เปิดบริการสตรีมมิ่งวันแรก Disney+ ก็ได้สมาชิกมากกว่า 10 ล้านรายแล้ว

Nov 14, 2019 P.Patikom

เพียงแค่วันแรกที่ Disney+ เปิดให้บริการสตรีมมิ่งในวันอังคารตามเวลาในสหรัฐ จากการเปิดเผยของ Disney ได้บอกว่า Disney+ ก็ได้สมาชิกแล้วมากกว่า 10 ล้านราย ทั้งๆ ที่ Disney+ เพิ่งเปิดตัวในตลาด โลกเพียง 3 แห่ง คือ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเนเธอร์แลนด์

สาเหตุที่ Disney+ ได้สมาชิกจำนวนมากกว่าสิบล้านรายภายในวันแรกที่เปิดให้บริการก็น่าจะมาจาก Content อย่างภาพยนตร์และซีรีส์ยอดนิยมระดับโลกจำนวนมากมายของ Disney ราคาค่าบริการต่อเดือนที่ต่ำกว่าคู่แข่งสำคัญอย่าง Netflix มาก ประกอบกับการใช้กลยุทธ์การตลาดการส่งเสริมการขายที่ Disney+ ทำร่วมกับ Verizon ยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารไร้สายในสหรัฐ โดยให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกใช้บริการของ Verizon ตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้ใช้บริการสตรีมมิ่ง Disney+ ฟรี 1 ปี รวมทั้งการเปิดให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถสั่งซื้อบริการเป็นสมาชิกล่วงหน้า 2 เดือนก่อนเปิดให้บริการ จึงได้ก่อเกิดการเปิดตัวที่น่าประทับใจมากสำหรับการเสนอบริการสตรีมมิ่งแบรนด์ใหม่ในตลาด และได้สร้างพื้น ฐานที่จะทำให้ Disney+ มีจำนวนผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นในอนาคต

นี่ทำให้ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดต่อไปว่า เมื่อบริการสตรีมมิ่ง Disney+ ขยายออกไปยังประเทศอื่นๆ จนมีบริการทั่วโลกในช่วงเวลาต่อไปนั้น จะสร้างปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นอะไรอีกในตลาดสตรีมมิ่งของโลก

สำหรับ Netflix ที่เป็นผู้นำตลาดสตรีมมิ่งทั่วโลกนั้น ปัจจุบันมีสมาชิกใช้บริการทั่วโลก 158 ล้านราย Netflix เริ่มให้บริการสตรีมมิ่งตั้งแต่ปี 2007 ในปีแรกที่เปิดให้บริการ Netflix มีสมาชิกในสหรัฐ 7.38 ล้านราย

Cr : TechCrunch

Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn