แบรนด์ “อควาฟิน่า” แตกไลน์เครื่องดื่มใสผสมวิตามิน ขยายพอร์ตภายใต้ซับแบรนด์ “อควาฟิน่า ไบโอ”

Nov 11, 2019 -None-

น้ำดื่ม “อควาฟิน่า” โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เซอไพรส์ตลาดเครื่องดื่มขยายพอร์ตเซกเมนต์ใหม่ ด้วยการเปิดตัวซับแบรนด์ “อควาฟิน่า ไบโอ” (Aquafina BiO) เครื่องดื่มใส เสริมวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผสมผสานความหอมของผลไม้และดอกไม้นานาชนิดถึง 2 กลิ่นในขวดเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ส่วนผสมดีๆ ที่ใช่สำหรับคุณ” โดยมีให้เลือกถึง 3 สไตล์ ได้แก่ กลิ่นกวาวาไลชี, กลิ่นเลมอนลาเวนเดอร์ และกลิ่นออเรนจ์โรส พร้อมคว้านางเอกสาวผิวใส “มิว-นิษฐา” ครองตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนสาวผิวสวยใสเปล่งประกายจากภายใน สร้างการรับรู้ในวงกว้างผ่านสื่อหลักและออนไลน์ หวังเฉือนส่วนแบ่งตลาดเครื่องดื่มภายในไตรมาสแรกของปี 2563

ตวงพร สิริวัฒน์วิทูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยกระแสความตื่นตัวของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในสุขภาพและเลือกบริโภคกันมากขึ้น ทำให้ตลาดเครื่องดื่มในปัจจุบันเริ่มถึงจุดอิ่มตัว แต่สำหรับตลาดฟังก์ชันนัล ดริ้งค์ ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นได้ จึงทำให้ผู้เล่นในตลาดต้องลุกขึ้นมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสร้างมูลค่าและเปิดตลาดใหม่ ซึ่งเราในฐานะแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก ‘อควาฟิน่า’ จึงได้ทำการศึกษาและเล็งเห็นถึงอินไซด์ของผู้บริโภคยุคใหม่โดยเฉพาะเพศหญิงซึ่งนิยมหันมาบริโภคเครื่องดื่มที่มีคุณค่าจากวิตามิน หรือกลุ่ม Water Plus กันเพิ่มมากขึ้น เพราะมีความใกล้เคียงกับน้ำเปล่า แต่ให้คุณค่ามากกว่า เพิ่มโอกาสในการบริโภคมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการของผู้บริโภคผู้หญิงยุคใหม่ เราจึงเลือกส่วนผสมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน, ไบโอติน วิตามินซี และวิตามินอี มารวมกันไว้ในผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ของเรา ภายใต้ซับแบรนด์ ‘อควาฟิน่า ไบโอ’ เพื่อให้ผู้หญิงไทยได้รับประโยชน์มากกว่าแค่ความสดชื่นที่ได้รับจากการดื่มน้ำเปล่า พร้อมที่จะเผยผิวสวยสุขภาพดีและความมั่นใจในแบบของตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนเช่น ‘มิว-นิษฐา’ พรีเซ็นเตอร์ตัวแทนสาวยุคใหม่ที่มีผิวสวยใสเปล่งประกายจากภาย ในที่จะมาร่วมสร้างการรับรู้ในกิจกรรมการตลาด และเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นยอดขายของ ‘อควาฟิน่า ไบโอ’ ได้สำเร็จภายในไตรมาสแรกของปี 2563”

เครื่องดื่ม “อควาฟิน่า ไบโอ” ภายใต้แนวคิด “ส่วนผสมดีๆ ที่ใช่สำหรับคุณ” เติมความสดชื่นให้ร่างกาย มีแคลอรี่ต่ำ 40 กิโลแคลอรี่ พร้อมได้รับการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์โภชนาการเครื่องดื่ม “ทางเลือกสุขภาพ” โดยมีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สไตล์ ได้แก่

 

  1. อควาฟิน่า ไบโอ กลิ่นกวาวาไลชี (Aquafina BiO Guava Lychee Flavor): น้ำดื่มใสหอมกลิ่นลิ้นจี่และฝรั่ง ดื่มง่าย และมีคอลลาเจน ซึ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมันถึง 1,000 มิลลิกรัม / 1 ขวด  พร้อมด้วยวิตามินอีที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
  2. อควาฟิน่า ไบโอ กลิ่นเลมอนลาเวนเดอร์ (Aquafina BiO Lemon Lavender Flavor) : น้ำดื่มใสให้ความสดชื่นจากกลิ่นหอมของเลมอน และรู้สึกผ่อนคลายได้จากกลิ่นลาเวนเดอร์ ผสานพลังของวิตามินอี ที่มีส่วยช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ, ไบโอติน และซิงค์
  3. อควาฟิน่า ไบโอ กลิ่นออเรจน์โรส (Aquafina BiO Orange Rose Flavor) : น้ำดื่มใสสดชื่นกลิ่นส้ม และกลิ่นหอมกุหลาบเบาๆ พร้อมวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน, วิตามินอี, ไบโอติน และซิงค์

ในด้านการตลาด อควาฟิน่าเตรียมงบโฆษณาสำหรับปั้นแบรนด์ “อควาฟิน่า ไบโอ” ผ่านภาพยนตร์โฆษ ณาที่มีนางเอกผิวสวยใส “มิว-นิษฐา” มาร่วมถ่ายทอดความมั่นใจ ให้การถ่ายรูปแบบ Close-up ของผู้หญิง ไม่เป็นเรื่องน่าหวั่นใจอีกต่อไป เพราะผู้หญิงยุคใหม่พร้อมอวดผิวสวยสุขภาพดีด้วยความมั่นใจอย่างเต็มที่กับ “อควาฟิน่า ไบโอ” นอกจากนี้ “อควาฟิน่า ไบโอ” ยังเตรียมเสริมทัพด้วยสื่อสนับสนุนต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมไปถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายในร้านค้า และกิจกรรมออนกราวด์อย่างต่อเนื่อง อาทิ

  • ยกทัพมอบความสดชื่นพร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิง : แจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง   “อควาฟิน่า ไบโอ” จำนวนกว่า 1.2 ล้านเสิร์ฟ ณ จุดขายในแฟมิลี่มาร์ท, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และอีก 133 แลนด์มาร์คทั่วไทย
  • ผนึกพันธมิตรด้านแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ ลุยกิจกรรมออนไลน์สู่ออนกราวด์เจาะกลุ่มสาวยุคใหม่ :
    • แท็คทีม “Vogue” สื่อดิจิทัลด้านแฟชั่นความงามและไลฟ์สไตล์ระดับท็อปของเมืองไทย จัดแคม เปญ “Aquafina BIO x VOGUE BIO Girl Collection” ชวนสาวไทยโชว์ผิวสวยทะลุเลนส์ ผ่านการโพสต์ภาพในคอมเม้นต์ทางหน้าแฟนเพจเฟสบุ๊ค VogueThailand พร้อมติดแฮชแท็ก #AquafinaBIO #AquafinaBIOxVOGUE #IAmBIOGirl ก็สามารถลุ้นเป็น 3 สาว BiO Girls สวมชุดจากเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น BiO Girls Collection” เป็นตัวแทนในการถ่ายทอดความมั่นใจของผู้หญิงผ่านแฟชั่นเซตใน Vogue Online หรือสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อและช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวไทยผ่านการอวดภาพถ่ายผิวสุขภาพดีขึ้นบนจอดิจิทัลขนาดยักษ์ บริเวณลานพาร์คพารากอน โดยฝีมือการถ่ายภาพระยะใกล้ ของช่างภาพแฟชั่นระดับแนวหน้า ในกิจกรรม “Aquafina BIO x VOGUE Popup Studio” ระหว่างวันที่ 15 – 17 และ 23 – 24 พฤศจิกายนนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1
    • ผนึกแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย “Disaya” ร่วมกันสร้างสรรค์และออกแบบเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น “BiO Girls Collection” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบทั้ง 3 สไตล์มาจากอควาฟิน่า ไบโอ ทั้ง 3 กลิ่น

ร่วมเผยความสวยอย่างเป็นธรรมชาติไปกับ “อควาฟิน่า ไบโอ” ทั้ง 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นกวาวาไลชี, กลิ่นเลมอนลาเวนเดอร์ และกลิ่นออเรจน์โรส ในรูปแบบขวด PET ขนาด 350 มล. ราคา 20 บาท ได้แล้ววันนี้ ณ เซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, จิฟฟี่, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ มาร์เก็ต และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ทั่วประเทศ

ติดตามแคมเปญ และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องดื่มใสผสมวิตามิน “อควาฟิน่า ไบโอ” ได้ทาง  https://www.facebook.com/Aquafina Thailand/

 

พรีเซ็นเตอร์

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn