DATA ส่งแคมเปญ “ปลั๊กไฟดาต้า ถล่มเมือง” จัดทัพ “เก้าอี้ชาร์จไฟ” ใช้งานสะดวกทั่วเมือง

Nov 13, 2019 -None-

ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟ ผู้นำด้านอุปกรณ์ปลั๊กจ่ายไฟฟ้าระดับประเทศมายาวนานกว่า 30ปี ภายใต้แนวคิด “TRUSTED POWER ปลั๊กไฟคุณภาพ ปลั๊กไฟดาต้า” เดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญสุดว้าว “ดาต้า ถล่มเมือง” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่มีจุดยืนที่หนักแน่นในเรื่องของความปลอดภัย ผ่าน ‘เก้าอี้ชาร์จไฟ’ กระจายทั่วเมือง มุ่งหวังสื่อสารผู้บริโภคตระหนักถึงอันตรายของปลั๊กไฟคุณภาพต่ำ ไม่มีมาตรฐาน มอก.  และควรหันมาให้ความสำคัญกับการใช้ปลั๊กไฟคุณภาพสูง ได้รับมาตรฐาน มอก. และผ่านขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มข้น อีกทั้งยังต้องการส่งต่อความปรารถนาดีและห่วงใยให้กับผู้ใช้งานทุกคน ได้มีช่วงเวลาหยุดพัก ชาร์จพลังชีวิตและชาร์จไฟไปพร้อมกันด้วย นอกจากนั้น แคมเปญนี้ยังส่งสัญญาณชัดว่า DATA เป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของการทำตลาดออนไลน์อย่างจริงจัง เพราะดาต้าได้ใช้สื่อออนไลน์สอบถามความคิดเห็นผ่านแฮชแท็ก #ตรงนี้มีปลั๊กก็ดีนะ จากชาวโซเชียลเพื่อค้นหาความต้องการที่แท้จริง

พบปัญหาส่วนใหญ่มักต้องการหาจุดชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต หรือพาวเวอร์แบงก์ ในพื้นที่สาธารณะ แต่ไม่แน่ใจในความปลอด ภัยของปลั๊กไฟ ช่องเสียบไม่ได้มาตรฐาน บ้างเก่าและชำรุด อาจทำ ให้อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์พังเสียหาย หรือที่ร้ายแรงไปกว่านั้นคือเกิดการลัดวงจรทำให้เสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ จึงเป็นที่มาของการเนรมิต ‘เก้าอี้ชาร์จไฟ’ กระจายให้บริการตามจุดสำคัญหลายแห่งทั่วเมือง อาทิ ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และโมเดิร์นเทรดที่ใกล้บ้านของทุกๆ คน ตลอดจนสถานีขนส่ง หรือแม้กระทั่งป้ายรถเมล์นั่นเอง พร้อมกันนั้นยังผลิตสื่อภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “ความปลอดภัยของคุณ คือความสำเร็จของเรา” ออกมา เพื่อตอกย้ำความตั้งใจที่จะกระตุกเตือนสังคมให้ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้ปลั๊กไฟมากขึ้น รวมไปถึงการสร้างกระแสเพื่อเป็นการบอกต่อจากเพจแอดมิน “รบกวนตัดต่อภาพนี้ให้หน่อย” ทำกิจกรรมร่วมกับลูกเพจอยากให้ปลั๊กไฟขายดีช่วยเอาไปวางตรงไหนให้ดูเด่น ซึ่งลูกเพจให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตามลิงค์ http://bit.ly/2WLqCYs โดยมีผู้ให้ความสนใจมากมาย ทั้งทีมพ่อบ้านใน ที่ต้องการที่พักพิงยามที่ภรรยากำลัง Shopping เหล่านักชิม นักล่าของอร่อย หรือ แม้แต่สาย IT ใน Twitter ก็ยังมาร่วมแคมเปญนี้ด้วย     

ถือว่าแคมเปญนี้เป็นการสื่อสารที่ประสปความสำเร็จและเข้าถึงผู้ใช้งานได้หลากหลายกลุ่ม นอกจากแคม เปญนี้แล้ว ทางDATA ก็ยังคงสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดที่สร้างสีสันและส่งต่อแนวคิดที่ดีในการใช้ชีวิตกับสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/watch/?v=1355807037929403 หรือหากต้อการซื้อสินค้าปลั๊กไฟคุณภาพ สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.datatrustedpower.com/shop

เครื่องใช้ไฟฟ้า

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn