กล้องวงจรปิด Kowa CCTV เตรียมจับมือออฟฟิศเมท ลุยตลาด SME ยอดขายออนไลน์พุ่งทะลุกว่าร้อยล้าน

Nov 12, 2019 -None-

บริษัท เจ. อาร์. ออฟฟิตออโตเมชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์กล้องวงจรปิด “โคว่า” (Kowa CCTV) เบอร์ 1 ด้านการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในไทย เผยยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ปี 62 พุ่งสูงถึง 9 หลัก ตั้งเป้าดันยอดทะลุกว่า 300 ล้านบาทในปี 63 พร้อมจับมือออฟฟิศเมทเปิด 9 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ภายในปีหน้า

ธกร เสรีทวีกุล ประธานกรรมการ บริษัท เจ. อาร์. ออฟฟิตออโตเมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า เจ. อาร์. ออฟฟิตออโตเมชั่น ก่อตั้งเมื่อ 31 ปีที่แล้ว ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 2 โดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด แบรนด์โคว่า(Kowa CCTV) และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยต่างๆ ตั้งแต่ Consu mer Products จนถึงสินค้า Military-Grade พร้อม (In-House) R&D ที่พัฒนาแอพพลิเคชั่นให้เข้ากับคนไทยเพื่อความปลอดภัยที่ดีที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นผู้นำด้านสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยที่มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพของสินค้า พร้อมสำรองอะไหล่นานสูงสุด 5 ปี โดยทีมซัพ พอร์ตที่ผ่านการอบรมจากโรงงานที่มีประสิทธิภาพ จนได้รับการยอมรับด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรและเป็นผู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพไต้หวันแท้ในประเทศไทย จนมียอดขายสูงถึง 9 หลักต่อปี ก่อนจะขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไม่น้อยกว่า 1,000 ราย

บริษัท เจ. อาร์. ออฟฟิตออโตเมชั่น จำกัด มีจุดแข็งในด้านการทำตลาดออนไลน์ ในปีที่ 2562 มียอดขายผ่านช่องทางออนไลน์สูงถึง 9 หลักมากที่สุดในไทย จุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้กล้องวงจรปิดโควา ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค คือ การบริการแบบ One Stop Service ที่สะดวกและน่าเชื่อถือที่สุด ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าในทุกอำเภอ ทุกจังหวัด ในราคาเดียวกัน มีสินค้าและช่างที่มีฝีมือดีที่สุดในเขตพื้นที่นั้น พร้อมบริการติดตั้งภายใน 24 ชั่วโมง ทำให้บริษัทเป็นเบอร์ 1 ด้านการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในประเทศไทย สำหรับในปี 2563 บริษัทมีแผนการตลาดที่จะร่วมมือกับ ออฟฟิศเมท ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้เพื่อการดำเนินธุรกิจชั้นนำของไทย โดยตั้งเป้าเปิดสาขาในกรุงเทพฯ 9 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

จากการทำธุรกิจกล้องวงจรปิดจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย และติดตั้งกล้องวงจรปิดมายาวนาน ทำให้บริษัทมีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี การทำ Online Marketing เป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญ เพราะทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้น ทำให้บริษัทมียอดขายผ่านช่องทางออนไลน์มากที่สุดในไทย โดยมียอดขายสูงถึง 9 หลัก สำหรับทิศทางในปี 2563 เราตั้งเป้ายอดขายในช่องทางออนไลน์ไม่น้อยกว่า 300 ล้านบาท และขยับไปสู่ 500 ล้านบาทในปี 2565 โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าแบบใช้ในบ้านเท่านั้น พร้อมเตรียมเจาะกลุ่มลูกค้าบริษัทขนาดเล็กในกรุงเทพฯ ผ่านการเปิดร้านจาก 9 สาขาในปี 2563” ธกร กล่าว

กล้องวงจรปิดแบรนด์ โคว่า (Kowa CCTV) เป็นสินค้านำเข้ามาตรฐาน UL CE FCC Rohs รับประกันสินค้า พร้อมสำรองอะไหล่นานสูงสุด 5 ปี มีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านกล้องวงจรด้วยประสบกาณ์กว่า 10 ปี สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือจองคิวติดตั้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.kowacctv.net หรือ LINE: @kowacctv, FACEBOOK: KowaCCTV หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-691- 8228

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn