วาโก้ปรับลุคผลิตภัณฑ์เจาะกลุ่มวัยรุ่น ส่ง “Wacoal Go Girls” เพื่อสาว ม.ปลายถึงมหาวิทยาลัย

Nov 13, 2019 -None-

วาโก้รุกตลาดกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นมากขึ้น ล่าสุดกับ Wacoal Go Girls” เจาะกลุ่มผู้หญิงวัยนักเรียน-นักศึกษาระดับมัธยมปลายถึงมหาวิทยาลัย อายุระหว่าง 15-20 ปี ที่มีความหลากหลายทางด้านความคิด การแสดงออกและไลฟ์สไตล์ วาโก้จึงออกแบบบราที่เข้าใจกลุ่มวัยที่มั่นใจพร้อม Go ให้สุดและไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในทุกวัน จึงเสิร์ฟฟังก์ชั่นบราที่เน้นความสบายไร้โครง ใส่ได้ทุกเวลากับทุกกิจกรรม พร้อมเพิ่มไซส์ให้ครอบคลุมทุกสรีระด้วยสมาร์ทไซส์ S M L LL และไซส์ใหม่ล่าสุด EL

Wacoal Go Girls คอลเลคชั่นล่าสุดส่งท้ายปี 2562 ในคอนเซ็ปต์ กระชับ สบาย บรา Gen ใหม่ เลือกง่าย ใส่สวย ชุดชั้นในที่เป็นทุกความต้องการของกลุ่มวัยรุ่น ที่ไม่ต้องวุ่นกับการเลือกไซส์ พร้อมรูปแบบเรียบแต่เก๋ บราเท่ๆ ที่สาวๆ ต้องมีด้วยโทนสีสุดฮอต เช่น สีเนื้อ สีดำ สีเทาและสีขาว เป็นต้น ใส่สบายขั้นสุดด้วยนวัตกรรม Bonding เนียนเรียบ ไร้รอยตะเข็บ เก็บกระชับทุกสถานการณ์ พร้อมเต้าโมล 3 มิติ ไร้โครง โค้งไปตามสรีระและ Push Up ดันทรงไล่ระดับกระชับอกสวย Wacoal Go Girls จึงเป็นบราหนึ่งเดียวที่มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกชุด สนุกได้ไม่ซ้ำ สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา Wacoal Go Girls จะกี่ No ก็ Go ไปให้สุด” เรื่องราวของสาวๆ วัยทีนที่มักจะเจอเรื่องที่ “เค้าว่ากันว่า...” เพราะการเกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก นั่นก็ No นี่ก็ No แล้วเมื่อไรจะได้ Go สักที ว่าแต่เค้านี่ใคร? ติดตามได้ที่ YouTube : Wacoal Thailand

Wacoal Go Girls มีจำหน่ายแล้วที่วาโก้ ช็อป และเคาน์เตอร์วาโก้ ทั่วประเทศ พร้อมช่องทางออนไลน์ https://shopfb.wacoal.co.th/th, Lazada, Shopee ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/wacoal.th และ Line @wacoal.th

wacoal

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn