื่อเวลาผ่านไป จากที่เคยใช้น้ำมันแค่เล็กน้อย กลายเป็นต้องใช้มากขึ้น เพราะถ้ายังใช้ในปริมาณเท่าเดิม อาหารจะติดกระทะจนในบางครั้งอาจทำให้ดูไม่น่ารับประทาน ทางซีกัลได้เล็งเห็นถึงปัญหาจุดนี้จึงได้ออกแบบเครื่องครัวรุ่น “อัลทิเมท”  ออกมาเพื่อตอบสนองการทำอาหารที่ใช้น้ำมันในปริมาณน้อยและยังคงประสิทธิภาพการใช้งานได้ดีเมื่อเวลาผ่านไป

เพราะกระทะที่ดี คือกระทะที่ใช้งานไปนานๆก็ยังไม่ติดกระทะ เหมือนวันแรกที่ใช้ ทางซีกัลเราได้พัฒนาเครื่องครัวอัลทิเมท รูปแบบอิตาเลี่ยนดีไซน์ ที่ใช้สารเคลือบกันติดสุดพรีเมี่ยม Teflon Profile  ซึ่งเป็นสารเคลือบที่ดีที่สุดจากเทปลอน (Teflon) ให้คุณใช้งานได้ยาวนาน และด้วยเทคโนโลยีต่างๆไม่ว่าจะเป็น lotus effect ทำให้มีความลื่นไหล ไม่ติดกระทะ แม้ไม่ใช้น้ำมันในการทำอาหาร ทนทานต่อการใช้งาน เทคโนโลยี scratch proof ทำให้ตัวกระทะสวยงามและสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าเครื่องครัวเคลือบผิวกันติดทั่วไป อีกทั้งยังได้การรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าปลอดสาร PFOA  มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานได้กับเตาทุกประเภท รวมไปถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เรียกได้ว่า กระทะใบเดียวแต่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากมายเหมาะสำหรับมีติดห้องครัวที่บ้านไว้

สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ซีกัลสโตร์ทุกสาขา, เซ็นทรัล, โรบินสัน, โฮมโปร, เดอะมอลล์ หรือช่องทาง Online ที่ Seagull Online, JD Central, Lazada และ Shopee สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2730-7999

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่

Website:  www.seagull-brand.com

Facebook: www.facebook.com/seagullbrand

Line: @seagullbrand

YouTube: Seagull Brand

IG: seagullbrand

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn